15-11-2023

Cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter tiếng Việt cực dễ

Nguyễn Long Thịnh

Twitter là mạng xã hội nơi bạn có thể chia sẻ ý tưởng, tin tức và kết nối với mọi người trên toàn thế giới. Việc đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter khá dễ dàng và miễn phí. Bạn chỉ nhập thông tin cơ bản, đặt tên người dùng và mật khẩu, sau đó bạn đã sẵn sàng tham gia cộng đồng này, tương tác với hàng triệu người dùng và theo dõi những gì bạn quan tâm.

Cách xem live stream, phát livestream trên Bigo Live

Thuỳ Dương

Xem livestream Bigo Live, tham gia các buổi phát live stream trên Bigo Live đặc sắc, trò chuyện với các IDOL nổi tiếng và kết bạn trên toàn thế giới. Hãy cũng Taimienphi tìm hiểu cách xem live stream, phát trực tiếp livestream qua Bigo Live như thế nào nhé.

Cách tải Zoom về trên điện thoại Android, iPhone

Hoài Linh

Hiện tại ứng dụng kết nối online, học tập trực tuyến Zoom đã có mặt trên các hệ điều hành và tương thích với rất nhiều thiết bị. Sinh viên sau khi tải Zoom về điện thoại Android, iPhone có thể tạo hoặc tham gia các lớp học trực tuyến, nhân viên văn phòng sử dụng hỗ trợ cho công việc của mình.

Cách chuyển đổi vùng App Store Việt Nam sang Mỹ nhanh nhất

Trần Hoạt

Chuyển đổi vùng của App Store từ Việt Nam sang Mỹ mang lại nhiều lợi ích. Truy cập App Store Mỹ sẽ mở rộng danh mục ứng dụng, đặc biệt là các app không có sẵn t

Cách tải Hay Day tại Việt Nam trên điện thoại Android, iOS

Hoàng Bách

HayDay (Hay Day) là một game nông trại nổi tiếng của Supercell được ở nhiều quốc gia và Việt Nam không nằm trong số đó. Nhưng Taimienphi có cách tải Hay Day tại Việt Nam trên Android và iOS cực đơn giản, nếu bạn muốn chơi Hay Day ngay bây giờ thì hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, thành công 1000%.

Cách tải và chơi Racing Master Closed Beta trên Android, iOS

Hoài Linh

Game Racing Master của NetEase Games đã bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta tại Mỹ và nhiều người chơi đang cố gắng để có thể trải nghiệm. Tuy nhiên, Taimienphi có một số cách để bạn tải và chơi Racing Master Closed Beta từ bất cứ đâu trên Thế Giới.