12-07-2016

Pokemon Go là gì? Những điều cần biết về Pokemon Go

Trọng Tâm

Game Pokemon Go cho iPhone là gì? Và bạn viết được bao nhiều về chơi Pokemon Go rồi ,đây không chỉ là một trào lưu mà có rất nhiều điều thú vị cũng nhữ các thông tin xung quanh trò chơi này. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về Pokemon Go qua bài viết dưới đây nhé.

Cài game cờ tướng, chơi cờ Tướng trên PC, laptop

Nguyễn Hải Sơn

Chơi Game cờ tướng trên PC, laptop giúp giải trí hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Tải ngay phần mềm dưới đây và làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để cài đặt chơi cờ tướng trên PC, laptop.

Cách dùng Pivot Table trong Google Docs, thống kê dữ liệu

Nguyễn Long Thịnh

Cách dùng Pivot Table Google Docs để tạo thống kê tổng quát giúp bạn làm việc với các file dữ liệu khổng lồ. Để sử dụng tính năng Pivot Table, làm theo hướng dẫn sau.

Chơi Vệ Binh Ngân Hà trên máy tính bằng Bluestacks

Hoàng Bách

Chơi Vệ Binh Ngân Hà trên máy tính và bảo vệ thế giới của bạn đi nào, Vệ Binh Ngân Hà là tự game có đồ họa siêu dễ thương trên nền điện thoại hiện đang rất được chú ý. Hơn nữa bạn có thể thảo sức chơi game trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android trên máy tính là BlueStacks rất tiện lợi. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể trải nghiệm game Vệ Binh Ngân Hà trên máy tính bằng BlueStacks nhé.

Đăng ký Uber, tạo tài khoản Uber, dịch vụ gọi xe taxi giá rẻ

Trọng Tâm

Cách đăng ký Uber, tạo tài khoản Uber để đi xe Taxi giá rẻ là xu hướng hàng đầu hiện nay. Nếu chưa biết cách đăng ký Uber, bạn hãy tham khảo nội dung hướng dẫn đăng ký uber ngay cho mình để gọi xe giá rẻ và vi vu trên đường nhé.

Đổi ngôn ngữ UC Browser, sử dụng tiếng Việt trình duyệt UC Browser cho PC

Nguyễn Cảnh Nam

Đổi ngôn ngữ trên UC Browser giúp bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên trình duyệt UC Browser. Khi sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, bạn sẽ khai thác được hết những tính năng mà UC Browser hỗ trợ thay vì tiếng Anh như trước đây. Nội dung trong bài viết dưới sẽ giúp bạn biết cách sử dụng tiếng Việt trên UC Browser như thế nào.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá