ROS Update 20/11, ra mắt chế độ Anh Hùng Quyết Đấu

Vào ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, Rules of Survival cập nhật phiên bản mới và cho ra mắt Chế độ Anh Hùng Quyết Đấu vô cùng hấp dẫn, mỗi nhân vật sẽ có 1 kỹ năng bị động và chủ động chiến đấu với nhau, người chết được hồi sinh ngay lập tức.

Nhằm nâng cao dịch vụ chất lượng sản phẩm, Luật Sinh Tồn Rules of Survival sẽ tiến hành cập nhật thêm nhiều nội dung và khắc phục một số lỗi quan sát người chơi ở phiên bản trước, tối ưu hóa giao diện tránh tình trạng giật lag cho game thủ.

ros update 20 11 ra mat che do anh hung quyet dau
Luật Sinh Tồn - Rules of Survival 

Thời gian Update ROS 20/11

Như thường lệ, nhà phát hành sẽ đóng cửa Rules of Survival cập nhật trong 3 tiếng, game thủ không thể đăng nhập vào khoảng thời gian như sau:
- Thời gian bảo trì: Từ 05:00 - 08:00 ngày 20/11/2019
- Lưu ý: Thời gian bảo trì có thể kéo dài hơn dự kiến.

Nội dung chi tiết bản Update ROS 20/11

1. Nội dung mới.

- Ra mắt Chế độ Anh Hùng Quyết Đấu:
+ Trong Chế độ Anh Hùng Quyết Đấu, mỗi nhân vật anh hùng đều sở hữu 1 kỹ năng đặc biệt bao gồm bị động và chủ động. Game thủ có thể chọn để trở thành 1 anh hùng và tham gia vào trận đấu ở chế độ chơi mới.
+ Trong Chế độ Anh Hùng Quyết Đấu, chỉ cần team chưa bị tiêu diệt hết thì tất cả các anh hùng còn lại có thể thể hồi sinh vô giới hạn. Hãy mời bạn bè cùng tham gia trải nghiệm ngay chế độ này.

2. Fix lỗi.

- Sửa lỗi góc quay quá cao khi quan sát người chơi Cùng Bay.

3. Ưu hóa game.

- Ưu hóa cơ chế rơi đạo cụ và súng cầm theo khi hồi sinh.
- Ưu hóa cơ chế Hộp Tử Thần trong Đấu trường GP, giảm lag.
- Ưu hóa trải nghiệm chế độ hỗ chiến 20vs20.

Có thể thấy phiên bản Update ROS 20/11 này tập trung chủ yếu vào việc khắc phục một số lỗi được thêm vào trong bản cập nhật trước, tối ưu hóa chức năng giup game thủ thoải mái hơn trong khi trải nghiệm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ros-update-20-11-ra-mat-che-do-anh-hung-quyet-dau-54292n.aspx
Trong thời gian vừa qua, game sinh tồn PUBG Mobile cũng tiến hành cho ra mắt phiên bản 0.15.5 trên toàn bộ hệ thống máy chủ, xuất hiện thêm súng, phương tiện di chuyển. Đặc biệt hơn PUBG Mobile 0.15.5 mang đến bản đồ mới, The Ruins cho người chơi thỏa sức khám phá khu tàn tích nhiều Kim Tự Tháp và chỗ ẩn náu.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ros Update 30/10, mở hoạt động Halloween và vật phẩm thần bí
Rules Of Survival cập nhật 30/5, thêm chế độ đấu Gem
ROS cập nhật ngày 22/05, thêm cơ chế Zombie King và Hảo Hữu Tình Yêu
ROS cập nhật phiên bản mới ngày 26/6 xuất hiện tính năng Echo Valley Sniper
Bản Update Ros 23/10 có gì mới ?
Từ khoá liên quan:

ROS Update 20/11

, che do anh hung quyet dau ROS, mode anh hung quyet dau Rules of Survival,

SOFT LIÊN QUAN
 • Rules of Survival

  Bắn súng sinh tồn hấp dẫn

  Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang "siêu hot" hiện nay đang được game thủ ở rất nhiều quốc gia săn đón, với cuốn chiến của hàng trăm đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn. Game cung cấp chế độ đấu solo h ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi GameTV Plus khi vào Room

  Gần đây có một số người dùng mới sử dụng GameTV Plus có phản ánh với Taimienphi.vn về việc lỗi GameTV Plus khi vào Room. Thông qua tìm hiểu chúng tôi nhận ra rằng vấn đề này đã có từ rất lâu và được xử lý thông qua cách dưới đây.

 • Hướng dẫn chơi Thái Cực 3D trên máy tính

  Có rất nhiều bạn đang thắc mắc chơi Thái Cực 3D trên máy tính như thế nào ? Sử dụng phần mềm giả lập Android nào để chơi Thái Cực 3D trên PC tốt nhất ? Bài viết sau đây sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn, hãy chú ý theo dõi nhé.

 • Hướng dẫn mở khóa toàn bộ nhân vật Brawl Stars

  Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để mở khóa tất cả các nhân vật trong Brawl Stars, thì chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả các chi tiết cho phép bạn có được chúng nhanh chóng. Lưu ý rằng tất cả những người chơi mới bắt đầu chơi Brawl Stars đều nhận được brawler Shelly.

 • Cách tìm bạn Zalo trên điện thoại bằng Facebook

  Giờ đây thao tác tìm bạn Zalo trên điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua liên kết tới tài khoản Facebook có sẵn bởi, điều này sẽ thực sự tiện lợi nếu bạn và bạn bè của mình sử dụng đồng thời cả 2 mạng xã hội Zalo và Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá