Status chúc mừng sinh nhật siêu bựa

Bài viết tổng hợp 40+ status chúc mừng sinh nhật bựa, hài hước, lầy lội cho người yêu, bạn thân,..., khiến họ mỉm cười sảng khoái và có một bữa tiệc sinh nhật ấn tượng, đáng nhớ. Những stt chúc mừng sinh nhật bựa dưới đây được chọn lọc kỹ lưỡng, mặc dù nghe có vẻ hơi bựa nhưng vẫn giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự trân trọng dành cho đối phương.

Một ngày thức dậy và bạn nhận ra sắp đến sinh nhật của người yêu, bạn thân của mình? Cùng với hoa, quà tặng, bạn đang tìm kiếm những dòng caption, Stt chúc sinh nhật dí dỏm, bá đạo để troll, mang lại tiếng cười, niềm vui cho họ trong ngày sinh nhật? Dưới đây là danh sách status chúc mừng sinh nhật bựa, lầy lội mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

status chuc mung sinh nhat sieu bua

Status chúc mừng sinh nhật bựa, stt chúc sinh nhật bựa, hài hước, lầy lôij cho người yêu, bạn thân,...

 

Tổng hợp STT chúc mừng sinh nhật siêu bựa

 

I. Những Status chúc mừng sinh nhật bựa nhất

Mọi người đều muốn mình được quan tâm, chăm sóc trong ngày sinh nhật để thấy mình là người đặc biệt. Vì thế, nếu có một đám bạn, anh em chiến hữu, người yêu lầy lội, hãy xem những stt chúc sinh nhật bựa, cap chúc sinh nhật bựa, dí dỏm, hài hước dưới đây để đăng tus, gửi làm quà sinh nhật cho họ.

1. Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mới
Tươi như hoa thiên lý
Khỏe như đá kim cương
Sức mạng rắn phi thường
Vượt qua được mọi khó khăn vất vả.

2. Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu không muốn có gầu thì dùng Clear bạn nhé!

3. CMSN: Chúc mày số nhọ (Chúc mừng sinh nhật)
SNVV: Sau này vất vả (Sinh nhật vui vẻ)
HPBD: hạnh phúc bỏ đi. (Happy Birthday)
=> Đây là một trong những status chúc sinh nhật bá đạo, hài hước được nhiều người lựa chọn để gửi tới người bạn của mình.

4. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành tựu hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.

5. Hiếm khi về quê đụng trúng ngày mày tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới bớt bớt phát ngôn linh tinh, xuất hiện thình lình khiến tao giật mình quài nha. Già rồi sớm sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu mà ẵm bồng với ngừời ta nghen chưa. Sinh nhật an lành nghe bạn tui.

6. Tao chả hiểu thế quái nào lại ở bên cạnh mày bao nhiêu năm đến thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Chị mày chúc mày bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng. Happy birthday and best wish for my best friend.

=> Đây là status chúc mừng sinh nhật siêu bựa và siêu lầy của chị gái dành cho em gái. Nếu sắp đến sinh nhật em gái của mình, bạn có thể gửi STT lời chúc sinh nhật ấn tượng này tới em gái của mình.

7. Lại sinh nhật nữa rồi, gặp nhau gấp đi bạn mình ơi. Biết bạn tôi đam mê tiền dữ lắm, nên chúc bạn ngày nào cũng lượm được tiền, giờ nào cũng nhặt được tiền, 4 giờ chiều mỗi tháng lại được thông báo trúng xổ số kiến thiết, ra đường chạy bộ cũng vấp cục tiền...nha nha :v. Chúc nhiều thế tối nay khao bạn bữa hậu hĩnh được rồi chứ hĩ :v

8. Suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đây, nay là ngày bạn thân yêu của tao được cộng dồn thêm tuổi đây mà. Chúc mày và gia đình ngày sinh nhật bình an, hạnh phúc sớm lĩnh thưởng thêm một em bé cho vui cửa vui nhà nhé. Ê mà nhớ đừng công khai tuổi thật nha, người ta té xỉu hết đó haha.

=> Hài hước, siêu lầy là những gì mà stt chúc sinh nhật này thể hiện, vừa ý nghĩa vừa mang lại tiếng cười.

stt chuc mung sinh nhat bua

Status chúc sinh nhật bựa, caption chức mừng sinh nhật bựa

II. Status mừng sinh nhật bạn thân bựa

Bạn thân là một trong những người đặc biệt nhất trong cuộc của mỗi người. Họ và bạn đã cùng đồng hành trong một khoảng thời gian dài và trải qua nhiều kỷ niệm vui buồn cùng nhau. Để thể hiện tình cảm, sự quan tâm của bạn đối với bạn thân trong ngày sinh nhật, bạn có thể tham khảo một bài stt chúc sinh nhật bạn thân bựa dưới đây.

1. Bạn ơi, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân ai náy lo cuả tao nè. Chúc mày sinh nhât siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp siêu sao nha. Mau chống được thăng chức vèo vèo, kinh doanh phát đạt, sớm thành đại gia để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mây.

=> Status chúc sinh nhật hay, ý nghĩa, siêu lầy. Bạn có thể gửi status lời chúc sinh nhật bạn thân của mình.

2. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sao còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng thông báo xoá nợ tháng rồi của mày và ghi nợ này vào tháng kế nhé. Sinh nhật vui vẻ nghe mèo mập ú.

3. Không ngờ cuối cùng thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đó, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết không thèm rước. Chúc mày sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông.

=> STT chúc sinh nhật dành cho bạn thân siêu bá đạo, ai nhận được lời chúc này sẽ cũng mỉm cười hạnh phúc đấy.

4. Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt bạn già của tôi bao vết hằn hao gầy. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 không à bạn ơi ;)). Giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi hơi lăm phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi.

5. Chúc bạn luôn luôn "vui vẻ,tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và luôn luôn "tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống".

=> Ngắn gọn những status chúc mừng sinh nhật hài hước này cũng mang đến cho người bạn của bạn có một cái sinh nhật ấn tượng.

6. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu.

7. Bạn thân mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Không chịu là tao méc con Xuyến là mày tiêu tùng đời trai nha nha.

8. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành tựu hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.

=> Bạn đang tìm status chúc mừng sinh nhật hay, hài hước thì status này chính là gợi ý dành cho bạn đấy

9. Mừng ngày sinh nhật của Mai, mừng ngày sinh nhật dễ gai... hổng biết sao thấy sinh nhật của mày nó tới nhanh kinh khủng, cứ ngỡ mới cùng ăn bánh kem tháng trước kia mà. Thôi mặc kệ nhanh hay chậm, chúc mày lại một lần nữa an yên bên gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt nhớ dắt tao đi quẩy nhé mai. Tháng này kẹt, nợ quà đến ngày này sang năm nhé hehe.

10. Hôm nay là ngày gì ? chắc chắn là một ngày không bình thường để kỉ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày đó bạn ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé.

status chuc sinh nhat ba dao hai huoc

STT chúc sinh nhật bạn thân bựa, dí dỏm, cười té ghế

III. STT chúc sinh nhật người yêu bựa

Dưới đây là một số lời chúc sinh nhật vui vẻ, hài hước để gửi của người yêu của bạn. Bạn có thể tham khảo, chọn lọc ra một câu nói phù hợp và đăng Status chúc người yêu bựa trên MXH hoặc viết lên thiệp, gửi tin nhắn SMS,..., và mang đến cho họ một ngày sinh nhật hạnh phúc, khó quên.

1. Anh yêu, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, em chúc anh sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Không chịu là em không yêu anh nữa đâu.

2. Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt em yêu bao vết hằn hao gầy. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt em cứ tưởng 52 không à. Giỡn chơi chứ chúc em yêu tuổi hơi lăm phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi.

=> Đây cũng là một trong những status chúc mừng sinh nhật người yêu bựa, hay, ấn tượng. Bạn có thể đăng STT này lên MXH và tag người yêu của mình vào nhé.

3. Anh yêu, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật người yêu của em nè. Chúc anh sinh nhât siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp siêu sao nha. Mau cầu hôn em để được thăng chức vèo vèo, kinh doanh phát đạt, sớm thành đại gia để em được nhờ nghe anh.

4. Em ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc em sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên để anh còn cậy nhờ chút đỉnh nha nhóc.

5. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê đáng yêu, hay hờn dỗi, nhõng nhẽo. Nhân ngày sinh nhật của em, anh trân trọng thông báo là anh đã nói với bố mẹ ghi tên em vào gia phả gia đình anh. Sinh nhật vui vẻ nghe mèo con đáng yêu

6. Suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đây, nay là ngày anh yêu của em được cộng dồn thêm tuổi đây mà. Chúc anh và gia đình ngày sinh nhật bình an, hạnh phúc. Ê mà nhớ đừng công khai tuổi thật nha, người ta té xỉu hết đó haha.

=> Cap chúc mừng sinh nhật người yêu bựa này chắc cũng đủ để khiến ai đó cảm thấy thích thú.

7. Mừng ngày sinh nhật của Mai, mừng ngày sinh nhật dễ gai... hổng biết sao thấy sinh nhật của em mà anh thấy nó tới nhanh kinh khủng, cứ ngỡ mới cùng ăn bánh kem tháng trước kia mà. Thôi mặc kệ nhanh hay chậm, chúc em lại một lần nữa sinh nhật vui vẻ, an yên bên gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt nhớ yêu anh nhiều thêm nhé. Tháng này kẹt, nợ quà đến lúc mình chính thức về một nhà nhé!

8. Chả hiểu thế quái nào mà mình lại ở bên cạnh nhau bao nhiêu năm đến thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ, sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha. Yêu anh honey!

stt chuc sinh nhat nguoi yeu bua

Status chúc mừng sinh nhật bựa, stt chúc sinh nhật người yêu bựa, hài hước

9. Hôm nay là ngày gì ? chắc chắn là một ngày không bình thường để kỉ niệm cho cột mốc ra đời của một người bất thường như em. Chúc em sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé.

=> Hẳn người nhận sẽ thích thú khi nhận được status vào ngày sinh nhật của mình, vậy hãy gửi ngay STT chúc mừng sinh nhật bựa này tới bạn thân của mình nhé.

11. Hiếm khi về quê đụng trúng ngày mày tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong em thêm tuổi mới bớt bớt phát ngôn linh tinh, xuất hiện thình lình khiến anh giật mình quài nha. Sinh nhật an lành nghe em yêu.

12. Không ngờ cuối cùng thôi nôi lần thứ ba mươi của anh cũng ghé. Chúc anh sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé!

13. Lại sinh nhật nữa rồi, hẹn hò nhau đi anh ơi. Biết anh người yêu đam mê tiền dữ lắm, nên chúc anh ngày nào cũng lượm được tiền, giờ nào cũng nhặt được tiền, 4 giờ chiều mỗi tháng lại được thông báo trúng xổ số kiến thiết, ra đường chạy bộ cũng vấp cục tiền...nha nha :v. Chúc nhiều thế tối nay khao em bữa hậu hĩnh được rồi chứ hĩ :v

Những status chúc mừng sinh nhật siêu bựa, hài hước và bá đạo trên đây sẽ gúp được người thân yêu của bạn có ngày sinh nhật ấn tượng, tràn ngập niềm vui nhưng cũng góp phần thể hiện được sự tình cảm, sự quan tâm của bạn đến người đó đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/status-chuc-mung-sinh-nhat-sieu-bua-38933n.aspx
Tháng 11 đến mang theo những cơn gió lạnh của đầu đông, những ngày bầu trời trở nên ảm đạm hơn làm cho lòng người cảm giác xao xuyến, nhiều cảm xúc. Khi tháng 11 tới, trong dòng cảm xúc yêu thương có, tiếc nuối có, hi vọng có mà những STT tháng 11 được ra đời. Hãy cùng đọc những câu STT tháng 11 đển hiểu rõ hơn về những tháng cuối cùng của năm.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hình ảnh chúc mừng sinh nhật chế, troll, độc đáo
Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân ý nghĩa và hay
Những bài thơ chúc mừng sinh nhật bá đạo
Ảnh bựa chúc mừng sinh nhật
STT chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa
Từ khoá liên quan:

Status chúc mừng sinh nhật bựa

, stt chúc mừng sinh nhật bạn thân bựa, stt chúc mừng sinh nhật người yêu bựa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tải hình nền chúc mừng sinh nhật

  Ảnh chúc sinh nhật đẹp và ý nghĩa

  Bài viết sưu tầm những hình nền chúc mừng sinh nhật đẹp trên máy tính và điện thoại, các bạn chỉ cần lựa chọn ra hình ảnh mà mình tâm đắc nhất kèm theo lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa để giành tặng cho người thân, bạn bè, người yêu và đồng nghiệp nhân ngày sinh nhật của họ nhé.

Tin Mới

 • Status hạnh phúc ngắn về tình yêu, cuộc sống, vợ chồng

  Có nhiều cách để một người tìm thấy hạnh phúc và sự thăng hoa trong cuộc sống. Nếu đã tìm được hạnh phúc đích thực của riêng mình và muốn chia sẻ nó với bạn bè, người thân trên MXH thì danh sách những status hạnh phúc ngắn về tình yêu, cuộc sống, vợ chồng dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý thú vị cho bạn. Hãy đọc, chọn lọc những stt hay phù hợp và sử dụng nó để tận hưởng, lan tỏa hạnh phúc với mọi người bạn nhé!

 • Những Status hay nhất

  MXH đã xuất hiện khá lâu và những người dùng cũng rất sáng tạo trong việc viết, sáng tạo những status hay, chất, bá đạo để thể hiện cá tính nổi bật của họ. Để giúp bạn nhanh chóng cập nhật các câu nói "hot trend",

 • Cap giáng sinh thả thính siêu chất, status Noel hài, bựa

  Bạn đang đau đầu khi nghĩ cap Giáng sinh thả thính siêu chất, status Noel hài, bựa. Đừng lo, những cap thả thính siêu dính hay mùa Giáng sinh dưới đây mà Taimienphi.vn tổng hợp sẽ giúp bạn.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá