29-10-2021

Mời tải về Background Halloween đẹp nhất

Quỳnh Búp Bê

Halloween lễ hội hóa trang với nhiều sự kiện thú vị như đốt lửa, khắc bí ngô, xem phim kinh dị,..., sắp diễn ra. Để chào đón ngày lễ Halloween, bạn có thể tham khảo, tải về bộ sưu tập 30+ Background, Hình nền Halloween đẹp, dễ thương, kinh dị của chúng tôi và đặt làm ảnh nền cho màn hình máy tính, điện thoại của mình.

Hình nền Halloween cho điện thoại đẹp nhất

Thuỳ Chi

Bộ sưu tập 20+ hình nền Halloween cho điện thoại iPhone, Android, Windows Phone đẹp, ma mị dưới đây được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau nhau, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng lựa chọn Halloween wallpaper đẹp để thay đổi, làm mới dế yêu của mình.

Facebook đổi tên công ty thành Meta, tham vọng vũ trụ ảo "Metaverse"

Phí Quỳnh Anh

Tại sự kiện Facebook Connect lúc 0h ngày 29/10, Mark Zuckerber, CEO của các nền tảng MXH nổi tiếng (Facebook, Instagram và WhatsApp) đã thông báo sự kiện đổi tê

Mời tải về Hình nền quả bí ngô Halloween

Lộc Ngô

Halloween 2021 đang đến gần, và bạn muốn tham khảo, tải về hình nền quả bí ngô Halloween đẹp, ấn tượng, rùng rợn nhất để làm mới giao diện PC, Laptop, điện thoạ

Cách chụp màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro

Ngọc Thảo

Dòng iPhone 13 mới của Apple hỗ trợ một số cách chụp ảnh màn hình khác nhau như các thế hệ trước, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách chụp màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro dễ thực hiện.

Top đội hình DTCL 11.21 bá đạo nhất

Cao Thắng

DTCL 11.21 là bản cập nhật cuối cùng của mùa 5, mang đến những điều chỉnh meta, cân bằng sức mạnh các tướng do đó để có thể leo rank tốt trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 11.21 bạn nên tham khảo top đội hình DCTL 11.21 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Cách tải và cài DARQ miễn phí trên Epic Games Store

Nguyễn Hải Sơn

Tuần này, trò chơi miễn phí của Epic Games Store là DARQ Complete Edition, game kinh dị này được phát miễn phí bắt đầu từ 29/10 cho đến 4/11/2021. DARQ Complete Edition đạt 85 điểm trên Metacritic và giá bình thường của nó là 17USD. Hãy nhận miễn phí DARQ, tải và cài trên Epic Games Store thưởng thức game kinh dị vào dịp lễ Halloween ngay thôi nào.

03132 là số điện thoại gì?

Trấn thành

03132 là số điện thoại gì? Đầu số 03132 mạng gì? Có lừa đảo không là thắc mắc của nhiều người dùng trên MXH hiện nay. Câu hỏi này được đặt ra khi mà tần xuất gọ

Danh sách Code Squid Game Roblox

Chipu

Squid Game, một mini-game ROBLOX có số lượng người chơi thma gia nhiều nhất trong thời gian qua. Giống như tất cả các trò chơi Roblox khác, bạn có thể sử dụng Code Squid Game để hoàn thành nhiệm vụ, nhận tiền miễn phí trong trò chơi.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá