25-01-2023

Giải toán lớp 5 trang 36, 37 VBT tập 2, Thể tích hình lập phương, bài 115

Công Lý

Để củng cố kiến thức cũng như biết cách vận dụng công thức thể tích hình lập phương, các em hãy làm thêm các bài tập 1, 2, 3 trong sách. Để hình dung cách làm, làm bài đúng chuẩn, các em có thể xem hướng dẫn giải trong tài liệu Giải Toán lớp 5 trang 36, 37 VBT tập 2, Thể tích hình lập phương, bài 115.

Cách đổi tốc độ video trên Camtasia Studio, làm chậm hoặc tua nhanh

Cao Thắng

Ngoài các hiệu ứng thì tốc độ của video cũng là yếu tố quan trọng giúp video của bạn vừa chuyên nghiệp, trở nên cuốn hút hơn. Với giao diện thân thiện và cách sử dụng dễ dàng, Camtasia Studio là một trong những phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tốc độ video. Bạn có thể đổi tốc độ video trên Camtasia Studio chỉ với vài thao tác.

Giải toán lớp 5 trang 43, 44 VBT tập 2, Luyện tập chung, bài 119

Nguyễn Cảnh Nam

Giải Toán lớp 5 trang 43, 44 VBT tập 2, Luyện tập chung, bài 119 hướng dẫn giải và đưa ra đáp án chi tiết bài tập 1, 2, 3. Các em cùng tham khảo để biết cách áp dụng các kiến thức vào bài tập, làm bài đúng chuẩn và nhanh chóng hơn.

Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger trên điện thoại

Phương Anh

Nếu bạn thấy tài khoản Messenger của mình có dấu hiệu đăng nhập bất thường hay không nhớ những nơi mà bạn đã đăng nhập. Đây là lúc bạn nên xem lại lịch sử đăng nhập Messenger để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Giải toán lớp 4 trang 37 VBT tập 2, Luyện tập, bài 116

Nguyễn Thuý Thanh

Giải Toán lớp 4 trang 37 VBT tập 2, Luyện tập, bài 116 là tài liệu hữu ích với các em học sinh. Thông qua tài liệu này, các em dễ dàng làm được các bài tập 1, 2, 3, 4 trong sách bài tập cũng như nắm chắc kiến thức về cộng hai phân số.

Cách sử dụng Teamviewer không cần cài đặt trên máy tính

Nguyễn Hải Sơn

Khi máy tính của bạn không đủ dung lượng ổ cứng để có thể cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào mà lại muốn dùng Teamviewer mà chưa tìm giải pháp nào hợp lý thì có thể tham khảo cách sử dụng Teamviewer không cần cài đặt của Taimienphi, phương pháp này được nhiều người sử dụng bởi sử tiện lợi của nó.

Giải toán lớp 4 trang 42 VBT tập 2, Luyện tập chung, bài 121

Quỳnh Búp Bê

Giải toán lớp 4 trang 42 VBT tập 2, Luyện tập chung, bài 121 là tài liệu giúp các em có thể làm bài tập 1, 2, 3 và 4 trong sách bài tập trang 42 Toán 4 dễ dàng,

Cách ẩn ảnh trên Google Photos nhanh chóng, không cho hiển thị

Thuỳ Dương

Hiện nay, việc chia sẻ ảnh trên Google Photos ngày càng được người dùng sử dụng rộng rãi. Với việc cho phép chúng ta lưu trữ, chia sẻ ảnh với chất lượng cao thì ngoài ra, chúng ta còn có thể ẩn ảnh trên Google Photos để cải thiện sự riêng tư cần thiết chỉ với vài bước đơn giản.

Hướng dẫn quay video TikTok filter bàn tay nở hoa

Trần Khởi My

Filter bàn tay nở hoa trên TikTok là một trong những hiệu ứng được rất nhiều người yêu thích và sử dụng gần đây. Với cách quay video TikTok filter bàn tay nở hoa đẹp sẽ giúp bạn có thêm các lượt tương tác, lượt tim và tăng follow.

Giải toán lớp 4 trang 41 VBT tập 2, Luyện tập, bài 120

Nguyễn Thuý Thanh

Giải Toán lớp 4 trang 41 VBT tập 2, Luyện tập, bài 120 mang đến lời giải và hướng dẫn giải bài tập 1, 2, 3 và 4 theo nội dung chương trình học. Các em cũng như phụ huynh cùng xem để hướng dẫn bé làm bài tập hiệu quả, nắm chắc được kiến thức bài học.

Cách tải và cài Genshin Impact tại Việt Nam

Đỗ Bá Hưng

Làm thế nào để tải và cài cài Genshin Impact tại Việt Nam trên Android, iOS hoặc PC là câu hỏi mà nhiều game thủ đặc biệt quan tâm. Genshin Impact đã chính thức rút khỏi thị trường Việt Nam, điều này khiến nhiều người muốn chơi nhưng không biết phải làm sao, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.

Giải toán lớp 4 trang 36 VBT tập 2, Phép cộng phân số (Tiếp theo), bài 115

Nguyễn Thuý Thanh

Tài liệu Giải Toán lớp 4 trang 36 VBT tập 2, Phép cộng phân số (Tiếp theo), bài 115 hướng dẫn giải bài tập 1, 2, 3 bám sát vào chương trình học giúp các em học sinh dễ dàng tham khảo, đối chiếu với kết quả bài làm của mình. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng biết cách hướng dẫn con em của mình học, giải toán ở nhà.

Cách tải Genshin Impact trên điện thoại không tương thích

Hoài Linh

Lỗi tải Genshin Impact không tương thích thường hay xuất hiện trên điện thoại Android, chúng thông báo rằng mobile của bạn không đủ mạnh để trải nghiệm trò chơi này, nhưng vẫn có cách để bạn tải và cài Genshin Impact trên điện thoại Android không tương thích.

Giải toán lớp 5 trang 50, 51 VBT tập 2, Cộng số đo thời gian, bài 123

Trần Thuỳ

Giải Toán lớp 5 trang 50, 51 VBT tập 2, Cộng số đo thời gian, bài 123 mang đến lời giải bài tập 1, 2, 3 bám sát vào nội dung chương trình học cũng như hướng dẫn giải. Các em cùng xem để nắm chắc kiến thức, biết cách vận dụng phép cộng số đo thời gian vào làm bài.

Cách nâng cấp súng trong Free Fire tăng sát thương, chỉ số đơn giản nhất

Tin Nguyễn

Cách nâng cấp súng trong Free Fire, nâng cấp skin súng FF là điều hết sức cần thiết nếu bạn muốn tăng sát thương, cải thiện các chỉ số của súng mình thường xuyên sử dụng, hạ gục đối phương nhanh chóng mà không gặp khó khăn hay phải nhận sát thương đến từ họ.

Giải toán lớp 5 trang 41, 42 VBT tập 2, Giới thiệu hình trụ. Giới thiệu hình cầu, bài 118

Duy Tâm

Các bài tập 1, 2, 3 trong Sách bài tập của bài Giới thiệu hình trụ, Giới thiệu hình cầu sẽ được hướng dẫn giải trong tài liệu Giải Toán lớp 5 trang 41, 42 VBT tập 2, Giới thiệu hình trụ. Giới thiệu hình cầu, bài 118. Các em cùng xem để hình dung cách làm, vận dụng kiến thức vào giải bài tập nhé.