10-03-2016

Gõ tiếng Việt trên Zalo, sửa lỗi gõ tiếng việt trong Zalo trên PC

Nguyễn Cảnh Nam

Việc Gõ tiếng việt trên Zalo không những giúp những người bạn trò chuyện với nhau dễ dàng hơn mà còn hạn chế việc hiểu nhầm ngôn ngữ, bằng chứng là đã có rất nhiều trường hợp hiểu nhầm vì viết chữ không dấu. Tải Unikey và cài đặt để gõ tiếng Việt là cách người dùng hay thực hiện. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể gõ được tiếng Việt trong tải Zalo dễ dàng.

Cách cài Outlook 2013 trên PC, Latop

Nguyễn Long Thịnh

MS Outlook 2013 là một bước cải tiến khá lớn đối với phần mềm quản lý gửi và nhận thư điện tử trong bộ Office 2013. Không chỉ cải tiến về hiệu năng, tiện ích mà còn trau chuốt về giao diện. Với phong cách giao diện phẳng dễ nhìn và đẹp hơn rất nhiều lần. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài Outlook 2013 trong bộ cài MS Office 2013.

Hàm MIRR, hàm trả về tỷ suất hoàn vốn nội bộ có điều chỉnh trong Excel

Nguyễn Hải Sơn

Hàm MIRR là hàm tính toán trong Excel giúp bạn tính chính xác tỷ xuất hoàn vốn nội bộ liên quan đến các khoản vay, khoản đầu tư, lãi xuất. Nếu trong quá trình học Excel, bạn đã bỏ lỡ học về hàm MIRR thì hãy cùng Taimienphi.vn thực hành lại nhé.

Code Lol Arena, nhận giftcode game Lol Arena

Nguyễn Thuý Thanh

LoL Arena là thể loại game chiến thuật theo lượt chơi trên màn hình ngang dạng 2d dựa theo tựa game đình đám nhất hiện nay là Liên Minh Huyền Thoại. Với đồ họa siêu dễ thương cùng cách chơi lôi cuốn, đẹp mắt nên được rất nhiều game thủ hưởng ứng. Và giftcode game Lol Arena cũng là một phần không thể thiếu đối với game thủ.

(GIVEAWAY) Bản quyền Abstract Curves, công cụ tạo hiệu ứng ảnh từ 10/3 – 12/3

Thuỳ Dương

Abstract Curves là công cụ tạo hiệu ứng hình ảnh sử dụng những đường cong thông qua nhiều hiệu ứng khác nhau cho bạn một bức ảnh đẹp đến khó tin. Đây là phần mề

Cách chat nhiều nick Facebook Messenger

Trần Văn Việt

Sử dụng nhiều nick Facebook và muốn chat Messenger nhiều nick cùng lúc, vậy phải làm thế nào. Nếu câu hỏi đó đang là băn khoăn của bạn thì bài viết cách chat nhiều nick Facebook Messenger mà với nhiều bước cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn trong việc có thể trò chuyện với bạn bè bằng nhiều tài khoản Facebook Messenger cùng lúc.

Xóa lịch sử Google Chrome trên iPhone

Thuỳ Dương

Google Chrome, trình duyệt web phổ biến nhất trên máy tính và nó có mặt cả trên iOS với tham vọng thay thế được cho safari, ứng dụng duyệt mặc định của iphone . Vẫn những biểu tượng quen thuộc và xử lý duyệt web khá nhanh, trong giới hạn bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử Google Chrome trên iphone nhé.

Xem tin tức giải trí ngay trên Microsoft Edge

Nguyễn Cảnh Nam

Xem tin tức giải trí, các thông tin thời sự hay thời thiết trên trình duyệt Microsoft Edge, đây không hẳn là tính năng mới. Nhưng nó được thay đổi và nâng cấp từ IE lên rất nhiều và trong Microsoft Edge, nó thực sự là một tính năng đột phá cho người sử dụng với những thông tin hữu ích cũng như tích hợp nhiều ứng dụng trên trình duyệt web mới nhất này

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá