11-10-2023

Top website tập gõ 10 ngón nhanh tốt nhất 2024

Trần Văn Việt

Danh sách top website tập gõ 10 ngón nhanh tốt nhất mà Taimienphi.vn giới thiệu sau đây, bạn có thể tự mình luyện gõ bàn phím 10 ngón bất cứ lúc nào mà không cần tham gia các khóa học, cải thiện kỹ năng tốc độ đánh máy với Typingtop.com, Speed Typing Online, Ratatype ... trên máy tính cả ngày.

Trọn bộ Code Danh Tướng AFK mới nhận KNB, Tướng Cam

Hoài Linh

Nhận FREE Lữ Bố Truyền Thuyết, Vé Chiêu Mộ Tướng Cam, Kim Nguyên Bảo cùng nhiều loại đá quý hiểm sau khi nhập Code Danh Tướng AFK mới bên dưới, với chúng bạn có thể tự do tùy biến đội hình nâng cao lực chiến để tham gia Đua TOP Liên Server, Đua TOP Anh Hùng Tranh Đấu khốc liệt.

Tổ hợp phím chụp màn hình máy tính Windows và Macbook

Phương Anh

Chụp ảnh màn hình máy tính được coi như là một thủ thuật hữu dụng giúp bạn lưu lại hình ảnh yêu thích hoặc những khoảnh khắc xảy ra trên màn hình. Giờ đây, bạn đọc có thể sử dụng Tổ hợp phím chụp màn hình trên Windows và Macbook mà không cần bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào cả.

Tổ hợp phím tắt máy tính laptop Windows, Macbook

Ngọc Thảo

Với tổ hợp phím tắt máy tính laptop Windows và Macbook bạn có thể trở thành một chuyên gia trong việc sử dụng máy tính. Chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian và xử lý nhanh các tình huống như máy bị đơ, treo hoặc không hoạt động tốt, linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng.

Ngày 20/10 là ngày gì? Vào thứ mấy? Ý nghĩa của Ngày 20/10

Nguyễn Long Thịnh

Ngày 20/10 là ngày gì? Vào thứ mấy? Nguồn gốc và ý nghĩa Ngày 20/10 là câu hỏi mà nhiều người đặc biệt quan tâm. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc, để bạn hiểu rõ hơn về Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.