29-08-2016

Cách vô hiệu hóa nút BackSpace trên Chrome và Firefox

Thuỳ Dương

Lỗi BackSpace trên Chrome thực sự là một điều phiền toái đối với nhiều người do nó làm mất đi những dữ liệu trực tuyến quan trọng của người dùng, do đó cách vô hiệu hóa nút BackSpace trên các Chrome, Firefox hay các trình duyệt khác là điều hết sức quan trọng khi người dùng thường xuyên làm việc trực tuyến.

Cách cập nhật tự động sau khi chèn thời gian trong Word ?

Hoàng Bách

Tôi mới áp dụng hướng dẫn chèn thời gian, ngày tháng trong Word 2003, 2007, 2010, 2013 và 2016 gần đây của Taimienphi.vn và không thể tự động cập nhật thời gian sau khi chèn ngày tháng trong Word. Xin Taimienphi.vn chỉ dẫn giúp tôi giải quyết vấn đề này.

Link Youtube U22 Malaysia vs U22 Thái Lan ngày 29/8

Nguyễn Hải Sơn

Trận Chung Kết SEA Games 29 giữa hai đội tuyển hàng đầu khu vực Đông Nam Á hiện nay là U22 Malaysia và U22 Thái Lan sắp diễn ra. Nếu bạn là một người ưa thích b

Quy luật di chuyển trong Cờ Tướng Chinese Chess

Hoàng Bách

Mỗi trò chơi đều có nhưng quy luật riêng, mỗi quân cờ đều có cách di chuyển riêng và để hiểu được quy luật di chuyển trong Game cờ tướng Chinese Chess bạn phải bỏ đôi chút công sức để tìm hiểu về nó.

Cách mở thư mục chứa file ghi âm trên Windows 10

Tin Nguyễn

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm thư mục chứa file ghi âm trong Windows 10, đó là do tính mới trên phiên bản hệ điều hành này. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm theo các hướng dẫn của Taimienphi.vn để mở thư mục chứa file ghi âm của bạn một cách dễ dàng.

Cách xuất/nhập Password đã lưu trên Google Chrome, Export/Import Password

Nguyễn Long Thịnh

Google Chrome là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay, Google Chorme có rất nhiều tính năng hay trong đó có tính năng lưu tài khoản và mật khẩu người dùng ở một web bất kỳ. Và Google Chrome cho phép người dùng xuất/nhập Password đã lưu trên Google Chrome.

(Giveaway) WinX DVD Copy Pro, công cụ hỗ trợ sao chép dữ liệu trên đĩa DVD

Lê Thị Thuỷ

Đối với những người hay sử dụng và sao chép dữ liệu trên đĩa DVD chắc hẳn không còn xa lạ gì với phần mềm WinX DVD Copy Pro, điều tuyệt vời hơn khi bạn được sử dụng phần mềm bản quyền chính hãng hoãn toàn miễn phí trong sự kiện lần này, với đây đủ chức năng kèm theo phiên bản mới mới nhất chắc chắn WinX DVD Copy Pro sẽ không khiến bạn thật vọng.

Sửa lỗi IDM cannot find this browser in basic integration database

Hoàng Bách

Sửa lỗi IDM cannot find this browser in basic integration database để bạn có thể tải IDM từ các trình duyệt. Làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để sửa lỗi IDM cannot find this browser in basic integration database.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá