23-07-2023

Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

Trần Văn Việt

Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20

Đỗ Bá Hưng

Tại thời điểm mà Minecraft 1.19 chính thức ra mắt cũng là lúc mà chúng ta có thể nghĩ đến bản cập nhật game tiếp theo, tìm hiểu chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20 có gì mới hay Minecraft 1.20 khi nào ra mắt?

Cách chế tạo mẫu rèn trong Minecraft 1.20 cực đơn giản

Thuỳ Dương

Trong Minecraft, các bộ áo giáp thường được chế tạo từ các thỏi kim loại tương ứng. Vì vậy, tính năng rèn cũng bị hạn chế và thường chỉ được dùng để sửa công cụ hỏng hoặc nâng cấp công cụ, áo giáp lên thành trang bị Netherite. Tuy nhiên, mẫu rèn mới ở bản 1.20 đã thay đổi hoàn toàn điều này. Vì vậy, đừng bỏ qua cách chế tạo mẫu rèn trong Minecraft 1.20 nhé.

Cách sử dụng Adobe Firefly AI tạo ảnh nghệ thuật bằng trí tuệ nhân tạo

Cao Thắng

Bắt kịp xu hướng sử dụng trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ gần đây, Adobe đã ra mắt một mô hình trí tuệ nhân tạo sáng tạo có tên là Adobe Firefly có khả năng tạo hình ảnh và cách điệu văn bản. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Adobe Firefly AI tạo ảnh đơn giản và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn câu cá mini Play Together, Play Together VNG

Trần Khởi My

Trong Play Together hiện có rất nhiều cá mini, cách câu cá mini Play Together, Play Together VNG giúp người chơi có thể kiếm thêm thu nhập hoặc dùng để nuôi trong bể kính trang trí cho nhà của mình. Người chơi có thể đến các địa điểm có nước, ao, hồ, bờ biển để câu cá mini trong Play Together

Mọi thứ bạn cần biết về FIFA 23

Công Lý

Trong làng game thể thao, FIFA 23 đang là cái tên được nhiều người chơi quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại với nhiều ẩn số về thời điểm ra mắt cũng như những thay đổi mới trong bản cập nhật được phát hành bởi EA.

Tải SGK Ngữ Văn 6 PDF tập 1, 2 MỚI sách Kết nối tri thức, Chân trời sáng tạo, Cánh diều

Nguyễn Cảnh Nam

Thực hiện theo lộ trình thay sách giáo khoa mới, năm học 2021 - 2022, Nhà xuất bản Giáo dục đã cho ra mắt bộ sách giáo khoa mới. Để thuận tiện cho việc tham khảo và học tập, đến quý phụ huynh, thầy cô, các em học sinh có thể tìm đọc và Tải SGK Ngữ Văn 6 PDF bộ Kết nối tri thức và cuộc sống, Chân trời sáng tạo, Cánh diều trong bài viết dưới đây.

Cách tải Minecraft Beta 1.19.60.20 miễn phí trên Android, PC, Xbox

Ngọc Link

Để chuẩn bị cho bản cập nhật 1.20 sắp tới, Mojang Studio đã phát hành bản Beta 1.19.60.20 cho tựa game Minecraft phiên bản Bedrock vào ngày 23/11 vừa qua. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các game thủ cách tải Minecraft Beta 1.19.60.20 đơn giản nhất.