16-01-2022

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về Vượt qua cám dỗ

Lê Thị Thuỷ

Xã hội hiện đại và phát triển luôn kéo theo những mặt trái tiêu cực, điển hình là những cám dỗ khiến con người ta khó mà nhận ra cũng như kiểm soát được bản thân để vượt qua chúng. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về Vượt qua cám dỗ dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu về mối nguy hại mà những cám dỗ gây ra cho cuộc sống con người, từ đó xác định cho mình một thái độ sống đúng đắn.

Cách đăng nhập Gmail, login tài khoản Gmail gửi nhận thư

Tin Nguyễn

Gmail là một trong những dịch vụ nhắn tin, gửi Email miễn phí không còn quá xa lạ đối với thời đại công nghệ hiện nay. Không chỉ được sử dụng trên máy tính người dùng còn có thể đăng nhập Gmail trên điện thoại Android hoặc iPhone để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Cách đăng nhập, login Gmail cũng khá đơn giản bạn có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé

Nghị luận xã hội 200 chữ về ý thức tôn trọng lẽ phải

An Nguy

Phải - trái, đúng - sai là hai mặt luôn tồn tại song song trong đời sống con người. Việc nhận định rõ phải - trái và ý thức tôn trọng lẽ phải là sự tất yếu. Bài văn Nghị luận xã hội 200 chữ về ý thức tôn trọng lẽ phải dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu về vai trò, ý nghĩa của việc tôn trọng lẽ phải trong cuộc sống.

Đóng vai anh thanh niên kể lại Lặng lẽ Sa Pa

Nguyễn Thuý Thanh

Nhân vật anh thanh niên trong chuyện Lặng lẽ Sa Pa là một nhân vật tiêu biểu với lý tưởng sống cao đẹp và trách nhiệm cao với công việc. Những bài văn Đóng vai anh thanh niên kể lại Lặng lẽ Sa Pa dưới đây sẽ giúp các em củng cố kiến thức về tác phẩm và rèn luyện thêm cho kĩ năng viết văn kể chuyện của mình.

Đóng vai người cháu kể lại câu chuyện Bếp lửa

Thuỳ Chi

Bài thơ Bếp lửa của Bằng Việt đã đưa chúng ta quay trở về với những kí ức tuổi thơ tươi đẹp, yên bình bên bà. Đối với đề bài Đóng vai người cháu kể lại câu chuyện Bếp lửa các em có thể đặt mình vào vị trí của một người cháu, làm sống lại những tình cảm bà cháu trong bài thơ

Tả cảnh quê hương trong buổi chiều hè

Quỳnh Búp Bê

Những bài văn về Tả cảnh quê hương trong buổi chiều hè dưới đây sẽ giiúp các em biết cách xây dựng một bài văn tả, cách hành văn và sử dụng ngôn ngữ trong văn tả cảnh. Mời các em cùng đọc và tham khảo.

Tả một cô y tá đang chăm sóc bệnh nhân

Hoàng Bách

Những bài văn Tả một cô y tá đang chăm sóc bệnh nhân dưới đây sẽ giúp các em cảm nhận được những hình ảnh đẹp và hành động ý nghĩa của những cô y tá vẫn hàng ngày chăm sóc người bệnh.

Tả quả măng cụt

Ngọc Thảo

Các đề văn tả các loại quả là rất phổ biến trong văn miêu tả lớp 2. Tuy nhiên cũng có đề bài về quả phổ biến như Tả quả xoài, mít, bưởi,... và có những loại quả đặc trưng như Tả quả măng cụt, các em nếu chưa từng nhìn và ăn sẽ rất khó để tả một cách chân thực và chi tiết. Những bài văn mẫu dưới đây sẽ cung cấp cho các em những gợi ý hay khi viết bài.

Tả bố em đang làm việc

Duy Vinh

Các em đã bao giờ dành thời gian để quan sát hay ngắm bố của mình lúc đang làm việc hay chưa, vẻ đẹp của một người trong lao động sẽ có phần khác biệt đó. Những bài văn Tả bố em đang làm việc dưới đây đã ghi lại những quan sát và tình cảm yêu quý dành cho bố của bác bạn học sinh khi nhìn bố đang làm việc.

Tả chú bộ đội mà em biết

Trần Hoạt

Để viết được bài văn Tả chú bộ đội mà em biết thật hay và hấp dẫn các em nên tập trung tả ngoại hình, tính cách, phẩm chất và đặc biệt và lồng ghép thêm những tình cảm dành cho các chú bộ đội. Cùng tham khảo bài Tả chú bộ đội mà em biết dưới đây.

Top 5 server đáng chơi nhất trong Minecraft

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Minecraft là trò chơi điện tử với phong cách sandbox được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Người chơi Minecraft có thể tham gia các server chơi khác nhau tùy thích tuy nhiên mỗi server sẽ đều có những điểm khác nhau và cần phải có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là top 5 Server đáng chơi nhất trong Minecraft bạn đọc có thể tham khảo và trải nghiệm nhé.

Tả cảnh đầm sen quê em

Trần Quốc Anh

Dàn ý và những bài văn mẫu Tả cảnh đầm sen quê em được giới thiệu dưới đây sẽ hướng dẫn các em tìm ý, triển khai nội dung bài văn tả cảnh sao cho hay, mạch lạc và thu hút được sự chú ý của người đọc, người nghe.

Cách cai nghiện điện thoại và Facebook cho trẻ, người lớn

Hoàng Bách

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ một số cách cai nghiện điện thoại thông minh cho trẻ em và người lớn hiệu quả nhất. Trong thời buổi 4.0, việc cho trẻ tiếp cận sớm với công nghệ mang đến nhiều lợi ích nhưng cũng rất nhiều tác hại. Nhưng nghiện điện thoại thì không tốt chút nào, khiến ta phụ thuộc vào điện thoại.

Câu đối tết 5 chữ

Thuỳ Dương

Không chỉ có câu đối tết 4 chữ mà câu đối tết 5 chữ cũng có rất nhiều mang ý nghĩa may mắn, vui vẻ, hạnh phúc. Các bạn cùng tham khảo để lựa chọn được câu đối Tết hay, ý nghĩa nhất để treo trong dịp Tết nguyên đán này nhé.

Những câu đối Tết 4 chữ hay nhất 2022

Duy Vinh

Những câu đối Tết 4 chữ hay nhất 2022 đều được tổng hợp trong bài viết này. Nếu bạn đang tìm những câu đối Tết để treo trong nhà giúp cầu may mắn, tài lộc cũng như tạo không khí chào Tết thì những câu đối này rất phù hợp để bạn lựa chọn.

Cách sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến

Trần Quốc Anh

Trong Liên Minh Tốc Chiến, người chơi thường hay sử dụng biểu tượng Emotes để thể hiện hành động cũng như cảm xúc của bản thân, thay lời truyền tải. Bài viết này hướng dẫn người dùng sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến, biểu tượng cảm xúc.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá