03-04-2019

Top game làm bánh hấp dẫn nhất

Trần Khởi My

Những thể loại game gây nghiện thường là những trò chơi không cần đầu tư quá nhiều thời gian để chơi nhưng vẫn có một sự hấp dẫn khó tả, khiến bạn luôn muốn thuần phục thật nhanh. Hãy cũng Taimienphi đến với danh sách game làm bánh hấp dẫn nhất.

Tạo CV trực tuyến siêu đẹp với Joboko

Cao Toàn Mỹ

Với công nghệ thì bạn hoàn toàn có thể tạo nhanh và có ngay cho mình một bộ CV đẹp, hoàn chỉnh với đầy đủ những thông tin quan trọng đến bản thân để gửi hồ sơ ứng tuyển đến nhà tuyển dụng, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo CV trực tuyến siêu đẹp với Joboko.

Top game mô phỏng bắn khủng long

Phạm Nhất Vương

Đối với những người chơi yêu thích thể loại game bắn súng và săn bắn thì top game mô phỏng bắn khủng long hay sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị và mới lạ. Bạn có thể chọn cho mình một hoặc nhiều trò chơi để trải nghiệm cuộc sống săn bắn khủng long.

Trình duyệt Edge dựa trên Chromium mới có thể phát video Netflix 4K

Quỳnh Búp Bê

Trình duyệt Edge dựa trên Chromium là trình duyệt web đầu tiên hỗ trợ cả công nghệ WideVine và PlayReady DRM. Bằng cách bổ sung công nghệ PlayReady DRM của Microsoft, trình duyệt đã có thể phát video Netflix ở cả độ phân giải 1080p HD và 4K UHD.

Bản cập nhật Rules of Survival 3/4, kết thúc mùa giải S6 và bắt đầu mùa giải S7

Lộc Ngô

Hôm nay Rules of Survival ra mắt phiên bản cập nhật mới ngày 3/4/2019 với nhiều nội dung mới hấp dẫn hơn, bạn đã có thể tải Rules of Survival phiên bản mới nhất ngay bây giờ và trải nghiệm những tính năng thú vị cũng như tiện ích hơn.

Căn chỉnh trang in trong Excel

Nguyễn Thuý Thanh

Excel là ứng dụng văn phòng hỗ trợ khá tốt trong việc in ấn, và bạn có thể xem được ngay kết quả in trên chính màn hình máy tính mà bạn đang sử dụng, trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách căn chỉnh trang in trong Excel, mời bạn cùng theo dõi.

Cách tạo trò chơi đoán hình trên PowerPoint

Quỳnh Búp Bê

PowerPoint là ứng dụng hỗ trợ trong việc tạo những slide để trình chiếu, bạn có thể sử dụng chúng trong các bài giảng dạy, thuyết trình, thậm chí là có thể sử dụng chúng để tạo trò chơi trên chính phần mềm này, bài viết hướng dẫn hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách tạo trò chơi đoán hình trên PowerPoint với các bước thực hiện khá đơn giản.

Đoạn mở đầu bản Tuyên ngôn Độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh được viết rất cao tay: ... chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hãy phân tích đế làm sáng tỏ điều đó.

Trọng Tâm

“Tuyên ngôn độc lập” của Hồ Chí Minh không chỉ mang ý nghĩa lịch sử to lớn mà còn là áng văn chính luận xuất sắc của nền văn học Việt Nam. Tuyên ngôn được xây dựng bởi hệ thống luận điểm rõ ràng, chặt chẽ, luận cứ sắc bén, thuyết phục. Hãy phân tích đoạn mở đầu bản Tuyên ngôn Độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh để làm sáng tỏ ý nghĩa sâu sắc trong bài viết.

Mùa xuân là Tết trồng cây, Làm cho đất nước càng ngày càng xuân. Bác Hồ muốn khuyên dạy chúng ta điều gì qua hai dòng thơ này

Nguyễn Thuý Thanh

Viết về sức sống mãnh liệt của vạn vật khi xuân đến, Bác Hồ từng nói Mùa xuân là Tết trồng cây, Làm cho đất nước càng ngày càng xuân. Bác Hồ muốn khuyên dạy chúng ta điều gì qua hai dòng thơ này? Để có thêm những gợi ý thú vị cho quá trình viết bài, các bạn hãy tham khảo bài văn mẫu mà chúng tôi đã tuyển chọn và giới thiệu dưới đây nhé!

Phân tích tâm trạng và diễn biến tính cách của Vũ Như Tô và Đan Thiềm trong hồi 5 của vở kịch Vũ Như Tô

Nguyễn Cảnh Nam

Bằng những hiểu biết và kiến thức của mình, các em học sinh cùng phân tích tâm trạng và diễn biến tính cách của Vũ Như Tô và Đan Thiềm trong hồi 5 của vở kịch Vũ Như Tô để hiểu hơn về phẩm chất các nhân vật này.

Vẻ đẹp của hình tượng người nông dân trong Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc

Quỳnh Búp Bê

Văn tế nghĩa sĩ cần Giuộc là tiếng khóc cao cả bi tráng cho những người nông dân nghĩa sĩ Nam bộ trong cuộc kháng chiến chống giặc ngoài xâm. Cùng tham khảo bài văn mẫu phân tích vẻ đẹp của hình tượng người nông dân trong Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc để cảm nhận được tình yêu nước và tinh thần kiên cường chống giặc ngoại xâm đáng trân trọng của những người nghĩa sĩ này.

Hình ảnh người nông dân đánh giặc trong Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc

Tin Nguyễn

Trong bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc nhà văn Nguyễn Đình Chiểu đã tái hiện đầy chân thực, xúc động về những người nghĩa sĩ Cần Giuộc, những người nông dân chân lấm tay bùn nhưng vì độc lập của đất nước họ sẵn sàng đấu tranh, hi sinh. Qua việc tìm hiểu tác phẩm, em hãy viết đoạn văn ngắn phân tích hình ảnh người nông dân đánh giặc trong Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc.

Binh giảng bài thơ Vội vàng của Xuân Diệu

Nguyễn Hải Sơn

Văn mẫu bình giảng bài thơ Vội vàng của Xuân Diệusẽ mang đến cho người học cảm nhận chân thực về cái hối hả, cuồng nhiệt của một cái tôi tha thiết yêu đời, yêu sự sống nhưng lại ý thức sâu sắc được quy luật chảy trôi vô tình của thời gian.

Cảm nghĩ về giá trị hiện thực sâu sắc của đoạn trích Vào phủ chúa Trịnh

Quỳnh Búp Bê

“Vào phủ chúa Trịnh” là một trong những trích đoạn đặc sắc nhất trong tác phẩm “Thượng kinh kí sự” của Lê Hữu Trác. Đoạn trích đã tái hiện chân thực khung cảnh xa hoa, trụy lạc nơi phủ chúa, cảm nghĩ về giá trị hiện thực sâu sắc của đoạn trích Vào phủ Chúa Trịnh dưới đâysẽ giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về giá trị nội dung và tư tưởng của đoạn trích.

Lời bài hát Gửi Dịu Dàng, Gửi Thanh Xuân

Thuỳ Dương

Bài hát Gửi Dịu Dàng, Gửi Thanh Xuân do ca sĩ Bảo Trâm thể hiện. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng nói về những điều tuyệt vời nhất của tuổi thanh xuân, đây cũng là những điều mà khi đi qua thời thanh xuân chúng ta mới thấy nối tiếc. Các bạn hãy cùng lắng nghe và ủng hộ cho nữ ca sĩ này nhé.

Lời bài hát Chẳng Để Em Xa Anh

Xuân Bắc

Ca khúc Chẳng Để Em Xa Anh, được thể hiện bởi ca sĩ Đức Phúc, đây là bản OST trong phim Mối tình đầu của tôi, ca khúc mang nhiều tình cảm khiến khán giả tan chảy với câu chuyện tình yêu. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc qua giọng ca ấm áp của chàng ca sĩ này nhé.

Lời bài hát Anh Chỉ Yêu Bản Thân Mình

Phương Anh

Ca khúc Anh chỉ yêu bản thân mình là một trong những ca khúc mới do ca sĩ Lâm Triệu Minh sáng tác và thể hiện. Lời bài hát Anh Chỉ Yêu Bản Thân Mình ý nghĩa cùng giọng điệu da diết nói về câu chuyện tình yêu cùng với những lời nói nhưng dường như sự đổi thay đã đến và cuộc tình không vượt qua được giông tố của cuộc đời.

Hình ảnh người nông dân qua Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc

Lê Thị Thuỷ

Qua bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc, tác giả Nguyễn Đình Chiểu đã xây dựng thành công bức tượng đài về những người nghĩa sĩ nông dân vừa hùng tráng, vừa bi ai. Bài văn mẫu hình ảnh người nông dân qua Văn tế nghĩ sĩ Cần Giuộc sẽ góp phần tái hiện sinh động hơn những vẻ đẹp phẩm chất và lí tưởng của những người anh hùng vô danh này. Các em hãy cùng đón đọc nhé!

Lời bài hát Xa, Bắc Dion

Nguyễn Thành Nam - NTN

Ca khúc Xa được thể hiện bởi Bắc Dion, ca khúc có giai điệu da diết cùng với những lời bài hát ý nghĩa nói về câu chuyện tình yêu khi phải xa, các bạn hãy cùng lắng nghe và ủng hộ cho bài hát Xa này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá