Top 4 vũ khí bị cấm sử dụng trong game Đột Kích

Mỗi tựa game đều có một luật lệ riêng, dù rằng có nhiều luật lệ khá vô lý. Trong Game Đột Kích cũng vậy, có 4 vũ khí bị cấm sử dụng mà nếu lỡ bạn cầm theo thi đấu, khả năng bị kick sẽ rất cao.

Tựa game Đột Kích là một trong những game bắn súng Online lâu đời nhất hiện nay. Người chơi tựa game này cần đăng ký Đột Kích để có nhân vật thi đấu. Tuy nhiên, nếu người dùng đã có tài khoản VTC Game từ các tựa game trước đó thì không cần đăng ký Đột Kích mà có thể dùng tài khoản đó để chơi game ngay. Nếu bạn là người mới chơi game, cần phải biết trong game có 4 vũ khí bị cấm sử dụng. Cho dù là người mới chơi, chưa hiểu luật bạn vẫn có nguy cơ cao bị kick nếu sử dụng 4 vũ khí bị cấm sử dụng trong game Đột Kích này.

Top 4 vũ khí bị cấm sử dụng trong game Đột Kích

1. AN - 94

Đây là khẩu súng được xem là báu vật trong tựa game Đột Kích. Khẩu AN - 94 là loại súng được cải tiến từ AK-47. Với uy lực cực mạnh, độ giật thấp nên AN - 94 chính là vũ khí cực kỳ lợi hại với các gamer CF. Hiện tại súng này có các phiên bản GP và Scope.

top vu khi bi cam trong dot kich

Tuy nhiên trong game CF thì khẩu AN - 94 lại bị "tẩy chay". Có lẽ chính bởi uy lực quá mạnh của AN - 94 khiến tựa game không cân bằng. Nếu vẫn cố chơi AN - 94, nhiều khả năng bạn sẽ bị kick khi đang thi đấu.

2. M14EBR

Khẩu M14EBR có 4 phiên bản gồm: Classic, S blue camo, Ultimate gold và Xmas. Đây được coi là vũ khí cấp cao, có độ giật thấp, uy lực mạnh, độ chính xác cao.

top vu khi bi cam trong dot kich

Một điểm khiến M14EBR bị tẩy chay nữa là khả năng "đục tường" quá tốt của loại súng này. Nhiều khi bạn chưa kịp xuất hiện đã bị đối thủ sử dụng M14EBR bắn xuyên tường chết. Chính vì thế M14EBR bị các game thủ cấm sử dụng trong tựa game Đột Kích.

3. 9A - 91

9A - 91 được đưa vào game từ tháng 9/2013. Tuy nhiên những tháng ngày mới xuất hiện của 9A - 91 không được nhiều gamer chú ý. Cho đến khi các game thủ phát hiện ra khả năng "head shot" cực khủng của 9A - 91 thì nó chính thức bị cấm sử dụng.

top vu khi bi cam trong dot kich

Với lượng đạn lên tới 20/60. Đây chính là báu vật trong các loại súng GP không mất tiền để mua. Ngoài ra 9A - 91 còn có tốc độ bắn và thay đạn nhanh, khiến nó bị người chơi "kì thị".

4. KAC

KAC có nét tương đồng với khẩu 51 trong tựa game Half Life. Với số lượng đạn nhiều, KAC có khả năng cày map cực khủng. Với các map hẹp thì cầm khẩu KAC và nã đạn bừa bãi là bạn cũng tiêu diệt được khá nhiều đối thủ.

top vu khi bi cam trong dot kich

Với một tựa game đòi hỏi trình độ như Đột Kích, việc sử dụng những khẩu súng này được xem là điều cấm kị.

Trong game Đột Kích, người chơi cố gắng tham gia nhiều trận đấu, thi đấu nhiều để tăng cấp độ quân hàm. Vậy trong game Đột Kích có những cấp độ quân hàm nào. Nếu mới chơi Đột Kích và chưa biết mình mang cấp độ quân hàm Đột Kích nào, hãy xem ngay bài viết của Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-4-vu-khi-bi-cam-su-dung-trong-game-dot-kich-13318n.aspx
Nếu Hack và lag là những thứ khiến bạn chán ghét game Đột Kích. Vậy hãy thử chơi game Truy Kích trên máy tính nhé. Với nền tảng web, hiện nay game Truy Kích vẫn chưa xuất hiện tình trạng bug, hack. Điều này tạo sự công bằng tối đa cho mọi người chơi game Truy Kích. Đó chính là điều mà tựa game đàn anh là Đột Kích chưa làm được, dẫn đến mất dần lượng người chơi của mình.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký CrossFire, tạo tài khoản Đột Kích CF VTC Online
Bảng ký tự đặc biệt CF game Đột Kích, đặt tên nhân vật đẹp
Cách tải và cài Đột Kích, CrossFire trên máy tính, laptop
Tạo cover Đột Kích, làm ảnh bìa Facebook Đột Kích, Crossfire
Cách sửa lỗi Missing shell dll cshell.dll khi chơi Đột kích trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

top vu khi bi cam trong dot kich

, vu khi bi khoa trong dot kich, 4 vu khi cam trong dot kich,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đột kích 3Q

    Game nhập vai bắn súng đề tài Tam Quốc

    Hiếm có tựa game nào có sự mạnh dạn kết hợp giữa đề tài Tam Quốc cổ điển và lối chơi bắn súng hiện đại như Đột kích 3Q, một tựa game nhập vai của nhà phát hành GOSU có bối cảnh xuyên không về lịch sử. Lối chơi Đột kích 3Q được đánh giá là đậm chất hài hước khi các phe phái trong Tam Quốc đều biến thành những hình tượng Zombie độc đáo và do đó sự kịch tính căng thẳng của trận chiến cũng theo đó mà tăng lên.

Tin Mới