01-10-2016

Chỉnh chuột để bắn Half Life chính xác

Nguyễn Cảnh Nam

Để bắn Half life tốt nhất, trình độ bắn hay các loại súng xịn là chưa đủ. Nếu vấn đề chuột làm bạn đau đầu vì không thể điều khiển ngắm bắn chuẩn xác thì hãy tham khảo cách dưới đây.

Cách reset Microsoft Edge, cài đặt lại Microsoft Edge

Nguyễn Hải Sơn

Reset Microsoft Edge giúp bạn có thể thay đổi và thiết lập lại được cài đặt của trình duyệt thay thế Internet Explorer trên Windows 10. Chi tiết các reset Microsoft Edge sẽ được Taimienphi.vn giới thiệu chi tiết trong bài viết này.

5 add-on tùy chỉnh tab mới thú vị trên Firefox

Nguyễn Long Thịnh

5 add-on được giới thiệu trong bài viết này là năm công cụ tùy biến tab mới thú vị trên Firefox, không chỉ mang tới những thiết kế đa dạng và phong phú, những add-on dưới đây cũng tích hợp sẵn nhiều công cụ tiện ích mà người dùng không có được trên các phần mềm hoặc trình duyệt khác.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền ESET Smart Security miễn phí từ 29/9 đến 15/10

Nguyễn Hải Sơn

ESET Smart Security là phần mềm bảo vệ máy tính, diệt virus trực tuyến giúp bạn lướt website một cách an toàn nhất. Mới ra mắt vào Việt Nam năm 2015 mới đây thôi đã làm mưa làm gió trên thị trường khi được đánh giá là Top 3 phần mềm diệt virus chạy nhất. Và trong sự kiện lần này ESET Smart Security muốn người sử dụng biết nhiều hơn về sản phẩm của mình cũng như những lợi ích khi sử dụng ESET Smart Security bản quyền đã tặng Lincense ESET Smart Security 6 tháng tới tất cả mọi người hoàn toàn miễn phí.

Ẩn nút Start trên thanh Taskbar của Windows 10 bằng 7+ Taskbar Tweaker

Nguyễn Long Thịnh

Không có nhiều cách dễ dàng để ẩn nút Start trên thanh Taskbar của Windows 10 bằng 7 Taskbar Tweaker. Với công cụ phần mềm tùy chỉnh thanh Taskbar trên Windows này, bạn có thể thay đổi thiết lập, cài đặt cho Taskbar một cách dễ dàng nhất.

Sử dụng nhanh các lệnh Windows bằng Revo Uninstaller Pro

Nguyễn Hải Sơn

Với những người thường xuyên sử dụng máy tính, những lệnh Windows như cmd, services, scheduler ... rất hay sử dụng nhưng lại khó nhớ lệnh. Với phần mềm Revo Uninstaller Pro, bạn có thể sử dụng nhanh các lệnh Windows này.

Mã GTA thời tiết, Lệnh GTA thời tiết trong game cướp đường phố

Nguyễn Long Thịnh

Để tạo một chút không gian đặc biệt hơn trong GTA Vice City, bạn có thể sử dụng các mã GTA thời tiết để thay đổi thời tiết theo như ý của mình, đó cũng là cách để bạn tạo không gian chơi game trở nên thú vị hơn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá