ROS Update 20/11, ra mắt chế độ Anh Hùng Quyết Đấu

Vào ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, Rules of Survival cập nhật phiên bản mới và cho ra mắt Chế độ Anh Hùng Quyết Đấu vô cùng hấp dẫn, mỗi nhân vật sẽ có 1 kỹ năng bị động và chủ động chiến đấu với nhau, người chết được hồi sinh ngay lập tức.

Nhằm nâng cao dịch vụ chất lượng sản phẩm, Luật Sinh Tồn Rules of Survival sẽ tiến hành cập nhật thêm nhiều nội dung và khắc phục một số lỗi quan sát người chơi ở phiên bản trước, tối ưu hóa giao diện tránh tình trạng giật lag cho game thủ.

ros update 20 11 ra mat che do anh hung quyet dau
Luật Sinh Tồn - Rules of Survival 

Thời gian Update ROS 20/11

Như thường lệ, nhà phát hành sẽ đóng cửa Rules of Survival cập nhật trong 3 tiếng, game thủ không thể đăng nhập vào khoảng thời gian như sau:
- Thời gian bảo trì: Từ 05:00 - 08:00 ngày 20/11/2019
- Lưu ý: Thời gian bảo trì có thể kéo dài hơn dự kiến.

Nội dung chi tiết bản Update ROS 20/11

1. Nội dung mới.

- Ra mắt Chế độ Anh Hùng Quyết Đấu:
+ Trong Chế độ Anh Hùng Quyết Đấu, mỗi nhân vật anh hùng đều sở hữu 1 kỹ năng đặc biệt bao gồm bị động và chủ động. Game thủ có thể chọn để trở thành 1 anh hùng và tham gia vào trận đấu ở chế độ chơi mới.
+ Trong Chế độ Anh Hùng Quyết Đấu, chỉ cần team chưa bị tiêu diệt hết thì tất cả các anh hùng còn lại có thể thể hồi sinh vô giới hạn. Hãy mời bạn bè cùng tham gia trải nghiệm ngay chế độ này.

2. Fix lỗi.

- Sửa lỗi góc quay quá cao khi quan sát người chơi Cùng Bay.

3. Ưu hóa game.

- Ưu hóa cơ chế rơi đạo cụ và súng cầm theo khi hồi sinh.
- Ưu hóa cơ chế Hộp Tử Thần trong Đấu trường GP, giảm lag.
- Ưu hóa trải nghiệm chế độ hỗ chiến 20vs20.

Có thể thấy phiên bản Update ROS 20/11 này tập trung chủ yếu vào việc khắc phục một số lỗi được thêm vào trong bản cập nhật trước, tối ưu hóa chức năng giup game thủ thoải mái hơn trong khi trải nghiệm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ros-update-20-11-ra-mat-che-do-anh-hung-quyet-dau-54292n.aspx
Trong thời gian vừa qua, game sinh tồn PUBG Mobile cũng tiến hành cho ra mắt phiên bản 0.15.5 trên toàn bộ hệ thống máy chủ, xuất hiện thêm súng, phương tiện di chuyển. Đặc biệt hơn PUBG Mobile 0.15.5 mang đến bản đồ mới, The Ruins cho người chơi thỏa sức khám phá khu tàn tích nhiều Kim Tự Tháp và chỗ ẩn náu.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nội dung chi tiết bản cập nhật 22/4 Rules of Survival
ROS update 29/4, ra mắt hoạt động tìm báu vật nữ hoàng Cleopatra
Update Rules of Survival 20/5, ra mắt hệ thống ROS Rank và kết thúc mùa giải S12
Cập nhật Rules of Survival 2/9, ra mắt tính năng Personal Space
Nội dung chi tiết bản cập nhật 10/6 Rules of Survival
Từ khoá liên quan:

ROS Update 20/11

, che do anh hung quyet dau ROS, mode anh hung quyet dau Rules of Survival,

SOFT LIÊN QUAN
 • Rules of Survival

  Bắn súng sinh tồn hấp dẫn

  Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang "siêu hot" hiện nay đang được game thủ ở rất nhiều quốc gia săn đón, với cuốn chiến của hàng trăm đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn. Game cung cấp chế độ đấu solo h ...

Tin Mới

 • Cách chơi Mod Prop Hunt trong Among Us

  Nhiều YouTuber và streamer nổi tiếng gần đây đã tạo ra Prop Hunt Mod trong Among Us, một trải nghiệm vui nhộn và thú vị. Bản mod này cho phép người chơi cải trang và ẩn náu dưới dạng đạo cụ, đồ vật nhỏ trên các bản đồ của tựa game rất nổi tiếng này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi mod Prop Hunt trong Among Us.

 • Mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất

  Một trong những điều quan trọng nhất của game nhập vai là lên cấp và đó cũng là điều người chơi chú trọng trong Genshin Impact. Vậy làm thế nào để tăng cấp nhanh trong Genshin Impact? Áp dụng các mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất được chia sẻ sau đây và bạn sẽ đạt được điều đó.

 • Cách thay đổi thời gian Kill Cooldown trong Among Us

  Trong khi Among Us có một số bản đồ với cài đặt mặc định và được đề xuất, người chơi có thể tùy chỉnh từng ván game bằng cách thay đổi các cài đặt này trong sảnh chờ. Vậy bạn đã thay đổi thời gian Kill Cooldown trong

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá