22-02-2015

Shrewsbury Town vs Manchester United ngày 23/02/2016 Cúp FA

Nguyễn Cảnh Nam

Shrewsbury Town vs Manchester United ngày 23/02/2016 Cúp FA tưởng như là trận đấu dễ dàng. Nhưng với phong độ MU hiện tại vẫn còn cơ hội cho Shrewsbury Town làm nên chuyện. Cài SopCast và nhận link SopCast để theo dõi trận đấu.

Hai bước kiểm tra Keylogger trên PC, Laptop không dùng phần mềm

Trọng Tâm

Keylogger sẽ ghi lại toàn bộ các thao tác trên bạn phím của bạn, hoặc hơn nữa một số kẻ xấu sẽ truy cập và chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn, để loại bỏ Keylogger, bạn có thể thực hiện theo 2 bước sau nhé.

Ý nghĩa và cách sử dụng các con số trong đế chế

Hoàng Bách

Trong Đế Chế có một tính năng thú vị đó là việc chat bằng các con số từ 1 - 25. Tuy nhiên, những con số này lại rất quan trọng đối với những game thủ bởi nếu không nắm rõ ý nghĩa của từng con số thì việc chat, liên lạc ... các yêu cầu, chiến thuật sẽ bị nhầm lẫn. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa cũng như cách sử dụng của các con số này nhé

Google Chrome - Những tính năng thú vị trên thanh địa chỉ của Google Chrome

Thuỳ Dương

Google Chrome là trình duyệt Web được khá nhiều người dùng sử dụng. Tuy nhiên rất ít người biết đến những tính năng thú vị trên thanh địa chỉ của Google Chrome, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá