24-01-2023

Cách sử dụng Pageless trong Google Docs

An Nguy

Nếu bạn đang đau đầu về việc trình bày bố cục trang web sao cho liền mạch khi soạn thảo văn bản trên Google Docs, thì việc sử dụng Pageless trong Google Docs sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách hiệu quả nhất, nhìn chúng đẹp hơn rất nhiều.

Giải toán lớp 4 trang 40 VBT tập 2, Phép trừ phân số (Tiếp theo), bài 119

Hoàng Bách

Giải Toán lớp 4 trang 40 VBT tập 2, Phép trừ phân số (Tiếp theo), bài 119 hướng dẫn giải bài tập 1, 2, 3 và 4 trong sách bài tập. Các em cùng tham khảo để biết cách vận dụng kiến thức trừ phân số vào làm bài tập dễ dàng, đúng chuẩn nhất.

Cách gọi Zalo có filter trên điện thoại

Tin Nguyễn

Zalo là một mạng xã hội cực kỳ phổ biến đối với người dùng Việt Nam. Ngoài những chức năng như gọi thoại, nhắn tin, kết nối bạn bè, tạo nhóm chat, đăng trạng thái,.. người dùng còn có thể gọi Zalo có filter với bạn bè cực kỳ dễ dàng.

Giải toán lớp 5 trang 49, 50 VBT tập 2, Bảng đơn vị đo thời gian, bài 122

Nguyễn Thuý Thanh

Giải Toán lớp 5 trang 49, 50 VBT tập 2, Bảng đơn vị đo thời gian, bài 122 là tài liệu hướng dẫn giải và đáp án bài tập 1, 2, 3 chi tiết giúp các em có thể làm bài tập dễ dàng trong sách bài tập cũng như hiểu hơn về mối quan hệ thời gian, chuyển đổi dễ dàng.

Cách tắt tự động cập nhật Office 2016 trên Windows

Duy Vinh

Microsoft Office 2016 với trọn bộ ứng dụng bao gồm Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016, OneNote... cùng hàng loạt các công cụ hỗ trợ văn phòng mạnh mẽ khác, chúng thường xuyên có nhưng bản cập nhật vá lỗi hoặc bổ sung tính năng mới. Bạn muốn tắt tự động cập nhật Office để tránh tình trạng tốn dung lượng hoặc gây khó chịu thì dưới đây là cách.

Giải toán lớp 5 trang 39, 40, 41 VBT tập 2, Luyện tập chung, bài 117

Nguyễn Hải Sơn

Giải Toán lớp 5 trang 39, 40, 41 VBT tập 2, Luyện tập chung, bài 117 mang đến cho các em hướng dẫn giải bài tập và đáp án chi tiết bài 1, 2, 3, 4. Các em cùng tham khảo để có thể củng cố kiến thức, luyện tập dạng bài về thể tích, tính phần trăm hiệu quả.

Hướng dẫn tải toàn bộ Playlist Zing MP3 trên điện thoại

Phạm Nhất Vương

Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí hàng đầu Việt Nam với kho nhạc chất lượng cao đồ sộ, liên tục được cập nhật để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Đặc biệt bạn có thể tải toàn bộ Playlist Zing MP3, lưu các bài hát mà bạn yêu thích về thiết bị di động của mình.

Cách tải Cốc Cốc trên thiết bị Android

Trần Quốc Anh

Trình duyệt di động Cốc Cốc giúp bạn thưởng thức trọn vẹn thế giới nội dung trong lòng bàn tay, nhanh hơn, an toàn hơn, tiện lợi hơn. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu ngay cách tải Cốc Cốc trên thiết bị Android để tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà Cốc Cốc Mobile hỗ trợ nhé.

Cách giới hạn thời gian dùng TikTok, cai nghiện TikTok

Hoàng Bách

Tính năng giới hạn thời gian dùng TikTok giúp bạn kiểm soát giữa khoảng thời gian giải trí và làm việc, làm tăng hiệu suất công việc. Nhưng không phải ai cũng biết cách giới hạn thời gian dùng TikTok, kích hoạt tính năng này.

Cách lấy file lời bài hát trên NhacCuaTui chi tiết nhất

Trần Thuỳ

Bạn muốn lấy file lời bài hát của một ca khúc nào đó nhằm phục vụ cho công việc hay chỉ đơn giản là để hát theo bài hát bạn thích mà chưa tìm ra cách, thì có thể tham khảo hướng dẫn lấy file lời bài hát trên NhacCuaTui trong bài viết sau.

Cách bo góc vùng chọn trong Photoshop đơn giản, dễ dàng

Xuân Bắc

Với công cụ Rectangular Marquee Tool, bạn có thể dễ dàng lựa chọn vùng mà bạn muốn chỉnh sửa trong Photoshop, bo góc vùng chọn trong Photoshop để bức ảnh trông mềm mại, đẹp và nhìn thu hút hơn thì bài viết này là dành cho bạn.