Những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật Debotnet 0.2.8

Ứng dụng Debotnet hoàn toàn miễn phí, là công cụ hiệu quả giúp người dùng kiểm soát nhiều cài đặt liên quan đến bảo mật của Windows 10 và giữ cho các dữ liệu cá nhân của bạn luôn được an toàn và trong phiên bản Debotnet 0.2.8 mới nhất cung cấp nhiều tính năng hữu ích và mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý.

Từ lâu, Debotnet đã là công cụ quen thuộc mà những người dùng yêu thích, tìm hiểu về máy tính sử dụng để ngăn chặn, bảo mật thông tin cá nhân của mình khỏi các cài đặt có thể thu thập dữ liệu trên Windows 10. Trong phiên bản mới nhất, Debotnet 0.2.8, các lập trình viên đã tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng, cũng như thực hiện các nâng cấp về giao diện sử dụng thân thiện với người dùng hơn.

Thay doi dang chu y trong ban cap nhat Debotnet 0.2.8

Thay đổi trong bản cập nhật Debotnet 0.2.8

Người dùng quan tâm đến bảo mật, ngay bây giờ đã có thể tải và tìm hiểu những nâng cấp đáng chú của Debotnet 0.2.8 trong nội dung bên dưới.
- Tải Debotnet mới nhất: Download Debotnet 0.2.8

Những thay đổi trong phiên bản Debotnet 0.2.8

- Cải thiện trình đơn ngữ cảnh của danh sách script (bổ sung các menu để kiểm tra và chạy script).
- Thêm script để vô hiệu hóa tính năng Game Bar hoàn toàn.
- Thêm script để vô hiệu hóa OneDrive bất cứ đâu.
- Thêm script để tắt Wi-Fi Sense.
- Thêm script để dọn dẹp Windows nâng cao với PrivaZer.
- Tối ưu hóa chức năng cập nhật (Cập nhật được lấy từ GitHub).
- Cải thiện một số mã cho các sự cố thường xảy ra.
- Tối ưu hóa script "Stop File Sharing" (đổi tên thành "Turn off distributing updates to other computers").
- Đã sửa đổi lệnh "Get" và thêm lệnh "GetRaw" để lấy nội dung tệp từ GitHub.
- Thêm thiết kế Debotnet Dimmed mới.
- Cải thiện UI.

Tại sao bạn cần sử dụng Debotnet 

Người dùng có nhiều mong muốn hơn nữa khi nói đến việc bảo vệ thông tin cá nhân và sự riêng tư của mình với các cài đặt bảo mật mặc định của Windows 10. Bất cứ khi nào chúng ta thiết lập một máy tính mới hoặc nâng cấp một thiết lập hiện tại cho gia đình hoặc công việc, chúng ta thường luôn cẩn thận xem xét các cài đặt riêng tư để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất có thể.

Windows 10 đã làm dấy lên một số lo ngại về quyền riêng tư vì thực tế là nó có rất nhiều tính năng ghi nhận thông tin từ xa và trực tuyến để gửi dữ liệu của người dùng (dù nhạy cảm và không) cho Microsoft và chúng không thể bị vô hiệu hóa. Hầu hết mọi thứ có vẻ khá hợp pháp khi Telemetry - hệ thống ghi nhận thông tin từ xa được thiết lập thành mặc định. Nếu bạn không tin tưởng họ, Debotnet có thể giúp bạn ngăn Windows 10 gửi dữ liệu của mình đến Microsoft, bằng cách cho phép người dùng kiểm soát hàng loạt cài đặt bảo mật trên Windows 10 và phần mềm portable này đã được cải thiện rất nhiều khi cập nhật lên phiên bản 0.2.8.

Tính năng quan trọng nhất của Debotnet
- Vô hiệu hóa Telemetry - hệ thống ghi nhận thông tin từ xa và các tính năng online đang gửi dữ liệu của bạn đến Microsoft.
- Chọn chức năng bạn muốn vô hiệu hóa.
- Gỡ cài đặt các ứng dụng có sẵn của Windows 10.
- Debotnet sẽ cho bạn thấy những gì nó đang làm. Bạn có toàn quyền kiểm soát, bởi vì mã thực thi có thể được xem trong trình soạn thảo văn bản đơn giản.
- Chế độ Debug. Ví dụ, chế độ Test cho phép bạn xem giá trị nào đang "giở trò" trong registry hoặc lệnh được thực thi.
- Công cụ Script đơn giản để thêm các quy tắc bảo mật tùy chỉnh.
- Script được cập nhật trên GitHub.
- Giao diện hiện đại và quen thuộc, hỗ trợ nhiều mẫu có sẵn.
- Sử dụng mà không cần cài đặt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-thay-doi-dang-chu-y-trong-ban-cap-nhat-debotnet-0-2-8-55657n.aspx
Với những người dùng yêu thích sự riêng tư thì khi Instagram bắt đầu đưa Direct Messages lên web thì chắn hẳn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ. Hy vọng với sự thay đổi mới, người dùng sẽ yên tâm hơn khi trao đổi tin nhắn, hình ảnh trên mạng xã hội hình ảnh này.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

MEmu cập nhật phiên bản 7.1.1
Bản cập nhật GIMP 2.10.14.3 có gì mới?
Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator
Bản cập nhật Rules of Survival 17/10, thêm súng Rifle DSR-1
Bản cập nhật AIMP 4.60.2170
Từ khoá liên quan:

cập nhật Debotnet 0.2.8

, download Debotnet 0.2.8, cài đặt bảo mật trên Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Debotnet

  Kiểm soát quyền bảo mật và riêng tư trên Windows 10

  Debotnet là công cụ mang đến cho người dùng Windows 10 các tùy chọn về cài đặt quyền riêng tư để luôn giữ cho các dữ liệu của bạn trong môi trường bảo mật. Debotnet cho phép vô hiệu hóa các tính năng xử lý tử xa và trực tuyến, thêm các quy tắc bảo mật tùy chỉnh, chế độ kiểm tra sửa lỗi, tắt các chức năng không mong muốn.

Tin Mới

 • Điểm mới trong Firefox 72.0.2

  Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Hình ảnh miền Tây Tổ Quốc qua bài thơ Tây Tiến

  Các bạn học sinh cùng khám phá hình ảnh miền Tây Tổ quốc qua bài thơ Tây Tiến, thông qua bài thơ này, vùng đất Tây Bắc hiện lên vô cùng rõ nét trước mắt người đọc với núi rừng trập trùng mấp mô, hùng vĩ và hình ảnh những con người nơi đây nồng hậu, mến khách.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá