22-01-2022

Cách tạo Channel YouTube

Công Lý

Cách tạo Channel Youtube hay còn gọi là cách tạo kênh trên Youtube giúp người dùng có thể đăng tải video của mình lên Youtube từ đó có thể bật kiếm tiền, tăng thu nhập cá nhân hoặc tạo nguồn kinh tế chính cho bản thân. Để tạo kênh Youtube bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo.

Cách bật kiếm tiền Youtube trên máy tính và điện thoại

Đỗ Bá Hưng

Cách bật kiếm tiền Youtube trên máy tính và điện thoại khi đã đáp ứng đủ các điều kiện từ Youtube giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Nếu chưa biết cách bật kiếm tiền từ Youtube như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.

Cách chụp màn hình dài, cuộn trên Windows 11

Trần Hoạt

Hiện tại trên Windows 11 chưa có cách để chụp màn hình dài, người dùng vẫn cần phải sử dụng phần mềm của bên thứ ba như ShareX, PicPick, Snip & Sketch ... Ngày hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn chụp màn hình dài trên Windows 11 bằng ShareX, phần mềm có giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Cách tắt gợi ý Sticker trên Zalo khi soạn tin nhắn

Trần Khởi My

Sticker là nhãn dán được dùng để thể hiện cảm xúc của bản thân trong cuộc trò chuyện. Trên Zalo cũng vậy, người dùng có thể lựa chọn các Sticker phù hợp với nội dung đoạn chat để thể hiện cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên khi nhắn tin trên Zalo người dùng sẽ được gợi ý trước Sticker và việc này đã gây sự khó chịu với một số người dùng. Chính vì thế nếu muốn tắt gợi ý Sticker trên Zalo khi soạn tin nhắn bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn tại đây.

Cách thanh toán tiền nước trên ZaloPay

Quỳnh Búp Bê

Nếu bạn đang muốn thanh toán tiền nước thì cách thanh toán tiền nước trên ZaloPay sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Điện thoại kết nối mạng, có tài khoản ZaloPlay là bạn có thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện nước online, mà không cần phải đi đến nơi thu tiền điện nước để nộp.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá