21-11-2021

Tập làm văn: Kể chuyện (kiểm tra viết)

Cao Thắng

Soạn bài Tập làm văn: Kể chuyện (kiểm tra viết) với những hướng dẫn viết bài chi tiết và những bài văn mẫu chọn lọc sẽ giúp các em có thêm những ý tưởng hay để hoàn thành bài văn kể chuyện của mình.

Cách tạo hiệu ứng ánh nắng trên ảnh bằng Xingtu

Cao Toàn Mỹ

Xingtu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc mới, chứa nhiều hiệu ứng chụp ảnh, ghép ảnh thần thánh, được nhiều bạn trẻ Việt Nam sử dụng hiện nay, một trong số đó phải kể đến hiệu ứng tạo tia nắng, thêm ánh nắng trên ảnh, chi tiết cách tạo hiệu ứng ánh nắng trên ảnh bằng Xingtu được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Soạn bài Luyện từ và câu: Tính từ (tiếp theo)

Trần Hoạt

Soạn bài Luyện từ và câu: Tính từ (tiếp theo) hôm nay sẽ giúp các em củng cố kiến thức về tính từ ( tính từ chỉ mức độ, tính chất, đặc điểm) qua việc thực hiện những bài tập được xây dựng trong chương trình SGK.

Tập làm văn: Kết bài trong bài văn kể chuyện

Ngọc Trinh

Nội dung Soạn bài Tập làm văn: Kết bài trong bài văn kể chuyện được biên soạn nhằm hướng dẫn các em làm chủ kiến thức bài học, qua đó biết cách viết kết bài cho bài văn kể chuyện sao cho ngắn gọn, hấp dẫn.

Soạn bài Tập đọc Vẽ trứng, Tiếng Việt lớp 4

Nguyễn Hải Sơn

Vẽ trứng là câu chuyện kể về việc khổ luyện thành tài của danh họa nổi tiếng Lê-ô-nác-đô Đa Vin-xi. Soạn bài Tập đọc Vẽ trứng dưới đây cùng các em tìm hiểu bài học ý nghĩa được gửi gắm trong câu chuyện qua việc trả lời những câu hỏi trong SGK trang 120.

Soạn bài Tập làm văn: Kể chuyện đã nghe, đã đọc, tuần 12, lớp 4

Trần Khởi My

Trong bài Soạn bài Tập làm văn: Kể chuyện đã nghe, đã đọc dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách xây dựng dàn ý và hoàn thiện bài văn kể một câu chuyện mà em đã được nghe hoặc được đọc về một người có nghị lực. Các em hãy cùng tham khảo để giúp cho bài viết của mình thêm phong phú, hấp dẫn nhé.

Soạn bài Mở rộng vốn từ Ý chí - Nghị lực, Tiếng Việt lớp 4

Chipu

Soạn bài Mở rộng vốn từ Ý chí - Nghị lực dưới đây không chỉ giúp các em chuẩn bị tốt bài học mới trước khi đến lớp mà còn giúp mở rộng vốn từ về ý chí, nghị lực, biết thêm những câu ca dao, tục ngữ nói về ý chí, nghị lực thường được sử dụng trong cuộc sống.

Soạn bài Chính tả (Nghe-viết): Người chiến sĩ giàu nghị lực, Tiếng Việt lớp 4

Công Lý

Nội dung Soạn bài Chính tả (Nghe-viết): Người chiến sĩ giàu nghị lực sẽ giúp các em củng cố kĩ năng về chính tả bao gồm kĩ năng nghe-viết và kĩ năng phân biệt, sử dụng tr hay ch và các tiếng có vần"ươn hay ương" sap cho chính xác.

Soạn bài Tập đọc: Vua tàu thủy Bạch Thái Bưởi, Tiếng Việt lớp 2

Đỗ Bá Hưng

Nội dung Soạn bài Tập đọc: Vua tàu thủy Bạch Thái Bưởi dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu và trả lời những câu hỏi trong SGK, qua đó thấy được tuổi thơ nghèo khó, trí thông minh và ý chí hơn người của Bạch Thái Bưởi- ông chủ của hãng tàu thủy nổi tiếng.

Soạn bài Tập làm văn: Nói, viết về cảnh đẹp đất nước

Duy Thành

Soạn bài Tập làm văn: Nói, viết về cảnh đẹp đất nước sẽ cùng các em tìm hiểu về vẻ đẹp đất nước, non sông qua những tranh ảnh sưu tầm, qua đó viết được đoạn văn 5-7 câu trình bày cảm nhận của em về cảnh đẹp đất nước.

Soạn bài Chính tả (Nghe-viết): Cảnh đẹp non sông, Tiếng Việt lớp 3

Nguyễn Cảnh Nam

Trong bài soạn bài Chính tả (Nghe-viết): Cảnh đẹp non sông dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những gợi ý chi tiết để các em có thể hoàn thành bài tập tìm rên riêng trong bài ca dao, tìm các từ có chứa tiếng bắt đầu bằng ch hoặc tr; vần at hay ac.

Cách tải và cài đặt Cheat Engine trên Windows 11

Ngọc Thảo

Cheat Engine cho phép bạn sửa đổi các game offline trên máy tính, làm cho chúng trở lên khó hoặc dễ dàng hơn, thay đổi số mạng, làm cho nhân vật trở nên bất tử và tạo ra các hiệu ứng khác để trải nghiệm khác so với ban đầu. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách tải và cài đặt Cheat Engine trên Windows 11 như thế nào qua bài viết sau đây nhé.

Soạn bài Tập đọc Luôn nghĩ đến miền Nam, Tiếng Việt lớp 3

Ngọc Thảo

Sau khi trả lời 3 câu hỏi trong bài Tập đọc: Luôn nghĩ đến miền Nam trang 101 SGK Tiếng Việt 3, tập 1, các em sẽ hiểu được nội dung mà bài học muốn gửi gắm, đó là tình yêu thương của Bác Hồ với miền Nam và tình cảm kính yêu của nhân dân miền Nam dành cho Người.

Soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập về từ chỉ hoạt động, trạng thái

Quỳnh Búp Bê

Các em hãy cùng tham khảo soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập về từ chỉ hoạt động, trạng thái để được ôn tập những từ chỉ hoạt động, trái thái và biết cách vận dụng kiến thức đã học vào làm những dạng bài tập cơ bản như: điền từ, nối cột A vs B để ghép thành câu.

Soạn bài Tập đọc: Cảnh đẹp non sông, Tiếng Việt lớp 3

Trần Quốc Anh

Trong bài học hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Tập đọc: Cảnh đẹp non sông . Qua việc trả lời những câu hỏi tìm hiểu trong SGK trang 98, các em sẽ biết cách chọn lọc thông tin trong bài đọc để trả lời và hiểu được nội dung câu chuyện: Vẻ đẹp thiên nhiên của các vùng miền.

Soạn bài Chính tả (Nghe-viết): Chiều trên sông Hương, Tiếng Việt lớp 3

Hoài Linh

Các em hãy cùng tham khảo soạn bài Chính tả (Nghe-viết): Chiều trên sông Hương để củng cố kĩ năng nghe, viết chính tả, ôn tập lại những trường hợp phải viết hoa và biết cách sử dụng oc hay ooc sao cho đúng.

Mẹo chơi Mini Football cho người mới

Chipu

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin cần biết, cũng như mẹo chơi game Mini Football cho người mới, nhằm giúp bạn làm quen với cách điều khiển, lối chơi và có được những trận đấu thành công trong game.

Soạn bài Kể chuyện: Nắng phương Nam, Tiếng Việt lớp 3

Lộc Ngô

Các em hãy cùng tham khảo nội dung Soạn bài Kể chuyện: Nắng phương Nam dưới đây để biết cách kể lại truyện Nắng phương Nam dựa trên những tóm tắt cho sẵn sao cho mạch lạc, hấp dẫn.

Soạn bài Tập đọc: Nắng phương Nam, Tiếng Việt lớp 3

An Nguy

Hướng dẫn soạn bài Tập đọc: Nắng phương Nam trang 95 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 sẽ cùng các em trả lời câu hỏi và khám phá nội dung đầy ý nghĩa của bài học: Các bạn nhỏ gửi cành mai vàng với mong muốn mang ánh nắng ấm áp của phương Nam để xua đi cái lạnh của Hà Nội.

Soạn bài Tập làm văn: Gọi điện, Tiếng Việt lớp 2

Phí Quỳnh Anh

Soạn bài Tập làm văn: Gọi điện trang 103 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 được biên soạn dựa trên nội dung SGK, qua việc tham khảo các em sẽ có thêm những gợi ý hay để trả lời câu hỏi và hoàn thiện bài tập viết 4, 5 câu trao đổi qua điện thoại theo nội dung cho sẵn.

Soạn bài Chính tả (Nghe-viết): Mẹ, Tiếng Việt lớp 2

Ngọc Link

Trong nội dung soạn bài Chính tả (Nghe-viết): Mẹ trang 102 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 dưới đây, bên cạnh việc rèn luyện kĩ năng nghe-viết, các em sẽ học được cách phân biệt, sử dụng vần iê/yê/ya, tìm các tiếng bắt đầu bằng r/d/gi, các tiếng có chứa thanh hỏi/ thanh ngã qua việc thực hành với những bài tập trong SGK.

Cách kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook, xác minh 2 bước Facebook

Phương Anh

Để bảo vệ tài khoản Facebook an toàn trước sự tấn công của các Hacker người dùng cần phải kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook. Nếu chưa biết cách làm thế nào để kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook, xác minh 2 bước Facebook thì đừng lo, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm điều đó.

Soạn bài Tập đọc Mẹ, Tiếng Việt lớp 2

Duy Vinh

Nội dung soạn bài Tập đọc: Mẹ trang 101 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 sẽ cung cấp những hướng dẫn chi tiết để các em hoàn thiện đáp án cho 3 câu hỏi trong SGK, qua đó hiểu được nội dung và câu chuyện muốn gửi gắm: Sự săn sóc, tình yêu thương vô bờ bến của người mẹ dành cho con.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: từ ngữ về tình cảm. Dấu phẩy

Lê Thị Thuỷ

Qua việc thực hiện những bài tập trong phần soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Từ ngữ về tình cảm. Dấu phẩy, các em không chỉ được mở rộng vốn từ vựng về tình cảm mà còn được củng cố kiến thức về dấu phẩy, cách sử dụng dấu phẩy khi viết bài.

Soạn bài Tập đọc: Điện thoại, Tiếng Việt lớp 2

Trấn thành

Qua việc tham khảo soạn bài Tập đọc: Điện thoại trang 98 SGK Tiếng Việt 2, tập 1, các em học sinh sẽ tìm thấy lời giải chính xác cho 3 câu hỏi trong SGK, qua đó các em sẽ biết được cách chào hỏi, giới thiệu, giao tiếp trên điện thoại thông qua câu chuyện Điện thoại.

Soạn bài Chính tả Nghe- viết: Sự tích cây vú sữa, Tiếng Việt lớp 2

Nguyễn Cảnh Nam

Qua bài soạn bài Chính tả Nghe- viết: Sự tích cây vú sữa dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các em củng cố kĩ năng nghe-viết và trau dồi thêm những kiến thức chính tả quan trọng như phân biệt và biết cách sử dụng phụ âm đầu ng/ngh, tr/ch, phần vần at/ac.

Soạn bài Kể chuyện Sự tích cây vú sữa, Tiếng Việt lớp 2

Lộc Ngô

Nội dung soạn bài Kể chuyện Sự tích cây vú sữa dưới đây sẽ hướng dẫn các em hoàn thiện bài văn kể chuyện dựa trên những gợi ý cho sẵn và tập viết kết thúc mới cho câu chuyện dựa trên sự sáng tạo, tưởng tượng của em.

Cách tải và cài Lineage W Global tại Việt Nam

Trần Quốc Anh

Chỉ vài tiếng nữa thôi Lineage W Global sẽ chính thức Open Beta, khai mở máy chủ đầu tiên tại nhiều quốc gia trên Thế Giới nhưng Việt Nam không nằm trong số đó. Để game thủ có thể trải nghiệm, Taimienphi xin phép chia sẻ cách tải và cài Lineage W Global tại Việt Nam mà không cần Fake IP, hay chuyển đổi VPN.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá