06-10-2022

Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

Trọng Tâm

Mỗi trải nghiệm làm cho chúng ta trưởng thành, rút ra bài học cũng như giúp tâm hồn trở nên phong phú hơn. Và những bài văn mẫu Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn sẽ giúp em thấy điều đó. Bên cạnh đó, bài văn này còn giúp các em có thể làm văn dễ dàng khi gặp đề này.

Nghe tin quê bạn bị thiệt hại do bão, em hãy viết thư thăm hỏi và động viên bạn

Trần Hoạt

Để có thêm nhiều những ý hay để viết bức thư tốt hơn cho bài Nghe tin quê bạn bị thiệt hại do bão, em hãy viết thư thăm hỏi và động viên bạn, các em có thể tham khảo dàn ý và bài văn mẫu hay nhất dưới đây.

Viết thư thăm hỏi ông bà khi nghe tin quê bị bão tàn phá

Trần Thuỳ

Đối với bài văn Viết thư thăm hỏi ông bà khi nghe tin quê bị bão tàn phá, các em cần chú ý đối tượng là ông bà để sử dụng từ ngữ phù hợp, lễ phép, đồng thời bày tỏ được tình cảm và chia sẻ những khó khăn với người thân yêu của mình. Tham khảo một số bài văn mẫu để làm bài văn hiệu quả hơn.

Lớp em vừa có một bạn theo gia đình chuyển đi xa. Em hãy viết thư thăm bạn và kể tình hình học tập của lớp cho bạn em biết

Tin Nguyễn

Tuyển tập bài văn mẫu và dàn ý Lớp em vừa có một bạn theo gia đình chuyển đi xa. Em hãy viết thư thăm bạn và kể tình hình học tập của lớp cho bạn em biết hay nhất trong bài viết này. Các em cùng tham khảo để có thể nâng cao được kỹ năng viết và học tốt môn tiếng Việt này.

Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc, không bị văng, out tài khoản

Quỳnh Búp Bê

Tham khảo cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc để tiện cho các công việc của bạn mà tài khoản không bị văng, out ra khỏi ứng dụng, mẹo Zalo này khá đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được

HTKK 4.9.4 chính thức ra mắt, cách cập nhật bản mới nhất

Nguyễn Hải Sơn

HTKK4.9.4 có gì mới? Phần mềm HTKK 4.9.4 đã được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung nhiều nội dung khác nhau. So với phiên bản HTKK 4.9.3 và các phiên bản trước đó, HTKK 4.9.4 có nhiều điểm mới, hỗ trợ được người dùng nhiều hơn trong việc kê khai và nộp thuế. Cùng Taimienphi.vn điểm qua các nội dung nâng cấp HTKK 4.9.4 dưới đây.

Lời chúc 20/10 cho Mẹ Chồng ngắn gọn hay và chân thành nhất

Trần Văn Việt

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là thời điểm hoàn hảo để bạn gửi lời chúc mừng tới những người mẹ, bao gồm cả mẹ chồng, người phụ nữ quan trọng nhất đối với người bạn đời của bạn. Vào ngày này, bạn có thể chuẩn bị những bó hoa, món quà tặng thật và chọn ra lời chúc 20/10 hay, cảm động nhất để viết thiệp và gửi tặng mẹ chồng trong ngày ý nghĩa này. Với tất cả sự chân thành, biết ơn mà bạn gửi trao, chắc chắn mẹ chồng của bạn sẽ hạnh phúc lắm đấy!

5 điều bác hồ dạy thiếu niên nhi đồng, ý nghĩa, ra đời khi nào?

Nguyễn Cảnh Nam

Sinh thời, Bác Hồ luôn dành tình cảm yêu thương cho thiếu niên, nhi đồng. Đối với thế hệ mầm non tương lai của đất nước, Bác đã để lại nhiều lời dạy ý nghĩa, sâ