19-08-2014

File Optimizer - Giảm dung lượng file hiệu quả nhất

Nguyễn Hải Sơn

File Optimizer là phần mềm nén File, giảm dung lượng File hiệu quả. Nó hoạt động khá ổn định trên Windows, File Optimizer giúp người dùng tiết kiệm bộ nhớ, hỗ trợ nén nhiều định dạng khác nhau, từ hình ảnh đến các tài liệu văn bản, ... Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách giảm dung lượng file hiệu quả bằng File Optimizer.

Cách hiện File và Folder bị ẩn trong Windows 8

Nguyễn Long Thịnh

Trong quá trình sử dụng máy tính có nhiều lỗi phát sinh như: Virus làm ẩn các tập tin, thư mục, ... Vậy làm cách nào để hiện lại các dữ liệu này? Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hiện File, Folder bị ẩn trong Windows 8.

Sự khác biệt giữa Windows 8 và Windows 8 Pro

Trần Văn Việt

Windows 8 đang là phiên bản Windows mới nhất hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cài đặt phiên bản Windows 8 hay Windows 8 Pro thì với bài viết này bạn sẽ hiểu rõ sự khác biệt giữa Windows 8Windows 8 Pro và dễ dàng đưa ra lựa chọn đúng nhất cho máy tính của mình.

(Giveaway) Cài đặt bản quyền ClawMenu for Mac, sắp xếp, truy cập folder đơn giản từ 19/8

Nguyễn Thuý Thanh

Ứng dụng ClawMenu for Mac hỗ trợ sắp xếp, truy cập folder, file dữ liệu một cách khoa học và hiệu quả. Cùng taimienphi.vn cài đặt sử dụng bản quyền ClawMenu for Mac

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá