25-11-2021

Chi tiết bản cập nhật DTCL 11.23 mùa 6

Phạm Nhất Vương

Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 11.23 mùa 6 mang theo những thay đổi đáng kể, mang theo chế độ Double-Up Labs mới, giảm sức mạnh các tướng Mercenary và Samira, ... . Dưới đây là chi tiết bản cập nhật DTCL 11.23 mùa 6 mới nhất và đầy đủ chi tiết.

Cách xóa watermark trong Word 2007 2010 2003 2013 2016

Thuỳ Dương

Có thể bạn không biết, đối với văn bản, bạn có thể thêm hoặc xóa bỏ watermark đóng dấu trong Word 2007, 2010, 2013, 2003, Word trong Office 2016.... Nếu bạn chưa biết cách xóa Watermark trong Word thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết này để loại bỏ dấu Watermark dễ dàng.

Tổng hợp các cách đăng nhập Zalo

Nguyễn Hải Sơn

Zalo là một trong những ứng dụng OTT phổ biến nhất hiện nay với những tính năng hữu ích như nhắn tin, gọi video miễn phí, livestream... Không chỉ hỗ trợ đăng nhập Zalo trên điện thoại, zalo còn hỗ trợ người dùng đăng nhập và theo dõi, trao đổi tin nhắn cùng lúc trên nhiều thiết bị khác nhau. Nhưng cụ thể, có tất cả bao nhiêu cách đăng nhập Zalo? mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây với các cách đăng nhập Zalo mà Taimienphi sưu tầm được.

Cách kiểm tra độ chai pin laptop Windows 11

Xuân Bắc

Tương tự Windows 10, Windows 11 cũng cung cấp cho người dùng một số tùy chọn để kiểm tra độ chai pin laptop. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng các phần mềm, công cụ của bên thứ 3 để thực hiện tác vụ tương tự. Bài viết đưới dây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết 2 cách kiểm tra độ chai pin laptop Windows 11.

Cách nhập Code Dragon Saga VTC

Nguyễn Hải Sơn

VTC Games là nhà phát hành độc quyền chính thức trò chơi Dragon Saga VTC tại thị trường Việt Nam vào lúc 10h ngày 25/11/2021. Cùng với đó, VTC gửi tặng độc giả và bạn đọc rất nhiều sự kiện nhận Code Dragon Saga VTC miễn phí.

Tổng hợp Code Bạch Xà Tiên Kiếp

Trần Hoạt

Vậy là thời khắc mong chờ cuối cùng cũng đã tới, Taimienphi xin tổng hợp toàn bộ Code Bạch Xà Tiên Kiếp ngay trong bài viết này để game thủ tiết kiệm thời gian tìm kiếm, hãy mau chóng nhập Code Bạch Xà Tiên Kiếp để nhận trang bị Tối Thượng, Đan Đột Phá Thần Khí và skin Thay Đổi Ảo Hình mạnh mẽ.