06-09-2023

Cách sử dụng FastStone Capture quay lại màn hình máy tính, laptop

Thuỳ Dương

Với FastStone Capture, việc quay lại màn hình máy tính trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ, bao gồm cách chụp màn hình máy tính và thêm chú thích, hiệu ứng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy tìm hiểu cách sử dụng FastStone Capture ghi video màn hình máy tính laptop nhé.

Cách quay màn hình máy tính, Laptop Win 11/10/7 có âm thanh

Hoài Linh

Việc quay màn hình máy tính là một kỹ năng quan trọng khi bạn muốn tạo video hướng dẫn, chia sẻ thao tác trên màn hình hoặc ghi lại khoảnh khắc đặc biệt. Trên Win 11/10/7 và Laptop, bạn có thể sử dụng các công cụ như Step Recorder và Game Capture để thực hiện việc này. Học
cách quay màn hình máy tính để tạo nội dung độc đáo và hữu ích.

Code Vô Địch Triệu Hoán Sư mới nhất nhận KC, Vũ khí Cam

Ngọc Trinh

Vô Địch Triệu Hoán Sư là tựa game mobile kết hợp giữa hệ thống chiến thuật đỉnh cao và đồ họa tuyệt đẹp, mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chơi. Bạn có thể nhập mã Code Vô Địch Triệu Hoán Sư nhận quà tặng giá trị từ Kim Cương, Vũ khí Cam, Thẻ Cầu Nguyện cho đến nguyên liệu cần thiết. Hãy khám phá thế giới phép thuật của Vô Địch Triệu Hoán Sư ngay hôm nay.

Link tải Sách giáo khoa lớp 4 Cánh Diều PDF tập 1, tập 2

Chipu

Bộ sách giáo khoa lớp 4 Cánh Diều năm học 2023 - 2024 đã được nhiều trường học trên phạm vi cả nước lựa chọn, sử dụng trong chương trình giáo dục tiểu học. Địa chỉ truy cập SGK Cánh Diều 4 và link tải 12 môn học Toán, Tiếng Việt, công nghệ, thể chất,... sẽ được Taimienphi chia sẻ trong bài viết sau.

Link tải Sách giáo khoa lớp 4 Kết nối tri thức PDF

Trần Quốc Anh

Sách giáo khoa lớp 4 Kết nối tri thức được biên soạn bởi NXB Giáo dục Việt Nam. Với nội dung dễ hiểu, chứa nhiều ví dụ gắn liền với thực tiễn, bộ sách cung cấp kiến thức cơ bản và giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết. Link tải Sách giáo khoa lớp 4 Kết nối tri thức PDF cho 10 môn học đã được Taimienphi.vn tổng hợp, mời bạn đọc cuộn xuống phía dưới và nhấn vào đường link tương ứng với tên sách để tải về.

Link tải Sách giáo khoa lớp 4 Chân trời sáng tạo PDF

Trấn thành

SGK chân trời sáng tạo lớp 4 chính thức được đưa vào giảng dạy từ năm học 2023-2024. Nội dung bộ sách được biên soạn theo hướng gợi mở nhằm truyền cảm hứng tìm tòi, sáng tạo, khai phá tiềm năng cho học sinh,... Taimienphi đã cập nhật link tải Sách giáo khoa lớp 4 Chân trời sáng tạo PDF, mời bạn đọc cuộn xuống để xem và tải về miễn phí.