28-04-2014

Cài và sử dụng Internet Explorer lướt web nhanh trên máy tính

Trần Văn Việt

Internet Explorer (IE) là trình duyệt duyệt Web được phát triển bởi nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng Microsoft. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài Internet Explorer (bài hướng dẫn này áp dụng cho các phiên bản của Internet Explorer ).

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Leawo Music Recorder, ghi âm chuyên nghiệp

Nguyễn Cảnh Nam

Ứng dụng Leawo Music Recorder được biết tới với tính năng ghi âm mạnh mẽ cùng với nhiều tính năng hỗ trợ khác giúp bạn có được những bản thu âm chất lượng nhất.

Internet Explorer - Xử lý lỗi trình duyệt chặn các file PDF

Lê Thị Thuỷ

Một số máy tính khi lựa chọn Internet Explorer là trình duyệt Web mặc định của mình, nhưng thường xuyên gặp phải lỗi mỗi khi tải một file PDF từ Internet về máy tính thì IE thường ngừng đột ngột, điều này là do IE đã chặn các file PDF không cho phép tải về. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này.

Orbit Downloader - Tắt máy tính sau khi quá trình donwload hoàn tất

Nguyễn Văn Sơn

Bài viết này hướng dẫn các bạn cách cài đặt chế độ tự động tắt máy tính trên Orbit Downloader nhằm giúp bạn không mất nhiều thời gian bên màn hình máy tính.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá