27-06-2020

Giải Bài 4 Trang 79, 80 SGK Toán 5

Cao Thắng

Hướng dẫn Giải bài 4 trang 79, 80 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung với lời giải và hướng dẫn giải chi tiết sẽ giúp các em hiểu cách làm bài tập, đồng thời biết cách vận dụng vào làm những bài tập tương tự.

Giải Bài 3 Trang 80 SGK Toán 5

Chipu

Hướng dẫn Giải bài 3 trang 80 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Một máy bơm trong ba ngày hút hết nước ở hồ. Ngày thứ nhất máy bơm đó hút đuoc 35% lượng nước trong hồ, ngày thứ hai hút được 40% lượng nước trong hồ . Hỏi ngày thứ ba máy bơm đó hút được bao nhiêu phần trăm lượng nước trong hồ?

Giải Bài 4 Trang 80 SGK Toán 5

Nguyễn Thành Nam - NTN

Các em hãy cùng tham khảo hướng dẫn Giải bài 4 trang 80 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung để lựa chọn được những đáp án chính xác cho bài tập nhé.

Giải bài 4 trang 143 SGK Toán 5

Cao Toàn Mỹ

Giải bài 4 trang 143 SGK Toán 5 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính thời gian để rái cá bơi được quãng đường 10,5km.

Giải bài 2 trang 148, 149 SGK Toán 5

Nguyễn Cảnh Nam

Giải bài 2 trang 148, 149 SGK Toán 5 nằm trong bài Ôn tập về phân số, Rút gọn các phân số

Giải Bài 1 Trang 77 SGK Toán 5 luyện tập

Phí Quỳnh Anh

Hướng dẫn giải Giải bài 1 trang 77 SGK toán 5 luyện tập , a) Tìm 15% của 320 giúp các em thành thạo trong kĩ năng làm và trình bày dạng bài tính tỉ số phần trăm. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Giải Bài 4 Trang 77 SGK Toán 5 luyện tập

Trọng Tâm

Với những gợi ý chi tiết, bài Giải bài 4 trang 77 SGK toán 5 sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em tìm ra đáp án chính xác nhất cho đề bài.

Giải Bài 3 Trang 78 SGK Toán 5

An Nguy

Hướng dẫn Giải bài 3 trang 78 SGK Toán 5 trong Giải toán về tỉ số phần trăm (tiếp theo), Một kho chứa gạo tẻ và gạo nếp trong đó có 5 tấn gạo nếp. Tính nhẩm tổng số gạo của kho

Giải Bài 1 Trang 79, 80 SGK Toán 5

Lộc Ngô

Hướng dẫn Giải bài 1 trang 79, 80 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Tính: a) 216,72 : 42 với những gợi ý chi tiết về phương pháp giải cũng như cách trình bày bài giải. Các em hãy cùng tham khảo để củng cố kĩ năng làm bài của mình nhé.

Link Coin Master Free Spin ngày 28/6/2020

Duy Thành

Trong Coin Master, Spin là tài nguyên quan trọng nhất, với Link Coin Master Free Spin ngày 28/6/2020 người chơi được tặng thêm vô số lượt Spin để quay ra xu nâng cấp công trình, thêm lượt quay mới , đào trộm vàng, khiên bảo vệ hay búa sét tấn công nhà hàng xóm, bạn bè.

Cách dùng Include trong tiếng Anh

Đỗ Bá Hưng

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách dùng từ Include trong tiếng Anh và cách phân biệt Include với một số mà bạn thường nhầm chúng c

Cách kiếm tiền từ livestream trên Facebook

Thuỳ Dương

Livestream trên Facebook không chỉ là cách giúp bạn chia sẻ cảm xúc, sự kiện đáng nhớ diễn ra trong thời gian thực với mọi người mà còn là cách được nhiều người sử dụng để kiếm tiền online . Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách kiếm tiền từ livestream trên Facebook, thì đây là những gì bạn có thể áp dụng.

Những lý do vì sao nên sử dụng tool unfriend Facebook

Lê Thị Thuỷ

Số lượng tài khoản spam trên Facebook ngày càng nhiều, gây ra nhiều khó chịu và bức xúc cho người dùng. Theo đó, unfriend các tài khoản ảo/spam là giải pháp hàng đầu và thậm chí nhiều người còn sử dụng các tool unfriend Facebook để giải quyết vấn nạn này. Tại sao nên làm vậy? Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu ngay những lý do vì sao nên sử dụng tool unfriend Facebook nhé!

Top phần mềm cung cấp Overlay tốt nhất cho streamer trên Twitch

Đỗ Bá Hưng

Để việc livestream trên Twitch trở lên bắt mắt và sinh động hơn, nhiều streamer đã thêm các Overlay vào Stream. Nếu bạn cũng muốn các livestream của bạn trên Twitch trở lên đặc biệt và độc đáo, thu hút người xem thì hãy tham khảo ngay top phần mềm cung cấp Overlay tốt nhất cho streamer trên Twitch mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ dưới bài viết nhé!

35 website cho tải ảnh Vector miễn phí

Lộc Ngô

Với 35 website cho tải ảnh Vector miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu cho bạn trong bài viết dưới đây, bạn có thể tải xuống và sử dụng để thiết kế đồ họa dễ dà

Những ứng dụng Trung Quốc được khuyên nên gỡ bỏ

Phạm Nhất Vương

Trung Quốc là cường quốc công nghệ đang nắm giữ rất nhiều ứng dụng phổ biến với lượng người dùng áp đảo trên toàn cầu. Tuy nhiên, do tình hình chính trị của Trung Quốc hiện đang bất ổn nên nhiều người dùng được khuyên gỡ bỏ một số ứng dụng có xuất xứ Trung Quốc như TikTok , Weibo ... . Vậy những ứng dụng nào của Trung Quốc được khuyên nên gỡ bỏ? Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu nhé!

4 điểm khác biệt giữa COD Mobile vs PUBG Mobile bạn cần biết

Lê Thị Thuỷ

PUBG Mobile và Call of Duty Mobile là 2 trong số những tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng trên thế giới. Vậy chúng có điểm gì khác nhau? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ ra 4 điểm khác biệt chính giữa COD Mobile vs PUBG Mobile mà bạn cần biết.

YouTube bắt đầu thử nghiệm các video 15 giây giống TikTok

Nguyễn Long Thịnh

Facebook và Instagram đều đang thử sức mình với các nền tảng video ngắn như đối thủ TikTok, với Lasso và Reels. YouTube cũng không thể "kém miếng" trong lĩnh vực này. Công ty hiện đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép bạn quay video dài 15 giây.

Giải bài 3 trang 141, 142 SGK Toán 5

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Với vận tốc và thời gian cho trước, để tính được quãng đường bay của ong mật, các em có thể tham khảo thêm phương pháp Giải bài 3 trang 141, 142 SGK Toán 5 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Giải bài 3 trang 143 SGK Toán 5

Ngọc Link

Để tìm phương pháp giải nhanh cho bài 3 SGK trang 143, các em có thể tham khảo thêm hướng dẫn Giải bài 3 trang 143 SGK Toán 5 nằm trong bài Thời gian dưới đây.

Giải bài 3 trang 144 SGK Toán 5

Công Lý

Để tính vận tốc của xe ngựa khi biết quãng đường 15,75km hết 1 giờ 45 phút, các em hãy tham khảo hướng dẫn Giải bài 3 trang 144 SGK Toán 5 dưới đây.

Giải bài 3 trang 144, 145 SGK Toán 5

Lê Thị Thuỷ

Bài Giải bài 3 trang 144, 145 SGK Toán 5 nằm trong bài Luyệ tập chung, Tính vận tốc của con ngựa đó với đơn vị đo là m/phút sẽ cùng các em tìm ra đáp án chính xác cho bài tập này. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Giải bài 4 trang 144, 145 SGK Toán 5

Ngọc Trinh

Hướng dẫn Giải bài 4 trang 144, 145 SGK Toán 5 sẽ cùng các em tính khoảng cách giữa xe máy và B sau 2 giờ 30 phút.

Giải Bài 1 Trang 74 SGK Toán 5

Thuỳ Dương

Gợi ý Giải bài 1 trang 74 SGK Toán 5 trong Tỉ số phần trăm, Viết (theo mẫu) dưới đây không chỉ giúp các em tìm ra đáp án chính xác mà còn hướng dẫn cụ thể về phương pháp làm, từ đó giúp các em củng cố kĩ năng tính tỉ số phần trăm.

Giải Bài 1 Trang 76 SGK Toán 5

Nguyễn Long Thịnh

Nội dung Giải bài 1 trang 76 SGK Toán 5 trong luyện tập, Tính (theo mẫu) giúp các em nắm được phương pháp giải cũng như cách trình bày bày toán tính phần trăm.

Giải Bài 3 Trang 76 SGK Toán 5

Hoài Linh

Các em hãy cùng tham khảo Giải bài 3 trang 76 SGK Toán 5 với những hướng dẫn giải chi tiết để hiểu được cách tính phần trăm khi bài tập đã cung cấp sẵn những số liệu cần thiết.

Giải bài 4 trang 141, 142 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Để tìm ra quãng đường di chuyển được của kăng-gu-ru trong 1 phút 15 giây, các em hãy cùng tham khảo Giải bài 4 trang 141, 142 SGK Toán 5 nằm trong bài Luyện tập trang 142, 142 dưới đây

Giải Bài 3 Trang 74 SGK Toán 5

Đỗ Bá Hưng

Để biết cách tính tỉ số phần trăm giữa cây ăn quả với tổng số cây trong vườn, các em hãy tham khảo Giải bài 3 trang 74 SGK Toán 5 với từng bước giải chi tiết dưới đây.

Giải bài 1 trang 143 SGK Toán 5

Trần Thuỳ

Hướng dẫn Giải bài 1 trang 143 SGK Toán 5 nằm trong bài Thời gian, Viết số thích hợp vào ô trống giúp các em củng cố kĩ năng tính thời gian với vận tốc và quãng đường cho sẵn. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Giải bài 1 trang 144 SGK Toán 5

Trần Khởi My

Nội dung Giải bài 1 trang 144 SGK Toán 5 nằm trong bài Luyên tập chung, Hỏi mỗi giờ ô tô đi được nhiều hơn xe máy bao nhiêu ki-lô-mét? Các em hãy cùng tham khảo để nắm được phương pháp làm bài.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá