21-07-2016

Xem hình nền win 10, folder chứa ảnh nền mặc định trong windows 10

Nguyễn Cảnh Nam

Cách xem hình nền win 10 trong bài viết này sẽ giúp bạn lấy được những tấm hình nền mặc định tuyệt đẹp và đầy tính nghệ thuật có sẵn ở trong Windows 10. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm kiếm những bức hình nền mặc định này nhé.

(Giveaway) Nhanh tay nhận bản quyền 6 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay từ 21/7

Nguyễn Long Thịnh

Cho dù máy tính của bạn có bao nhiêu virus đi chăng nữa thì với bản quyền 6 phần mềm diệt virus này sẽ giúp bạn loại bỏ 100% virus ra khỏi máy tính. Một đợt khuyến mại đặc biệt đang giành cho bạn, hãy nhanh tay đăng ký và nhận bản quyền 6 phần mềm diệt virus nổi tiếng miễn phí tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

Sửa lỗi Lỗi ERR_GFX_D3D_INIT ERROR khi chơi GTA 5

Nguyễn Cảnh Nam

Sửa lỗi Lỗi ERR_GFX_D3D_INIT ERROR khi chơi GTA 5 hiện tại vẫn chưa có cách Fix chính xác. Tuy nhiên để khắc phục phần nào, Taimienphi.vn xin giới thiệu 3 cách dưới đây.

Gửi File cho bạn chat trên Facebook

Phương Anh

Gửi File cho bạn chat trên Facebook là cách nhanh nhất để gửi tài liệu, ảnh, văn bản công việc cho bạn bè thay vì gửi Email. Xem hướng dẫn dưới đây để biết cách

Phục hồi file Excel 2016 bị lỗi

Trần Văn Việt

Phục hồi file Excel bị lỗi trong Office 2016 với thao tác hết sức đơn giản sau đây. Hãy thử cách này nếu bạn bị lỗi không mở được file Excel trên ứng dụng Excel 2016 thuộc bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 nhé.

Cách kiếm PokeCoins, cày tiền trong Pokemon GO miễn phí

Nguyễn Hải Sơn

Cách kiếm PokeCoins trong Pokemon Go cho iPhone, Android miễn phí là điều mà Taimienphi.vn sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết này. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thể cày được thật nhiều tiền PokeCoins hơn và không cần phải nạp thẻ ngoài nhé.

Cách đăng nhập gmail trên Android

Nguyễn Long Thịnh

Thủ thuật đăng nhập gmail trên Android là cách để chúng ta có thể tối ưu sử dụng các ứng dụng đang có trên thiết bị cũng như gia tăng khả năng bảo trên thiết bị tránh những người ngoài lợi dụng mỗi khi mượn máy. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập tài khoản gmail trên Android.

4 game mobile khiến bạn quên Pokemon Go ngay lập tức

Xuân Bắc

4 Game khiến bạn quên Pokemon Go cho iPhone hay Android ngay lập tức khi bạn thử sức mình vào những tựa game thực tế ảo đầy hấp dẫn mà sau đây Taimienphi.vn sẽ tiết lộ với các bạn. Đây là cách giúp bạn có thể chờ đợi Pokemon Go ra mắt tại Việt Nam cũng như giải nhiệt cơn sốt Pokemon Go trên toàn thế giới.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá