03-11-2018

Hiện trên thế giới có bao nhiêu quốc gia, vùng lãnh thổ

Nguyễn Thuý Thanh

Hiện trên thế giới có bao nhiêu quốc gia, vùng lãnh thổ? là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Để giải quyết những thắc mắc này các bạn hãy cùng theo dõi bài

Bài hát về thầy giáo hay và ý nghĩa

Xuân Bắc

Sắp đến dịp tôn vinh những người làm nghề giáo, đối với tất cả mọi người ngày Nhà giáo Việt Nam còn là ngày mà chúng ta sẽ gợi nhớ về người thầy, người cô cùng với mái trường và bạn bè. Là dịp để chúng ta nhớ lại những kỷ niệm, vậy nhận dịp này các bạn có thể lắng nghe những bài hát về thầy giáo hay nhất để gửi tặng tới những người thầy mà mình yêu quý nhé.

Cách sửa lỗi crash report Minecraft Win 10

Trọng Tâm

Lỗi chuột trong Minecraft phần lớn có liên quan đến các vấn đề về Java trên Minecraft và để khắc phục các lỗi liên quan đến Java thì cách duy nhất để bạn có thể khắc phục lỗi crash report Minecraft Win 10 chính là xem bài viết được hướng dẫn dưới đây.

Bài hát về cô giáo hay nhất

Nguyễn Thuý Thanh

Chắc hẳn rất nhiều bạn học sinh đang tìm kiếm các bài hát về cô giáo hay nhất để dành tặng các thầy cô giáo trong dịp 20/11 sắp tới. Nếu bạn chưa biết phải hát bài gì dành tặng thầy cô thì hãy cùng tham khảo danh sách Bài hát về cô giáo hay nhất được Taimienphi.vn cập nhật cụ thể dưới đây nhé.

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Phần Mềm HTKK

Trần Văn Việt

Lỗi font chữ phần mềm HTKK ảnh hướng rất nhiều đến quá trình làm việc của bạn và nếu không nhanh tay xử lý vấn đề trên chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian làm báo cáo. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi font chữ HTKK, đơn giản mà lại dễ dàng, giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề và tiếp tục với công việc của mình.

Giải toán lớp 6 tập 2 trang 66, 67, 68 Ôn tập cuối năm phần số học

Duy Tâm

Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 66, 67, 68 bao gồm phương pháp giải, đáp án bài 168, 169 trang 66; bài 170, 171, 172, 173, 174, 175, 176 trang 67; bài 177

Máy in Canon 2900 in chậm từ tờ thứ 2 trở đi

Trần Thuỳ

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp máy in Canon 2900 in chậm từ tờ thứ 2 trở đi hay chưa ? rõ ràng là tờ đầu tiên thì nhanh lắm mà sang đến tờ thứ 2 lại rất chậm. Vậy nguyên nhân do đâu khiến máy Canon LBP 2900 in chậm ở tớ thứ 2 trở đi, bài viết sau đây sẽ cho bạn biết.

Hướng dẫn cài đặt Ralink 802.11n Wireless LAN Card

Tin Nguyễn

Bài viết thủ thuật dưới đây sẽ hướng dẫn cài đặt Ralink 802.11n Wireless LAN Card dành cho kết nối wifi trong mạng Lan. Đây là phiên bản driver mới nhất của Ral

Cách mở Startup Windows 7

Lộc Ngô

Mở Startup trong Windows 7 sẽ giúp bạn theo dõi được những ứng dụng, phần mềm khởi động cùng Windows mỗi khi bạn bật máy tính. Theo dõi bài viết hướng dẫn cách mở Startup Windows 7 dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Phát biểu cảm nghĩ về một đoạn văn mà em thích nhất trong bài kí Cô Tô của Nguyễn Tuân

Thuỳ Chi

Cô Tô là bài bút kí vô cùng đặc sắc của nhà văn tài hoa Nguyễn Tuân với những đoạn văn tả cảnh biển và cuộc sống của những người ngư dân rất độc đáo, mới lạ, em hãy phát biểu cảm nghĩ về một đoạn văn mà em thích nhất trong bài kí Cô Tô của Nguyễn Tuân để thấy được tài năng miêu tả bậc thầy của tác giả.

Đăng nhập Trạng Nguyên Tiếng Việt trên máy tính, điện thoại

Phạm Nhất Vương

Tiến hành đăng Trạng Nguyên Tiếng Việt là cách duy nhất bạn có thể tham gia cuộc thi do Trạng Nguyên Tiếng Việt tổ chức dễ dàng. Cách đăng nhập sẽ được hướng dẫn trong bài viết sau, các bạn cùng tham khảo.

Những câu danh ngôn về thầy cô ngày 20/11 hay và ý nghĩa

Trấn thành

Để tôn vinh vai trò, sứ mệnh của thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người, Taimienphi.vn đã tổng hợp những câu danh ngôn về thầy cô ngày 20/11 hay và ý nghĩa, được lưu truyền sâu rộng trong văn hóa học đường Việt Nam. Các em học sinh, sinh viên có thể sử dụng những câu danh ngôn này để tri ân và bày tỏ sự biết ơn cua mình đối với thầy cô giáo trong ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới.

Hãy chọn phân tích và phát biểu cảm nghĩ về thân phận nhân vật trong truyện cổ tích

Ngọc Thảo

Trong kho tàng truyện cổ dân gian, có rất nhiều nhân vật cổ tích để lại cho chúng ta những ấn tượng sâu sắc, em hãy chọn phân tích và phát biểu cảm nghĩ về thân phận nhân vật trong truyện cổ tích nào đó em yêu thích để thấy được dụng ý của ông cha ta trong việc xây dựng những hình tượng nhân vật đó.

Cảm xúc trữ tình trong bài Cây tre Việt Nam của Thép Mới

Phạm Nhất Vương

Cây tre Việt Nam là tác phẩm văn xuôi mang đậm chất trữ tình và yếu tố tạo nên chất trữ tình cho văn bản không thể thiếu được cảm xúc trữ tình, vậy chúng ta cùng phân tích tác phẩm để thấy được cảm xúc trữ tình trong bài Cây tre Việt Nam của Thép Mới nhé.

Phân tích bài thơ Mưa của Trần Đăng Khoa

Duy Vinh

Những gợi ý phân tích bài thơ Mưa của Trần Đăng Khoa sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hơn trong việc xây dựng các ý chính giúp bài văn của mình rành mạch, rõ ràng, logic, ngoài ra với mỗi bài phân tích mẫu, em sẽ học hỏi thêm được những cách diễn đạt, cách sử dụng từ ngữ khác nhau để bổ sung vào bài viết của mình.

Câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra năng lực Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học

Phí Quỳnh Anh

Bộ đề với những câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra năng lực Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học chúng tôi tổng hợp dưới đây là nguồn tài liệu hữu ích cho các thầy cô để chuẩn bị cho kì thi kiểm tra, đánh giá năng lực giáo viên giỏi sắp tới. Các thầy cô có thể tham khảo các câu hỏi trong bộ đề đó để chuẩn bị cho mình tâm thế và kiến thức vững vàng nhất.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá