05-11-2017

Điện thoại mất kết nối với Zalo, vì sao?

Ngọc Link

Lỗi điện thoại mất kết với Zalo có nhiều nguyên nhân khác nhau, có teher do mạng wifi, mạng 4G hoặc do ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, để tìm ra nguyên và cách khắc phục lỗi này, bạn theo dõi nội dung dưới đây nhé.

4 ứng dụng sao lưu dữ liệu từ Android lên máy tính

Lê Thị Thuỷ

Việc sao lưu dữ liệu Android lên máy tính có thể dùng nhiều cách khác nhau như dùng Google Drive từ tài khoản gmail, bên cạnh đó còn rất nhiều ứng dụng khác trên hệ điều hành android mà bạn có thể lựa chọn, vậy đó là những ứng dụng nào, Taimienphi sẽ giới thiệu tới bạn 4 ứng dụng gồm SyncDroid, Wondershare MobileGo ... giúp việc sao lưu dữ liệu từ android lên máy tính dễ dàng hơn

Thay đổi kích thước ảnh trực tuyến bằng Pic Resize

Phí Quỳnh Anh

Tiến hành đổi kích thước ảnh trực tuyến bằng Pic Resize giúp bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính, chỉ cần có mạng internet là bạn có thể đổi kích thước hình ảnh tùy ý, bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước, các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách đổi mật khẩu wifi TL-MR6400

Nguyễn Cảnh Nam

TL-MR6400 được nhiều người sử dụng bởi sự đa dạng, vừa có thể thành điểm phát wifi cố định, vừa có thể di động khi kết hợp với USB 3G, 4G. Sử dụng sản phẩm này, người dùng không thể quên trang bị cho mình kiến thức đổi mật khẩu wifi TL-MR6400 để bảo mật đường truyền.

9 phần mềm cho máy tính không thể bỏ qua

Nguyễn Cảnh Nam

Emsisoft Internet Security, DarkWave Studio, Magayo Lotto… sẽ là những phần mềm mới toanh với chức năng sử dụng hữu ích sẽ được Tải Miễn Phí đánh giá trong bài

Giả lập Droid4X báo yêu cầu cập nhật card màn hình

Thuỳ Dương

Lỗi giả lập Droid4X báo yêu cầu cập nhật card màn hình khá nghiêm trọng. Bởi khi gặp lỗi này bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng được giả lập này nữa, cần thực hiện theo cách sau đây để khắc phục lỗi giả lập Droid4X báo yêu cầu cập nhật card màn hình.

Quyền chọn nhị phân là gì? Cách chơi Binary Option

Nguyễn Hải Sơn

Quyền chọn nhị phân là một trong những loại hình đầu tư tài chính lựa chọn bởi sự đơn giản dễ dàng đơn giản ngay từ khi mới bắt đầu giúp bảo vệ linh hoạt tăng nguồn vốn và lợi nhuận đầu tư. Nếu bạn đọc đang muốn tìm hiểu về quyền chọn nhị phân là gì và cách chơi binary Option, kiếm tiền online này như thế nào thì theo dõi nội dung hữu ích được chia sẻ dưới đây nhé:

Kết quả Vietlott ngày 5/11/2017

Nguyễn Long Thịnh

Kết quả Vietlott ngày 5/11/2017 cập nhật nhanh nhất công bố kết quả xổ số Vietlott Jackpot 6/45 với giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn, chủ nhân của dãy số may mắn sẽ giành được những giải thưởng vô cùng giá trị. Cùng theo dõi kết quả vietlott dưới đây xem bạn có phải là chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn hay không nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá