Mẹo và thủ thuật chơi Đấu Trường AFK Arena

Đấu Trường AFK Arena đưa bạn vào các đấu trường PvP khốc liệt, đối đầu với những kẻ thù lớn mạnh, loạt nhiệm vụ săn tiền thưởng và nhiều chế độ chiến đấu khác nhau. Trước khi bắt đầu bước chân vào chinh phục mọi thách thức, bạn nên trang bị cho mình những mẹo và thủ thuật chơi AFK Arena hữu ích mà Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Mục tiêu của Đấu Trường AFK Arena là phát triển một đội hình hùng mạnh nhất để khám phá nhiều dungeon nhất có thể. Khi mắc kẹt ở giai đoạn nào đó trong quá trình chơi game, bạn sẽ phải dành thời gian để nâng cấp team và trang bị hoặc triệu hồi thêm nhiều anh hùng khác để giúp bạn đối đầu với kẻ thù mạnh dần về sau. Nói thì dễ nhưng thực hiện mới khó. Chính vì thế, trong bài viết chia sẻ mẹo và thủ thuật chơi Đấu Trường AFK Arena này, Taimienphi.vn sẽ giải đáp một số câu hỏi mà có thể bạn thắc mắc trong hành trình phiêu lưu vượt ải của mình.

meo va thu thaut cuoi dau truong afk arena

Mẹo và thủ thuật chơi đấu trường AFK Arena hiệu quả nhất

Link tải Dấu Trường AFK Arena mới nhất:

=> Link tải AFK Arena cho Android

=> Link tải AFK Arena cho iPhone


I - Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Đấu Trường AFK Arena

1. Làm thế nào để reset một anh hùng mà tôi vô tình nâng cấp/retire?

meo va thu thuat choi dau truong afk arena

Trong Ranhorn, có một tòa nhà được gọi là Rickety Cart, nơi bạn có thể reset cấp độ đội hình chính của mình để lấy lại tài nguyên đã đầu tư trước đó, cũng như cho các anh hùng mà bạn không cần nghỉ hưu.


T3 Arena là tựa game bắn súng phong cách độc đáo, nếu bạn đam mê game hành động thì T3 Arena sẽ là lựa chọn không tồi trong thời gian này, tham khảo mẹo chơi T3 Arena để giành nhiều chiến thắng hơn nhé.
Xem thêm: Mẹo chơi game T3 Arena cho người mới

2. Bị mắc kẹt ở level X, tôi phải làm gì?

Thật không may, chúng ta đều có khả năng mắc kẹt ở một level nào đó trong Đấu Trường AFK Arena, nhưng có vài cách để vượt qua, đó là:

- Tăng cường trang bị qua menu Heroes, đơn giản bằng cách nhấp vào một trong những anh hùng cả bạn và sau đó ở loại trang bị bạn muốn tăng sức mạnh, ấn nút Enhance.

- Thay đổi đội hình, đôi khi thậm chí chuyển đổi một số anh hùng và thử một vài lần có thể giúp bạn vượt qua thách thức.

- Triệu hồi và tiến hóa anh hùng. Có thể tăng cường sức mạnh cho anh hùng thông qua tiến hóa là một cách tốt để sử dụng các anh hùng đã được triệu hồi, nhằm cải thiện đội hình chính của bạn.

- Đôi khi khi mọi thứ khác đã được thử qua, bạn sẽ chỉ cần chờ và thu thập tài nguyên với rương AFK. Quan trọng là đừng nản lòng.

3. Tiến hóa anh hùng như thế nào?

Các anh hùng được tiến hóa bằng cách sử dụng Temple of Ascension trong Ranhorn. Dưới đây là hình ảnh ví dụ cho cách tiến hóa anh hùng trong Đấu Trường AFK Arena.

huong dan choi dau truong afk arena

4. Làm thế nào để lấy được nhiều kim cương hơn?

Diamond là loại tiền cao cấp được sử dụng trong AFK Arena và cách chính để lấy được kim cương là thông qua việc mua chúng, nhưng nếu bạn là người chơi không muốn đổ tiền thật vào game, thì vẫn có một số cách miễn phí để có được những viên kim cương quý báu này.

- Bounties - Một số cuộc săn tiền thưởng trao thưởng bằng kim cương dựa trên độ khó, do đó hãy để mắt tới những sự kiện này.

- Labyrinth - Labyrinth thưởng diamond cho những ai hoàn thành 1 trong 3 tầng. Tầng 1 với 50 kim cương, Tầng 2 với 100 kim cương và Tầng 3 với 200 kim cương.

- Hoàn thành nhiệm vụ - Người chơi kiếm được kim cương trong quá trình chơi game. Khi hoàn thành các mốc cụ thể trong nhiệm vụ chiến dịch, bạn sẽ nhận được một số lượng diamond khác nhau. Hãy đảm bảo bạn đọc kỹ ghi chú nhiệm vụ. Ngoài ra, bạn cũng kiếm được kim cương khi hoàn thành các mốc cụ thể trong nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần.

- Phần thưởng Arena - Mỗi ngày, thứ hạng của bạn trong đấu trường sẽ xác định số kim cương miễn phí mà bạn sẽ nhận được cho ngày đó, với số lượng lớn hơn so với phần thưởng được trao vào cuối mỗi mùa.

- King's Tower - Hoàn thành mỗi giai đoạn của King's Tower thưởng cho bạn một số lượng kim cương nhỏ.

- Peaks of Time - Các rương cụ thể trong câu đố phiêu lưu Peaks of Time sẽ cho bạn một số kim cương nhất định khi mở chúng.

- Sự kiện - Thỉnh thoảng Lilith sẽ gửi các sự kiện thưởng kim cương. Đừng bỏ lỡ chúng.

- Đăng ký mỗi mạng xã hội của AFK Arena để nhận 50 kim cương mỗi lần.

5. Làm gì để lấy được nước mắt của Dura

Dura's Tear là phần thưởng cho việc đạt được các mốc 20, 60 và 100 của nhiệm vụ hàng tuần và đôi khi như phần thưởng trong sự kiện. Dura's Tear được sử dụng để phục hồi sức khỏe và năng lượng của team bên trong Labyrinth.

II - Mẹo chơi game AFK Arena mà bạn cần biết

1. Sử dụng gem cho những giao dịch đặc biệt

meo va thu thuat choi dau truong afk arena don gian

Đừng mua trang bị hoặc bụi (dust) bằng gem vì cuối cùng bạn sẽ nhận được những thứ này. Các viên đá màu tím rất có giá trị, hãy dùng chúng để mua các offer đặc biệt mà game cung cấp.

2. Mua các ưu đãi dust hàng ngày với vàng trong cửa hàng

Dust rất quan trọng vì vậy tốt hơn hết là tích trữ chúng để bạn có thể tiếp tục lên cấp cho anh hùng.

3. Loại bỏ những anh hùng mà bạn không cần

Trong Ranhorn, có một tòa nhà tên là Rickety Cart. Trong tòa nhà này, bạn có thể cho anh hùng "về vườn", hy sinh họ để lấy dust. Nhưng hãy giữ lại một anh hùng của mỗi loại để thực hiện nhiệm vụ săn tiền thưởng cho đến khi bạn thấy rằng bạn không còn cần đến họ nữa.

4. Kiếm phần thưởng Fast Reward nhiều nhất có thể

cach choi dau truong afk arena don gian

Trong trường hợp bạn có thể vào game, nâng cấp anh hùng và phát triển câu chuyện sau mỗi vài giờ, thì tốt hơn hết là bạn nên lưu phần thưởng Fast Reward và thu thập nó gần thời điểm thay đổi ngày. Điều này sẽ tối đa hóa cơ chế đó. Nhưng nếu bạn vào game trước khi đi ngủ và ngày đã thay đổi, và bạn ước tính rằng với phần thưởng Fast Reward, bạn có thể nâng cấp các anh hùng của mình đủ để vượt qua một vài giai đoạn, thì hãy làm điều đó bởi vì trong thời gian bạn ngủ, bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn những gì bạn nghĩ.

5. Lên cấp anh hùng cao hơn cấp tiến hóa của họ với Resonating Crystal

meo choi afk arena don gian de hieu

Chẳng hạn như nếu bạn tập trung vào lên cấp cho anh hùng ở cấp Epic+ và tất cả đều trên cấp 101 thì mọi anh hùng Epic trong Resonating Crystal sẽ có cấp độ đó. Ví dụ, bằng cách này, bạn có thể tăng cấp một Epic Brutus lên cấp 141.

6. Không tiến hóa anh hùng mà bạn không sử dụng

Tốt hơn hết là giữ họ lại cho đến khi bạn chắc chắn rằng mình không cần sử dụng họ nữa. Hãy tìm hiểu trước khi loại bỏ bất kỳ anh hùng nào nếu bạn không có ý tưởng rõ ràng về những gì mình đang làm.

7. Trong Arcane Labyrinth, tập trung vào sức khỏe và năng lượng

Tốt hơn là có một đội hình khỏe và mạnh, và vượt qua các trận chiến mà không mất đi bất kỳ thành viên nào. Để chiến đấu trong game, bạn có thể áp dụng mẹo sau: nếu bạn nhìn thấy cuộc chiến không diễn ra như bạn muốn, ấn nút tạm dừng và thoát khỏi cuộc chiến. Cuộc chiến sẽ bị hủy và bạn có thể thử lại mà không mất bất kỳ thứ gì. Bạn cũng có thể tham khảo một số đội hình mạnh nhất đấu trường AFK Arena để chuẩn bị sẵn cho các cuộc chiến đấu.

Đây là một cách để thử nghiệm và tìm ra cách tốt nhất để chiến thắng mà không thua lỗ. Rune bẫy kẻ thù trong mạng nhện ở đầu trận đấu nghe có vẻ không tốt lắm trong mô tả, nhưng nó thực sự là một trong những rune huyền thoại tốt nhất từ trước đến này. Nếu bạn tìm thấy Nemora và chưa có nhân vật này, hãy chọn cô ấy. Nemora là anh hùng tốt nhất để có trong lab bởi sở hữu khả năng trị thương. Khasos cũng tốt nếu ở cấp 61 hoặc cao hơn bởi nhân vật phục hồi sức khỏe cho đội của bạn.

8. Hãy kiên nhẫn

Trò chơi này rất chậm. Sau khi bạn đã tham gia đấu trường, các nhiệm vụ, cuộc đi săn theo bang hội..., bạn không còn nhiều thứ để làm. Trong những ngày đầu tiên, bạn có thể vào game sau vài giờ bởi vì bạn sẽ cần ít tài nguyên hơn để nâng cấp anh hùng của mình và bạn có thể phát triển câu chuyện với một vài chương sau mỗi vài giờ, nhưng sau 1 tháng, bạn có lẽ cần gần như 1 tuần để vượt qua 1 giai đoạn. Do đó, hãy ngồi xuống và thư giãn. Bạn đã làm rất tốt rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-va-thu-thuat-choi-dau-truong-afk-arena-58796n.aspx
Trên đây là bài viết về mẹo và thủ thuật chơi AFK Arena cho người chơi mới với hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận thêm các phần thưởng thông qua hoạt động đổi mã Code của game. Tham khảo Code game đấu trường AFK Arena mới nhất để nhận cho mình những phần quà hấp dẫn nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Full Code Thánh Địa AFK 2023 mới nhất và cách nhập nhận Kim Cương
Mẹo chơi game Rocket Arena từ chính nhà phát triển
Mẹo chơi Mech Arena hạ gục đối thủ
Mẹo chơi game T3 Arena cho người mới
Code Mộng Võ Lâm AFK mới nhất
Từ khoá liên quan:

meo va thu thuat choi afk arena

, thủ thuật chơi Đấu Trường AFK Arena, cách chơi Đấu Trường AFK Arena cho người mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • AFK Arena

    Game hành động chiến thuật hấp dẫn cho mobile

    AFK Arena là một bổ sung thú vị nữa dành cho những ai yêu thích thể loại game chiến thuật thẻ bài trên di động, với đồ họa đẹp mắt AFK Arena sẽ đưa bạn vào thế giới đầy cảm hứng của Esperia, nơi có rất nhiều anh hùng đang chờ lệnh bạn.

Tin Mới