16-08-2023

Mã kích hoạt Free Fire OB42 Advance Server

Hoài Linh

Giai đoạn đăng ký Free Fire đang được tiến hành và bạn có vài ngày để thiết lập tài khoản để nhận mã kích hoạt. Tuy nhiên, bạn không được đảm bảo sẽ nhận được mã và do đó, đây là danh sách các mã kích hoạt Free Fire OB42 Advance Server mà bạn có thể sử dụng trong trường hợp này.

Tổng đài xe XANH SM BIKE, cách gọi và đặt xe

Trần Hoạt

Để sử dụng dịch vụ xe xe máy điện, bạn chỉ cần gọi tổng đài xe XANH SM BIKE để được hỗ trợ đặt xe 24/7 hoặc đặt qua ứng dụng Taxi Xanh SM. XANH SM BIKE sử dụng xe máy điện VinFast mang đến sự thoải mái và an toàn cho hành trình. Với sự chú trọng đến việc bảo vệ môi trường, dịch vụ này thể hiện cam kết đối với sự phát triển bền vững và góp phần giảm thiểu ô nhiễm.

Cách kiếm vàng trong Minecraft Dungeons

Phạm Nhất Vương

Vàng luôn là một phần không thể thiếu trong Minecraft Dungeons vì nó có thể giúp bạn tạo ra những bộ vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, hỗ trợ người chơi trên hành trình chinh phục các hầm ngục. Điều này đã khiến cho nhiều game thủ không ngừng kiếm vàng trong Minecraft Dungeons, bởi nó trở thành một vật phẩm được quan tâm nhiều nhất từ trước đến giờ.

Cách tải và chơi FNF trên máy tính, điện thoại

Phương Anh

Sở hữu lối chơi khá giống game Audition tuổi thơ, Friday Night Funkin là trò chơi đấu trường âm nhạc đang rất thịnh hành hiện nay. Ngay bây giờ, game thủ có thể chơi FNF trên máy tính và kiểm tra kỹ năng phản xạ linh hoạt trước những mũi tên nhịp điệu, so tài cùng đối thủ qua các bản nhạc HOT nhất hiện nay.

Top game match 3 hay nhất trên điện thoại Android, iOS

Thuỳ Dương

Top game Match 3 hay nhất đưa bạn vào thế giới của sắc màu và thách thức. Kết hợp ba hình dạng giống nhau để giải quyết câu đố, bạn sẽ khám phá các cấp độ tương đồng nhưng đầy sáng tạo. Với đồ họa tươi sáng và âm nhạc bắt tai, trò chơi này đem đến trải nghiệm giải đố đầy thú vị.