20-09-2020

Tính cách nghĩa hiệp của Lục Vân Tiên qua đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga

Duy Vinh

Các em hãy cùng chúng tôi phân tích đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga để làm nổi bật tính cách nghĩa hiệp của Lục Vân Tiên qua đoạn trích nhé.

Phân tích tâm trạng Thuý Kiều trong đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều

Trần Thuỳ

Để cứu cha và em, Kiều đã quyết định bán mình cho Mã Giám Sinh, trong cuộc "mua bán" giữa Mã Giám Sinh và bà mối, Thúy Kiều vô tình trở thành món hàng hóa để cò kè mặc cả. Phân tích tâm trạng Thuý Kiều trong đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều sẽ cùng em tìm hiểu về tâm trạng đau khổ, xót xa của nàng. Các em hãy cùng tham khảo để nâng cao vốn hiểu biết về tác phẩm đồng thời có thêm cơ sở để làm các dạng bài phân tích đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều nhé.

Phân tích nhân vật Mã Giám Sinh trong đoạn thơ Mã Giám Sinh mua Kiều

Trấn thành

Qua bài phân tích đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều hôm trước, các em đã phần nào nhận diện được bản chất lố lăng, giả dối của Mã Giám Sinh. Bài Phân tích nhân vật Mã Giám Sinh trong đoạn thơ Mã Giám Sinh mua Kiều sẽ cùng các em đi sâu tìm hiểu chi tiết hơn về nhân vật này.

Kết bài bài thơ Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga

Quỳnh Búp Bê

Để tổng kết lại bài cảm nhận, phân tích đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga ngắn gọn mà vẫn khái quát được nội dung bài viết, gây ấn tượng với người đọc, người nghe, các em có thể tham khảo những cách kết bài bài thơ Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga dưới đây.

Phân tích đặc sắc nghệ thuật trong đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga

Ngọc Thảo

Các em hãy cùng Phân tích đặc sắc nghệ thuật trong đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga để thấy được giá trị của truyện thơ Lục Vân Tiên nói chung, đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga nói riêng. Qua đó các em có thêm những cơ sở về kiến thức để hoàn thành tốt bài phân tích đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga của mình.

Phân tích tám câu thơ cuối trong bài Kiều ở lầu Ngưng Bích

Duy Thành

Bài phân tích đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích đã giúp các em có những cảm nhận đầu tiên về hoàn cảnh và tâm trạng của nàng Kiều khi phiêu bạt đến chốn phong trần. Bài Phân tích tám câu thơ cuối trong bài Kiều ở lầu Ngưng Bích dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu chi tiết về tâm trạng đau khổ, bế tắc cùng những dự cảm không lành của nàng khi ở lầu Ngưng Bích.

Mở bài đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích

Hoài Linh

Những gợi ý về cách viết Mở bài đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích dưới đây không chỉ giúp các em rèn luyện kĩ năng viết mở bài mà còn hỗ trợ trực tiếp quá trình lên ý tưởng và hoàn thiện bài Phân tích đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Cảm nghĩ về nhân vật Mã Giám Sinh trong đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều

Trần Hoạt

Sau khi tìm hiểu và phân tích đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều trên lớp, em có Cảm nghĩ về nhân vật Mã Giám Sinh trong đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều? Hãy cùng chúng tôi hoàn thiện bài văn mẫu dưới đây để hoàn chỉnh bức chân dung về con người và tính cách xảo trá của Mã Giám Sinh nhé.

Phân tích Mã Giám Sinh mua Kiều

Hoàng Bách

Mã Giám Sinh mua Kiều được coi là sự việc mở đầu cho cuộc đời truân chuyên mười lăm năm chìm nổi của nàng Kiều. Các em hãy cùng tham khảo phân tích Mã Giám Sinh mua Kiều để thấy được bộ mặt lố lăng, xảo trá của Mã Giám Sinh và tâm trạng buồn tủi, xót xa của nàng Kiều.

Phân tích hình tượng nhân vật Thúy Kiều trong đoạn Thúy Kiều báo ân báo oán

Trần Hoạt

Đoạn trích Kiều báo ân báo oán đã thể hiện rất rõ tài năng xây dựng tính cách, bản chất nhân vật của Nguyễn Du trong đó nhân vật trung tâm là Thúy Kiều, cùng phân tích Thúy Kiều báo ân báo oán trong đó tập trung Phân tích hình tượng nhân vật Thúy Kiều trong đoạn Thúy Kiều báo ân báo oán để thấy rõ giá trị nhân đạo sâu sắc mà tác giả gửi gắm qua hình tượng nhân vật này.

Vẻ đẹp của người anh hùng tài hoa, dũng cảm, trọng nghĩa khinh tài qua đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Các em hãy cùng chúng tôi hoàn thiện bài Phân tích đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga để thấy được những đặc sắc về nội dung và nghệ thuật của bài thơ, đặc biệt qua đó cảm nhận được Vẻ đẹp của người anh hùng tài hoa, dũng cảm, trọng nghĩa khinh tài qua đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga.

Phân tích giá trị nhân đạo của Nguyễn Du qua đoạn trích Thúy Kiều báo ân báo oán

Quỳnh Búp Bê

Trải qua bao sóng gió, có thể nói "Thúy Kiều báo ân báo oán" là đoạn trích mà nàng Kiều có thể đối mặt và giải quyết mọi ân oán đã trải qua. Đoạn trích thể hiện tinh thần nhân đạo sâu sắc của Nguyễn Du. Các em hãy cùng tham khảo bài Phân tích giá trị nhân đạo của Nguyễn Du qua đoạn trích Thúy Kiều báo ân báo oán để giúp cho việc tìm hiểu và phân tích đoạn trích Thúy Kiều báo ân báo oán được hiệu quả hơn.

Tính cách Hoạn Thư bộc lộ như thế nào qua đoạn trích Thúy Kiều báo ân, báo oán

Nguyễn Cảnh Nam

Qua cách lập luận đầy sắc bén, khôn ngoan, đánh trúng tâm lí của người phụ nữ, em hãy cho biết tính cách Hoạn Thư bộ lộ như thế nào qua đoạn trích Thúy Kiều báo ân, báo oán, các em có thể tham khảo những cách phân tích bản chất nhân vật trong một số bài viết mẫu dưới đây để trả lời cho vấn đề đặt ra trên.

Kết bài đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích

Thuỳ Chi

Nếu em vẫn chưa có ý tưởng nào cho phần viết , vậy em có thể tham khảo một số mẫu Kết bài đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích dưới đây của chúng tôi để có thêm tư liệu tham khảo, từ đó chủ động hoàn thành phần bài cảm nhận, Phân tích đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích của mình.

Phân tích đoạn Thúy Kiều báo ân báo oán

Nguyễn Thành Nam - NTN

Bài văn mẫu Phân tích đoạn trích Thúy Kiều báo ân báo oán trích Truyện Kiều của Nguyễn Du sẽ giúp các em thấy được con người tình nghĩa, ân oán rạch ròi nhưng cũng là người nhân hậu, thấu hiểu lẽ đời của nàng Kiều.

Cách tải video từ Gmail về iPhone hoặc Android

Trần Khởi My

Hiện nay việc trao đổi thông tin qua Gmail không còn xa lạ với mọi người. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản hay đính kèm ảnh và video trong tin nhắn của mình. Vậy khi nhận được tin nhắn dạng video, bạn đã biết cách tải video xuống chưa? Nếu còn đang băn khoăn, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để xem cách thức tải xuống nhé.

Những cách mua vé Vietlott bằng điện thoại

Quỳnh Búp Bê

Ngoài việc có thể mua vé sổ xố Vietlott trực tiếp ở các cửa hàng, đại lý được ủy quyền thì mua vé Vietlott bằng điện thoại cũng đang là hình thức mua được nhiều người dùng quan tâm, an toàn, tiện lợi và nhanh chóng, đó là những ưu điểm khi người dùng mua vé số theo phương thức trực tuyến này, bạn đã biết cách mua vé Vietlott bằng điện thoại như thế nào chưa?

Phân tích đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga

Cao Toàn Mỹ

Đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga đã thể hiện rõ nét con người chính nghĩa, ngay thẳng của Lục Vân Tiên, các em hãy cùng tham khảo bài Phân tích đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga để có những cảm nhận chân thực nhất về vẻ đẹp phẩm chất và con người của Lục Vân Tiên.

Cách tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể

Xuân Bắc

Chức năng tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể, khác với tìm video Youtube thông thường, thay vì đưa ra các kết quả tìm kiếm liên quan đến từ khóa của tất cả các kênh, thì tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể sẽ giúp bạn tìm đúng nội dung cần thiết của đúng tác giả, nhà sản xuất mà mình quan tâm.

Cách đo nồng độ cồn bằng máy tính

Hoàng Bách

Ngoài cách đo nồng độ cồn bằng công cụ chuyên dụng, các độc giả của Taimienphi cũng có thể dễ dàng tự mình đo nồng độ cồn của bản thân sau khi uống rượu, bia bằng một công cụ đơn giản và tiện dụng trên máy tính, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

Cách tải và chơi game Talking Tom Hero Dash, Run Game

Tin Nguyễn

Talking Tom Hero Dash là game thuộc thể loại chạy không ngừng nghỉ dành mọi lứa tuổi được ưa thích nhất hiện nay. Và trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và chơi game Talking Tom Hero Dash, Run Game trên điện thoại.

Phân tích đoạn thơ Kiều ở lầu Ngưng Bích để làm nổi bật tâm trạng của người con gái trên bước đường lưu lạc

Xuân Bắc

“Kiều ở lầu Ngưng Bích” được là một trong những đoạn trích hay nhất thể hiện tâm trạng đau khổ, bế tắc đến cùng cực của nàng Kiều khi bị cuốn vào vòng xoáy oan nghiệt của số phận. Em hãy phân tích đoạn thơ Kiều ở lầu Ngưng Bích để làm nổi bật tâm trạng của người con gái trên bước đường lưu lạc.

Phân tích cái hay của điệp ngữ "Buồn trông" trong Kiều ở lầu Ngưng Bích

Duy Tâm

Nói đến cái hay, nét đặc sắc trong nghệ thuật miêu tả của Nguyễn Du trong Kiều ở lầu Ngưng Bích không thể không nhắc đến điệp ngữ "buồn trông". Để việc tìm hiểu, phân tích đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích được chi tiết, sâu sắc, các em có thể tham khảo bài Phân tích cái hay của điệp ngữ "Buồn trông" trong Kiều ở lầu Ngưng Bích dưới đây.

Phân tích tám câu thơ cuối trong đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích

An Nguy

Phân tích tám câu thơ cuối trong đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích sẽ cùng các em tìm hiểu, cảm nhận tâm trạng nàng Kiều khi ở lầu Ngưng Bích. Các em hãy tham khảo để có thêm ý tưởng hoàn thiện những dạng bài phân tích đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích một cách tốt nhất nhé.

Suy nghĩ về thân phận Thúy Kiều trong đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều của Nguyễn Du

Nguyễn Hải Sơn

Từ những phân tích đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều của Nguyễn Du trên lớp, em Suy nghĩ về thân phận Thúy Kiều trong đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều của Nguyễn Du như thế nào?

Bình giảng về đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều

Hoài Linh

Nếu các em vẫn còn loay hoay trong việc viết bài văn bình giảng về đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều (trích kiệt tác Truyện Kiều của Nguyễn Du) vậy em có thể tham khảo bài mẫu dưới đây của chúng tôi để biết cách viết bài văn bình luận, đánh giá về cái hay, cái đẹp của đoạn trích.

Cảm nhận về đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích

Trọng Tâm

Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi giới thiệu bài văn mẫu Cảm nhận về đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích để các em học sinh tham khảo, qua đó dễ dàng hơn trong việc viết bài văn phát biểu cảm nghĩ về tác phẩm văn học này.

Phân tích đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích để thấy rằng: Nguyễn Du đã dựng nên một bức tranh tâm tình đầy xúc động

Đỗ Bá Hưng

Bài văn mẫu phân tích đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích để thấy rằng: Nguyễn Du đã dựng nên một bức tranh tâm tình đầy xúc động nhưng cũng đầy xót xa, đau đớn của nàng Kiều sẽ cùng các em tìm hiểu chi tiết về diễn biến tâm trạng nàng Kiều trước biến cố cuộc đời.

Phân tích tâm trạng của Kiều trong Kiều ở lầu Ngưng Bích

Trần Quốc Anh

Bằng thủ pháp “ngụ cảnh tả tình”, “vẽ mây nảy trăng” tác giả Nguyễn Du lại mang đến cho người đọc những cảm nhận chân thực mà ám ảnh nhất về tâm trạng đau đớn, bẽ bàng của nàng Kiều nơi lầu Ngưng Bích. Vậy, tâm trạng của nàng Kiều được miêu tả cụ thể như thế nào? Em hãy phân tích đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích, trong đó tập trung Phân tích tâm trạng của Kiều trong Kiều ở lầu Ngưng Bích để thấy rõ điều này nhé.

Phân tích đoạn trích Thuý Kiều báo ân báo oán

Nguyễn Cảnh Nam

Cùng phân tích đoạn trích Thuý Kiều báo ân báo oán để thấy được cách ứng xử khác nhau của con người trước cái thiện và cái ác, giữa ân và oán, qua đó cảm nhận được tư tưởng tình cảm, thái độ của tác giả Nguyễn Du khi đề cao, ca ngợi lối sống ân tình giữa người với người, lên án cái xấu xa, độc ác.

Phân tích phẩm chất tốt đẹp của Lục Vân Tiên trong Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga

Phương Anh

Qua hành động chính nghĩa chống lại nhóm cướp Phong Lai, bảo vệ người dân lành trong đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga, nhân vật Lục Vân Tiên đã bộc lộ được những phẩm chất tốt đẹp. Vậy những phẩm chất ấy là gì? Các em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích qua bài Phân tích phẩm chất tốt đẹp của Lục Vân Tiên trong Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga dưới đây nhé.

Suy nghĩ của em về nhân vật Lục Vân Tiên Trong đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga

Trọng Tâm

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cách trình bày suy nghĩ của em về nhân vật Lục Vân Tiên trong đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga để em biết cách đưa ra những nhận xét, đánh giá về nhân vật văn học cũng như cảm nhận rõ nét hơn về những nét tiêu biểu, độc đáo của nhân vật người anh hùng này.

Nhân vật Rafael Free Fire, kỹ năng và cách sử dụng

Nguyễn Hải Sơn

Rafael là một trong những nhân vật Free Fire khó sử dụng nhất, vì kỹ năng của anh ta không cung cấp bất kỳ chỉ số tăng trưởng nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhân vật Rafael này, kỹ năng và cách sử dụng anh ta như thế nào nhé.

Phân tích nghệ thuật miêu tả tâm trạng Thuý Kiều trong đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích

Phí Quỳnh Anh

Tâm trạng nàng Kiều trong đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích được tác giả Nguyễn Du tái hiện đầy chân thực bằng nghệ thuật miêu tả tâm lí tinh tế, điêu luyện. Cùng với phân tích đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích, các em có thể tham khảo thêm Phân tích nghệ thuật miêu tả tâm trạng Thuý Kiều trong đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích để thấy hết được tài năng của đại thi hào.

Kết bài đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều

Cao Thắng

Bằng những kiến thức đã học về các kiểu kết bài, em hãy thực hành xây dựng Kết bài đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều theo hai cách kết bài mở rộng và kết bài không mở rộng nhằm giúp người đọc hiểu hơn về các cách viết kết bài này đồng thời củng cố kĩ năng viết bài hoàn chỉnh.

Mở bài đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều

Duy Vinh

Muốn bài văn thuyết phục và hấp dẫn người đọc, một trong những yếu tố không thể thiếu phải kể đến mở bài, các bạn cùng tham khảo Mở bài đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều để có thể hoàn thiện bài phân tích đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều hay nhất nhé.

Kể lại bằng lời văn của mình nội dung đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều

Nguyễn Long Thịnh

Từ việc đọc hiểu và phân tích đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều, các em hãy Kể lại bằng lời văn của mình nội dung đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều. Dưới đây là bài văn mẫu ngắn kể lại đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều, các em hãy tham khảo để làm cho bài viết của mình thêm phong phú nhé.

Phân tích đoạn thơ: Cho gươm mời đến... xuống trướng tiền tha ngay trong Thúy Kiều báo ân báo oán

Đỗ Bá Hưng

Với sự giúp đỡ của Từ Hải, Thúy Kiều không chỉ thoát khỏi chốn phong trần đầy ê chề mà còn được báo ân báo oán. Phân tích đoạn thơ: Cho gươm mời đến... xuống trướng tiền tha ngay trong Thúy Kiều báo ân báo oán sẽ tập trung Phân tích Thúy Kiều báo ân báo oán để thấy được thái độ và hành động của Kiều với Thúc Sinh và Hoạn Thư.

Phân tích hình tượng nhân vật Hoạn Thư trong đoạn Thúy Kiều báo ân báo oán

Nguyễn Thuý Thanh

Từ hướng dẫn Phân tích đoạn trích Thúy Kiều báo ân báo oán trên lớp, các em hãy Phân tích hình tượng nhân vật Hoạn Thư trong đoạn Thúy Kiều báo ân báo oán. Các em có thể tham khảo bài văn mẫu dưới đây để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Bình giảng cảnh Thúy Kiều báo ân báo oán

Trần Thuỳ

Bài văn mẫu Bình giảng cảnh Thúy Kiều báo ân báo oán là tài liệu học tập hữu ích giúp các em củng cố kiến thức và sự am hiểu về đoạn trích cũng như những nhân vật trong truyện Kiều: Thúy Kiều, Thúc Sinh, Hoạn Thư.

Phân tích nhân vật Kiều Nguyệt Nga trong Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga

Chipu

Kiều Nguyệt Nga là người được Lục Vân Tiên giải cứu trước sự bắt bớ, cướp bóc của đám cướp Phong Lai, để thấy được vẻ đẹp nhân cách và sự hiểu biết của Kiều Nguyệt Nga, bên cạnh bài phân tích đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga, các em có thể tham khảo thêm bài Phân tích nhân vật Kiều Nguyệt Nga trong Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga dưới đây.

Phân tích nét nổi bật của tính cách nhân vật Lục Vân Tiên trong đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga

Phạm Nhất Vương

Bài Phân tích nét nổi bật của tính cách nhân vật Lục Vân Tiên trong đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga sẽ cùng các em tìm hiểu về những vẻ đẹp trong phẩm chất và tính cách của Lục Vân Tiên, qua đó thấy được quan niệm của cụ Đồ Chiểu về người anh hùng.


Nguyễn Đình Chiểu đã rất thành công trong việc xây dựng hình tượng nhân vật anh hùng Lục Vân Tiên với những nét nổi bật trong tính cách, phẩm chất, chúng ta cùng phân tích nét nổi bật của tính cách nhân vật Lục Vân Tiên trong đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga để thấy được điều đó.

Cách chơi game Gardenscapes trên điện thoại iPhone, Android

Lê Thị Thuỷ

Các tín đồ của thể loại game Puzzle sẽ khó có thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của tựa game Gardenscapes, cách chơi game Gardenscapes khá đơn giản, chỉ cần người chơi sắp xếp, di chuyển tối thiểu 3 quả trái cây cùng loại tạo thành hàng để ghi điểm, lối chơi trong Gardenscapes nghe qua thì có vẻ không có gì đặc biệt so với các thể loại game Puzzle trước đó, vậy tại sao trò chơi này lại được nhiều người hâm mộ đến vậy ? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Mở bài bài thơ Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga

Hoài Linh

Có không ít bạn học sinh gặp khó khăn khi viết Mở bài bài thơ Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga cho bài cảm nhận hay phân tích đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các em những cách viết mở bài hay, gây ấn tượng với người chấm. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Cách đăng ký, tạo tài khoản EGO PLAY

Trấn thành

Phần mềm cổng game trực tuyến Ego Play đã chính thức mở cửa cho phép người chơi đăng ký hoặc tạo tài khoản ngay bây giờ. Sử dụng Ego Play bạn có thể tham gia chơi được rất nhiều game trực tuyến như DOTA, Đế Chế, Half Life, Liên Minh Huyền Thoại ... và rất nhiều tựa game HOT khác trên thị trường hiện nay.

Cách lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack

Ngọc Thảo

Không khó để lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack, hay quên mật khẩu trong quá trình sử dụng, tuy nhiên trên thực tế lại không có nhiều người biết các thao tác thực hiện cụ thể, bài viết này sẽ hướng dẫn, mô tả chi tiết cho bạn từng bước lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack hay bị mất.

Cách tạo tuyết rơi trong Photoshop CC 2020

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Hiệu ứng tạo tuyết rơi trong Photoshop CC 2020 chỉ là một thủ thuật đơn giản với những người dùng chuyên nghiệp, thế nhưng lại khá phức tạp với người mới, đặc biệt là tạo hiệu ứng tuyết rơi sao cho chân thật, có chiều sâu, đẹp mắt thì lại càng có ít người có thể làm được.

Cách sửa lỗi TikTok hay gặp

Nguyễn Long Thịnh

Không chỉ là một ứng dụng mạng xã hội bình thường, TikTok còn cho phép người dùng tạo các đoạn video âm nhạc với các hiệu ứng, âm thanh độc đáo gây thu hút nhiều hơn. Tuy nhiên, việc xảy ra lỗi khi sử dụng TikTok cũng không thể tránh khỏi được. Vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi TikTok hay gặp khi sử dụng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá