Những đội hình Hero Chess mạnh nhất

Trong bài viết hôm nay Taimienphi sẽ giải thích mọi combo bạn có thể nhận được trong Hero Chess, và cho bạn biết một vài đội hình Hero Chess mạnh nhất có thể sử dụng để giành được chiến thắng trong mỗi trận chiến.

Vì game không đặc biệt cung cấp cho người chơi danh sách tất cả các bonus khi kết hợp và bạn sẽ phải tự mình khám phá qua quá trình trải nghiệm, nên Taimienphi sẽ tổng hợp một danh sách tất cả các đội hình Hero Chess, combo và hiệu ứng của chúng khi được kết hợp.

nhung doi hinh hero chess manh nhat

Combo mạnh giúp người chơi dành chiến thắng

- Download Hero Chess cho Android
- Download Hero Chess cho iPhone

Combo là gì?

Mỗi anh hùng trong Hero Chess có ít nhất 2 thuộc tính và thuộc vào mỗi một hạng mục (ví dụ: Sát thủ, Người, v.v.). Khi bạn thu thập đủ các anh hùng có cùng thuộc tính, bạn sẽ có được một số năng lực bổ sung có thể áp dụng cho riêng họ hoặc cho cả nhóm. Các thuộc tính này là các combo mà trong trò chơi sẽ xác định bạn có đội hình mạnh nhất hay không, và giúp bạn hạ gục những người chơi khác nhanh hơn nhiều, và tốn ít công sức hơn.

Bạn có thể nhận được các combo bằng cách ghép ít nhất 2 anh hùng cùng loại (có thể hơn 2) và để nhận phần thưởng, các mốc cao hơn thì sẽ nhận được những phần thưởng mạnh hơn. Các combo được tự động kích hoạt khi các anh hùng có Race hoặc Class được triển khai trên bàn cờ.

nhung doi hinh hero chess manh nhat 2

Danh sách tổng hợp đội hình Hero Chess mạnh nhất

1. Assassin + Beasts
- 3 Assassin được triển khai: Tất cả các Assassin đều nhận được 15% cơ hội đánh chí mạng với lượng sát thương 300%.
- 6 Assassin được triển khai: Tất cả các Assassin đều nhận được 15% cơ hội đánh chí mạng với lượng sát thương 400%.

Với đội hình Assassin này bạn có thể sử dụng kết hợp với tộc Beasts để tăng thêm lượng sát thương cơ bản lên 10% hoặc 15%, tùy thuộc vào việc người chơi muốn đội hình của mình như thế nào.

2. Warrior+ Beast 

- 3 Warrior (Chiến binh) được triển khai: Tất cả các chiến binh trên sân đều có Giáp +7.
- 6 Chiến binh được triển khai: Tất cả các chiến binh trên sân đều có Giáp +15.
- 9 Chiến binh được triển khai: Tất cả các chiến binh trên sân đều có Giáp +24.

Khi đội hình Warrior được kết hợp với Beast sẽ tạo nên một thế lực đáng sợ, 2 trong số những tướng Beast cũng đều thuộc Warrior nên việc xây dựng Combo này rất thuận tiện. Lượng dame được + thêm 15% khi có 4 Beast và 9 Warrior thì khả năng phá họa của cúng sẽ rất khủng khiếp (chỉ sợ phép).

3. Knight + Dragon

- 2 Knight (Hiệp sĩ) được triển khai: Tất cả các Hiệp sĩ có khả năng hiện khiên và giảm sát thương 30%.
- 4 Hiệp sĩ được triển khai: Hiệp sĩ có khả năng hiện khiên và giảm sát thương 60%.
- 6 Hiệp sĩ được triển khai: Hiệp sĩ có khả năng hiện khiên và giảm sát thương 90%.

Với đội hình Knight khi được kết hợp với tộc Dragon (Rồng) người chơi sẽ có một Combo vô cùng mạnh. Khởi điểm bắt đầu trận, những unit thuộc Rồng sẽ có 100 Mana khởi điểm, giúp nhân vật chủ lực của cả Knight + Dragon có thể biên hình. Đây được cho là đội hình có lượng sát thương và phòng thủ tốt nhất (điểm bất lợi là toàn những tướng có giá tiền cao, khó hình thành).

4. Các combo khác

Ngoài 3 đội hình ở trên, người chơi cũng có thể sử dụng những đội hình khác như 9 Elves (tăng tỉ lệ né tránh đòn sát thương vật lý khi bị đánh lên đến 75%) hoặc Titan + Mage (lượng sát thương phép tới từ Mage và khả năng quân địch bị hóa đá khi tấn công đến từ Titan) ... còn rất nhiều Combo khác mà game thủ có thể tùy cơ sử dụng, kết hợp để tạo thành đội hình mạnh. Tùy từng trận đấu mà bạn sử dụng combo phù hợp, Counter lại đối thủ để dành chiến thắng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-doi-hinh-hero-chess-manh-nhat-51020n.aspx
Trên đây là bài viết về đội hình Hero Chess mạnh nhất mà Taimienphi muốn gửi tặng đến bạn đọc, giúp bạn trải nghiệm và có lối chiến thuật hoàn mỹ, giành chiến thắng trước những đối thủ khác trong ván đấu. Một số mẹo chơi Hero Chess được chúng tôi liệt kê ở những bài viết trước, bạn nên tham khảo để tích lũy kinh nghiệm cho trận chiến bàn cờ sau này.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phân loại tướng trong Dota Auto Chess chi tiết
Cách chơi Auto Chess trên LDPlayer
Top quân 2 Gold nên sử dụng khi leo rank Dota Auto Chess
Top 3 đội hình mạnh nhất Magic Chess Bang Bang
Hướng dẫn chơi Hero Wars trên máy tính
Từ khoá liên quan:

nhung doi hinh Hero Chess manh nhat

, tong hop doi hinh Hero Chess, doi hinh trong Hero Chess,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hero Chess

    Game chiến thuật trên PC

    Hero Chess là một phiên bản game chiến thuật ăn theo trào lưu DOTA Auto Chess đang rất HOT hiện nay. Hero Chess có hệ thống chiến đấu gồm 50 nhân vật anh hùng, người chơi sẽ phải tạo dựng một đội hình chiến đấu với những game thủ khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá