01-10-2021

Cách tải và chơi Squid Game Roblox, Trò chơi Con Mực trên Roblox

Trần Quốc Anh

Squid Game ROBLOX - Trò chơi Con Mực trên Roblox đã tạo nên cơn sốt cực khủng trong thời gian vừa qua, game mô phỏng dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng Squid Game của Netflix, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và chơi Squid Game Roblox, Trò chơi Con Mực trên Roblox chỉ với vài thao tác.

Cách tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings trên máy tính

Trần Văn Việt

Cách tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng ZOOM Cloud Meetings về máy tính hoặc đăng ký trên trình duyệt và thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn là có thể đăng ký ZOOM Cloud Meetings dễ dàng.

Rò rỉ sự kiện Free Fire Ngày Booyah 2.0

Thuỳ Dương

Có vẻ như Garena sẽ biến Ngày Booyah thành một sự kiện hàng năm, đây là dịp kỷ niệm nền tảng live-streaming game trực tuyến của Garena, ngày app Booyah được phát hành. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp toàn bộ thông tin sự kiện Free Fire Ngày Booyah 2.0 sắp tới.

Cách tải và chơi game Europa Universalis IV miễn phí

Tin Nguyễn

Bắt đầu từ 1/10 cho đến 7/10, Epic Store tặng miễn phí game mô phỏng chiến thuật nhiều người chơi Europa Universalis IV trên chính nền tảng của họ. Hiện tại Europa Universalis IV đang được bán với giá 370K trên các nền tảng game bản quyền, và bạn có thể sở hữu chúng chỉ với vài cú nhấp chuột.

Google Chrome sẽ hiển thị các đề xuất về tệp Drive trên trang tab mới

Trọng Tâm

Trình duyệt Google Chrome sắp nhận được một tính năng mới, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và mở các tệp Drive hơn trong trình duyệt. Trước đây, bạn có thể tìm kiếm các tệp trong Google Drive từ thanh tìm kiếm. Tuy nhiên, giờ đây các tệp có liên quan sẽ được hiển thị trong thẻ bên dưới thanh tìm kiếm trên trang tab mới (New Tab Page).

Code Play Together tháng 10/2021

Phạm Nhất Vương

Ngay trong bài viết này của Taimienphi, chúng tôi tổng hợp toàn bộ Code Play Together tháng 10/2021 mới đang hoạt động, nhâp mã Code Play Together bạn có thể nhận được một số loại vật phẩm miễn phí khác nhau như Đá Quý, Ngôi Sao và những thứ khác.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá