02-12-2016

Nick Zalo không vào được phòng chat, nguyên nhân và cách khắc phục

Duy Thành

Zalo bị cấm vào phòng chat, hoặc không thể vào phòng chat là lỗi mà nhiều người dùng thường gặp. Vậy nguyên nhân của lỗi Zalo không vào được phòng chat là gì, cách khắc phục ra sao, mời các bạn cùng đi tìm hiểu.

Hẹn giờ đăng bài tự động trên Instagram

Hoàng Bách

Bạn thường quên đăng bài trên Instagram vì quá bận rộn? Hãy thử tính năng mới của Instagram cho phép hẹn giờ đăng bài tự động. Ứng dụng cũng sẽ gửi thông báo ch

Chặn thư spam trong Calendar trên iPhone

Thuỳ Dương

Thời gian gần đây, nhiều người dùng iOS than phiền về việc liên tục nhận được các thư mời spam trong Calendar (Lịch) trên iPhone, iPad. Đặc biệt trong dịp lễ hội sắp tới, dự kiến các thư mời spam này sẽ còn khủng bố rất nhiều người dùng khác nữa. Hãy theo dõi bài viết sau để biết cách chặn thư spam trong Calendar trên iPhone.

(Giveaway) Bản quyền Analog Projects, tạo hiệu ứng cho ảnh từ 2/12

Trần Văn Việt

Nếu bạn không rành về chỉnh sửa màu ảnh như Lightroom CC hay chuyên về đồ họa tổng hợp nhưphotoshop thì phần mềm bản quyền Analog Projects chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn với cách thức hoạt động cực kỳ dễ hiểu, đơn giản mà hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách kích hoạt bản quyền Analog Projects trong thời gian có hạn nhé.

Hướng dẫn đổi nút game Xuất Kích

Hoàng Bách

Các tựa game bắn súng hiện nay như game Xuất Kích có các nút mặc định khác nhau. Nếu bạn đã que

Tổng hợp 60 phím tắt máy tính quan trọng với bạn nhất

Nguyễn Cảnh Nam

Cho dù bạn đang sử dụng Windows XP, Windows 7 hay mới nhất hiện này là Windows 10 đi chăng nữa các phím tắt luôn luôn quan trọng. Các phím tắt máy tính là một phần không thể thiếu và chúng ngày càng được nâng cấp phát triển. Cùng Taimienphi.vn điểm lại 60 phím tắt máy tính quan trọng nhất qua các thời kỳ Windows nhé.

Kích hoạt phím tắt Gmail, bật chế độ phím tắt trong Gmail

Nguyễn Hải Sơn

Phím tắt Gmail là một tính năng rất thú vị giúp người dùng thao tác nhanh trong công việc gửi, nhận Email. Nhưng để sử dụng được tính năng này, bạn phải

Đổi pass wifi iGate, đổi mật khẩu wifi iGate VNPT

Trần Văn Việt

Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn đổi mật khẩu và tên mạng wifi trên modem iGate VNPT. Sau khi đổi pass wifi iGate VNPT, mạng wifi của bạn sẽ được bảo mật và có đường truyền ổn định hơn.

File host vào Facebook bị chặn tháng 12/ 2016 nhanh nhất

Thuỳ Dương

Trong lộ trình đem đến cho độc giả Taimienphi.vn những thông tin bổ ích và trợ giúp có ích, Taimienphi.vn tiếp tục giới thiệu tới bạn file host vào Facebook bị chặn tháng 12/2016 đầy đủ, chi tiết và cập nhật nhất, giúp cho việc vào Facebook và chat với bạn bè của người dùng trở nên thuận tiện hơn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá