26-07-2023

Cách tải và cài CapCut Pro, mở khóa CapCut Premium miễn phí

Phí Quỳnh Anh

CapCut là ứng dụng ghép ảnh, chỉnh sửa video phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ngoài phiên bản thường bạn còn có thể tải và cài CapCut Pro để sử dụng được nhiều tính năng hơn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách download CapCut Pro, đăng ký CapCut Premium miễn phí nhé.

Top 7 phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt nhất

Duy Tâm

App chỉnh giọng nói là một trong những công cụ thú vị, giúp bạn thay đổi nhiều kiểu giọng khác nhau khi chơi game hoặc lồng tiếng cho video. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, Taimienphi sẽ chia sẻ tới bạn đọc TOP 7 phần mềm thay đổi giọng nói trên PC miễn phí kèm hướng dẫn cách sử dụng chi tiết. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Cách xuống dòng trong Excel, ngắt dòng trong Google Spreadsheets

Đỗ Bá Hưng

Cách xuống dòng trong Excel giúp bạn trình bày văn bản trong bảng, trong ô một cách khoa học, đẹp mắt hơn, thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình khi làm việc

Cách sử dụng app VNEID, khai báo y tế, di chuyển nội địa

Xuân Bắc

Cách sử dụng app VNEID, khai báo y tế, di chuyển nội địa trở nên dễ dàng, thực hiện nhanh chóng mà không cần phải mất thời gian chờ đợi. Nếu bạn chưa biết khai báo như thế nào, vậy hãy cùng xem hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.