Phần mềm xử lý ảnh miễn phí cho Mac, Windows

Nếu như bạn đang băn khoăn tìm kiếm những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho cả Mac và Windows, các bạn có thể tham khảo những phần mềm xử lý ảnh miễn phí cho Mac, Windows được giới thiệu ngay sau đây. Việc sở hữu được một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh lung linh theo đúng sở thích của mình.

Những phần mềm xử lý ảnh miễn phí cho Mac, Windows được giới thiệu có cả những phần mềm cài đặt trên máy để sử dụng offline, cũng có những công cụ được sử dụng online khi có môi trường mạng. Tùy thuộc vào sở thích và điều kiện sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những phần mềm chỉnh sửa ảnh phù hợp. Phần mềm xử lý ảnh miễn phí cho Mac, Windows là những phần mềm sở hữu tính năng hiện đại, khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

phan mem xu ly anh mien phi cho mac windows

Sau đây là một số phần mềm, công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo:

1. Phần mềm xử lý ảnh miễn phí cho Mac, Windows

- GIMP: GIMP là một phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí, giúp các bạn có thể dễ dàng thực hiện những thao tác như phục chế ảnh, tạo ra đồ họa, có khả năng hỗ trợ trình vẽ thông thường và những chương trình phục chế ảnh chất lượng cao. Ưu điểm của GIMP là giao diện đơn giản, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng, có thể giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, hỗ trợ nhiều tập tin khác nhau,...

- Paint.NET: Đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí dành cho WIndows. Phần mềm Paint Net sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng mạnh mẽ, giúp các bạn có thể thay đổi màu, đổ màu cho hình ảnh, ghi văn bản trên hình ảnh,... Cùng với đó, phần mềm Paint.NET còn được tích hợp nhiều hiệu ứng đẹp giúp người dùng có thể nâng cao chất lượng hình ảnh, làm nét, xóa mắt đỏ, có thể khôi phục thao tác sửa chữa bị sai.

- Photoscape X (Windows 10/ Mac): Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như khả năng chỉnh các bức ảnh riêng lẻ, giúp chỉnh sửa nhiều ảnh cùng một lúc, có thể điều chỉnh dể dàng các thông số của hình ảnh,... Phần mềm Photoscape X (Windows 10/ Mac) hỗ trợ nhiều công cụ giúp hỗ trợ điều chỉnh độ nét của hình ảnh, cùng với đó là nhiều hiệu ứng, bộ lọc, giúp các bạn có thể tạo ra được một bức ảnh lung linh theo đúng như ý muốn.

- Polarr (Windows): Một trong những công cụ, phần mềm xử lý ảnh miễn phí cho Windows mà các bạn có thể tham khảo sử dụng là Polarr - ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí, giúp cung cấp cho người dùng một công cụ tùy chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Giao diện chính của Polarr khá giống với phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom, giúp các bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt, ghép, lưu hoặc chia sẻ các bức ảnh thông qua mạng xã hội.

- IrfanView (Windows): IrfanView (Windows) là một trong những phần mềm xử lý ảnh miễn phí cho Windows với ưu điểm nổi bật là cung cấp sự trợ giúp nhanh chóng liên quan đến việc sử dụng ứng dụng, IrfanView giúp người dùng có thể tìm nhanh những công cụ và thực hiện thao tác chỉnh sửa ảnh mà mình mong muốn. IrfanView (Windows) còn hỗ trợ nhiều phím nóng tùy chỉnh giúp các bạn có thể lựa chọn những phím sử dụng phổ biến để sử dụng.

2. Công cụ xử lý ảnh trực tuyến (online) dành cho Mac, Windows

Bên cạnh những phần mềm xử lý ảnh miễn phí cho Mac, Windows, các bạn có thể sử dụng những công cụ xử lý ảnh trực tuyến với ưu điểm là khả năng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cài đặt, công cụ được tối giản hóa, giúp các bạn có thể thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng. Hiện nay, trên thị trường, rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến đã được ra mắt, mỗi phần mềm lại có những tính năng nổi trội riêng, giúp người dùng có thể có được những bức ảnh được chỉnh sửa theo đúng sở thích chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

- Pixlr Editor: Với Pixlr Editor, các bạn không còn phải tốn thời gian để cài đặt phần mềm Photoshop chỉ để xử lý những bức ảnh đởn giản. Pixlr Editor hỗ trợ người dùng có thể tải nhanh các bức ảnh có yêu cầu chỉnh sửa lên với tốc độ xử lý nhanh. Người dùng có thể lựa chọn độ phân giải cho bức ảnh, kịch thước, chỉnh màu sắc, ánh sáng chỉ với những thao tác đơn giản và lưu hình ảnh chỉnh sửa dưới dạng định dạng khác nhau.

- Google Photos Editor: Cùng với Pixlr Editor, Google Photos Editor cũng là một công cụ chỉnh sửa ảnh online dành cho Windows được đánh giá cao bởi tốc độ và khả năng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng. Bên cạnh đó, Google Photos Editor còn sở hữu nhiều tính năng vô cùng nổi bật khác như tự động nhận diện các hình ảnh, video trùng lặp và xóa, giúp lựa chọn những hình ảnh chất lượng cao không giới hạn, cùng với đó là tính năng tìm kiếm thông tin ảnh vô cùng nhanh chóng, tiện lợi,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-xu-ly-anh-mien-phi-cho-mac-windows-26424n.aspx
Bên cạnh những phần mềm xử lý ảnh miễn phí cho Mac, Windows được giới thiệu trên, các bạn còn có thể tham khảo một số phần mềm khác như Fotor, Fotoflexer, Ribbet,... dành cho Windows hoặc Skitch, Giphy Capture dành cho Mac,... Mỗi phần mềm đều có những tính năng nổi trội riêng nhưng tất cả đều sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa được một bức ảnh theo đúng mong muốn của bạn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền phần mềm Windows Care Genius, tối ưu hệ thống từ 20/11
(Giveaway) Nhận bản quyền DxO Optics Pro 7 Elite, biên tập và quản lý ảnh chuyên nghiệp từ 5/7 - 31/7
(Giveaway) Sử dụng bản quyền PhotoCrypt for Mac, mã hóa, bảo vệ hình ảnh từ 19/9
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Screeny For Mac, chụp ảnh màn hình từ 5/9
(Giveaway) Sử dụng bản quyền Master Password for Mac, ghi nhớ mật khẩu chuyên nghiệp từ 15/7
Từ khoá liên quan:

Phần mềm xử lý ảnh miễn phí cho Mac

, Phần mềm xử lý ảnh miễn phí Windows,

SOFT LIÊN QUAN
 • PhotoReviewer for Mac

  Phần mềm quản lý ảnh cho Mac

  PhotoReviewer là một ứng dụng quản lý ảnh, giúp bạn xem, kiểm tra, tìm kiếm, xóa các bức ảnh. Chương trình sẽ nhanh chóng hiển thị các bức ảnh tìm kiếm ảnh qua các folder khác nhau, hiển thị biểu đồ, thay đổi tên,…. Nó c ...

Tin Mới

 • Cách tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại

  Có rất nhiều cách đề tạo logo cho một sản phẩm và với những người không có thời gian, tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại Android, iPhone chính là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại khi mà chỉ "free" thôi đã là quá đủ.

 • Cách tạo tài khoản Freepik Premium

  Để tạo tài khoản Freepik Premium và tải ảnh có bản quyền, chất lượng cao thì bạn sẽ cần trả một khoản phí hàng tháng không nhỏ, tuy nhiên nếu thực hiện thủ thuật đơn giản sau đây, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu những bức

 • Cách che mặt trong ảnh trên iPhone

  Đôi khi chúng ta cần che mặt trong ảnh trên iPhone để giấu đi chân dung của một người nào đó hay chỉ đi giản là xóa đi gương mặt của một người lạ vô tình vô tình lọt vào ống kính, với ứng dụng che mặt Skitch sau đây bạn sẽ dễ dàng thực hiện điều này nhanh chóng và hiệu quả.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá