Nhiều Pokemon giống nhau thì phải làm gì ?

Khi tham gia chơi Pokemon GO có khá nhiều người chơi bối rối khi nhiều Pokemon giống nhau thì phải làm gì?, bạn sẽ làm gì khi sở hữu nhiều Pokemon giống nhau, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem nhiều Pokemon giống nhau thì phải làm gì nhé.

Pokemon GO là một trong những trò chơi được săn đón nhất thế giới hiện nay, với những ai sở hữu thiết bị không chơi được Pokemon GO, có thể lựa chọn cách chơi Pokemon trên PC, tuy nhiên Taimienphi.vn không khuyến khích các bạn sử dụng cách chơi Pokemon Go trên PC khi thiết bị của bạn đã chơi được Pokemon GO.

Nhiều Pokemon giống nhau thì phải làm gì

Bước 1: Tại giao diện trò chơi, ấn chọn vào quả cầu PokeBall ở giữa, tiếp theo đó lựa chọn mục Pokemon.

Bước 2: Ở đây là nơi chứa toàn bộ Pokemon mà bạn đã bắt được, chúng ta lựa chọn Pokemon không sử dụng, trên màn hình sẽ xuất hiện thông tin về Pokemon đó, chúng ta ấn chọn vào tùy chọn với biểu tượng 3 dấu ngạch ngang như hình dưới.

Bước 3: Tại đây chúng lựa chọn mục Transfer, hệ thống sẽ đưa ra câu hỏi xác nhận ấn chọn Ok.

Bước 4: Ngay lập tức Pokemon đó đã được chuyển đi và bạn nhận lại được 1 Candy tương ứng với Pokemon đó. Và bạn cứ tiếp tục làm thế với những Pokemon giống nhau còn lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhieu-pokemon-giong-nhau-thi-phai-lam-gi-7772n.aspx
Như vậy với cách này chúng ta có thể loại bỏ được những Pokemon giống nhau không dùng tới cũng như cách để kiếm Candy phù hợp để nâng cấp, tiến hóa Pokemon của mình, ngoài ra chúng ta còn có các cách kiếm Candy khác trong Pokemon, bạn có thể tham khảo bài viết cách kiếm Candy trong Pokemon Go để tìm hiểu thêm về các cách này nhé, ngoài ra Stardust cũng là một nguyên liệu cần thiết để tiến hành nâng cấp Pokemon, với cách tăng Stardust trong Pokemon Go, bạn sẽ có thể kiếm được rất nhiều nguyên liệu này và dùng cho việc nâng cấp Pokemon “cưng” của mình.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Buddy Pokemon trong Pokemon Go
Làm thế nào để gõ tắt trong Unikey?
Địa điểm nhiều Pokemon, nhiều Pokestop và Gym nhất Việt nam
Cách tìm Pokemon hiếm tại Việt Nam, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Hết Pokeball thì phải làm sao, lấy thêm Poke ball ở đâu ?
Từ khoá liên quan:

nhieu pokemon giong nhau thi phai lam gi

, doi pokemon lay keo, cach xu ly pokemon giong nhau,

SOFT LIÊN QUAN
  • Swell Foop for Linux

    Game tìm hình giống nhau cho Linux

    Swell Foop for Linux là trò chơi loại bỏ nhóm ô có màu và hình dạng giống nhau. Nó hỗ trợ giao diện đẹp và âm thanh sinh động. Trò chơi không có cấp độ nên bạn có thể chơi lại dễ dàng và cho phép lựa chọn màu sắc.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá