13-04-2021

Cách sửa lỗi thông báo No Network Connection trên TikTok

Lê Thị Thuỷ

Lỗi "No network connection. No Internet connection. Connect to the Internet and try again" là một trong những lỗi TikTok phổ biến mà nhiều người dùng đang gặp phải.

WinRAR 5.00 bổ sung định dạng nén mới RAR5

Hoài Linh

Winrar được biết đến như một phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất là Winrar 5.00 đã được phát hành với những thay đổi cũng nhưng cải thiện đáng kể về tính năng.

Thuyết minh về chiếc khăn quàng đỏ

Trần Văn Việt

Khăn quàng đỏ gắn trên cổ áo là vật kỷ niệm gắn bó với lớp lớp thế hệ học sinh thuở cắp sách đến trường. Để giúp các em hiểu rõ hơn về nguồn gốc, đặc điểm cũng như ý nghĩa biểu trưng của khăn quàng đỏ, Taimienphi.vn đã tổng hợp các bài văn mẫu Thuyết minh về chiếc khăn quàng đỏ hay nhất. Tìm hiểu bài viết, các em có thể hiểu hơn về chiếc khăn quàng đỏ và tìm được nhiều nội dung tham khảo để chuẩn bị cho các bài văn viết, kiểm tra trên lớp sau này.

Nghị luận về vấn đề rác thải nhựa (lớp 9) hay nhất

Nguyễn Thuý Thanh

Để làm bài văn nghị luận về vấn đề rác thải nhựa, trước hết, các em cần lập dàn ý cho bài. Bên cạnh cạnh đó, các em có thể tham khảo tài liệu dàn ý, bài văn mẫu nghị luận vấn đề về rác thải nhựa dưới. Đây đều là những bài văn mẫu hay, tuyển tập từ những bài của các học sinh giỏi văn.

Thuyết minh về chiếc bàn là điện

Duy Tâm

Tuyển chọn các dàn ý và bài văn mẫu thuyết minh về chiếc bàn là điện dưới đây, các em có thể tham khảo để củng cố, trau dồi được vốn từ, cách làm bài văn tốt hơn cũng như có được nhiều ý triển khai về đề bài thuyết minh chiếc bàn là điện này.

Cảm nhận về bài thơ Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trần Khởi My

Bài văn Cảm nhận về bài thơ Nhàn là tài liệu tham khảo văn mẫu lớp 10 hữu ích, giúp các em học sinh hiểu, ghi nhớ nội dung, giá trị nghệ thuật, ý nghĩa của bài và biết cách làm bài văn cảm nhận thơ, văn hay, thu hút. Dưới đây là nội dung các bài văn mẫu cảm nhận bài thơ Nhàn đặc sắc, chọn lọc từ các bài văn hay của các em học sinh trên cả nước mà các em có thể tham khảo.

Cảm nhận về nhân vật bà cụ Tứ

Duy Thành

"Vợ nhặt" là truyện ngắn được trích từ tác phẩm "con chó xấu xí" của nhà văn Kim Lân. Cùng với nhân vật anh Tràng và cô Thị, nhân vật bà cụ Tứ trong truyện cũng được phác họa với các tính cách nổi bật: là người mẹ ân cần, chu đáo, lạc quan, luôn hy vọng về tương lai tươi sáng. Các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu cảm nhận về nhân vật bà cụ Tứ để hiểu thêm về nhân vật này.

Cách sửa lỗi PicsArt không load, load chậm, không cập nhật

Cao Thắng

Bạn đang cần chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt nhưng ứng dụng cứ load mãi mặc dù có kết nối Internet mạnh? Với các biện pháp được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây, bạn có thể sửa lỗi PicsArt không load hay load chậm, không cập nhật một cách nhanh chóng.

Chi tiết bản Update Free Fire OB27 Cường Hóa

Xuân Bắc

Free Fire OB27 là một trong những bản cập nhật lớn của tựa game bắn súng sinh tồn đình đám này trong năm 2021. Bản cập nhật Free Fire này chính thức ra mắt các game thủ vào ngày 14/4. Dưới đây là nội dung chi tiết bản cập nhật Free Fire OB27 mà bạn cần biết.

Rò rỉ mới xác nhận cửa sổ ứng dụng Windows 10 sẽ có thiết kế bo tròn các góc

Thuỳ Dương

Microsoft không bao giờ thực sự ngừng thử nghiệm các thiết kế mới cho Windows 10 và các ứng dụng khác nhau của nó. Windows Terminal hiện đang là một trong những ứng dụng nhận nhiều thay đổi nhất dù nhỏ. Bây giờ, có vẻ như Windows Terminal cũng có thể là ứng dụng đầu tiên có các góc bo tròn trên Windows 10.

Lời bài hát LAYLALAY - Jack

Phạm Nhất Vương

Sau MV Đom Đóm ra mắt 3 tháng trước, thì mới đây Jack tiếp tục cho ra mắt MV LAYLALAY đúng vào dịp sinh nhật 24 tuổi. Tuy nhiều người nhận xét lời bài hát LAYLALAY có ca từ khó hiểu nhưng MV LAYLALAY vẫn leo lên top #1 Thịnh hành trên Youtube chỉ sau chưa đầy 1 ngày ra mắt.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá