17-08-2016

3 công cụ miễn phí mở file DMG của Mac OS trên Windows

Lê Thị Thuỷ

3 công cụ miễn phí mở file DMG của Mac OS trên Windows mà có thể bạn chưa biết. Cùng Taimienphi.vn khám phá xem những công cụ mở file DMG miễn phí này là gì nhé

Cách đổi màu sắc, phong cách hình ảnh trên Fotor

Trần Văn Việt

Học được cách biến đổi màu sắc hình ảnh trên Fotor sẽ giúp bạn có thể biến hóa và làm chủ một trong những công cụ chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể tạo ra được những bức ảnh khiến người khác không khỏi trầm trồ thán phục.

Sửa lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ ở PokeStop

Thuỳ Dương

Your Bag is Full là dấu hiệu cho thấy chiếc Balo mà nhân vật của bạn đã đến giới hạn của nó, khi đó bạn sẽ không thể nhận thêm bất cứu loại đồ nào nữa, từ Pokeball cho đến các item hỗ trợ và hệ thống sẽ báo lỗi khi bạn nhận đồ ở PokeStop. Để sửa lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách chuyển giao diện phẳng trên thanh công cụ của Chrome 52

Xuân Bắc

Nhiều người muốn lên đời giao diện hiện đại trên Google Chrome phiên bản 52 có thể thực hiện theo những chỉ dẫn đơn giản của Taimienphi.vn. Bởi đây là một tính năng mới nên người dùng sẽ cần phải thiết lập một số tùy chỉnh trong cài đặt của Chrome.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá