Mẹo chơi Ninja Arashi 2 cho người mới

Ninja Arashi 2 là phần tiếp theo của game hành động kết hợp phiêu lưu rất được yêu thích Ninja Arashi. Trong game, Arashi tiếp tục theo đuổi Dosu để giải cứu con trai mình và vạch trần âm mưu đen tối đằng sau kế hoạch của Dosu. Tuy nhiên, hành trình lần này sẽ thách thức hơn. Chính vì thế, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ một số mẹo chơi Ninja Arashi 2 mà bạn cần biết.

Nhà phát triển game Việt Nam, Black Panther Studios đã tung ra phần 2 của game hành động đi cảnh Ninja Arashi 2 cho Android và iOS. Trò chơi đã nhận được sự yêu thích từ rất nhiều người chơi kể từ khi ra mắt. Ninjs Arashi 2 có lối chơi và đồ họa tương tự như phần một, nhưng kiểm tra kỹ năng ninja của người chơi với nhiều thử thách khó nhằn hơn. Để vượt qua mọi chướng ngại vật và theo đuổi mục tiêu thành công, các bạn hãy bỏ túi các mẹo chơi Ninja Arashi 2 được giới thiệu ngay sau đây.

cach choi ninja Arashi 2 moi nhat

Cách chơi Ninja Arashi 2 hiệu quả nhất

Mục Lục bài viết:
1. Cốt truyện của Ninja Arashi 2.
2. Một số điều quan trọng cần ghi nhớ trong Ninja Arashi 2.
3. Artifact - vật phẩm trợ giúp.
4. Các kỹ năng.
5. Mẹo chiến thắng boss trong Ninja Arashi 2.

Hướng dẫn và mẹo chơi Ninja Arashi 2 cho người mới.

1. Cốt truyện của Ninja Arashi 2

Trò chơi xoay quanh cuộc đời của Arashi, một ninja đã "rửa tay gác kiếm" và kẻ thù không đội trời chung, Oroshi. Sự thù hận càng dâng cao khi Oroshi thoát ra khỏi sự giam cầm của nhà tù mà Arashi dựng nên, và trên đường trốn thoát, hắn đã giết vợ của Arashi đồng thời bắt cóc con trai của anh ta. Tuy nhiên, mặc dù đã đánh bại được Oroshi, nhưng Arashi vẫn không thể giải cứu con trai mình, vì anh ta một lần nữa bị đóng băng trong nhiều năm bởi một nhân vật phản diện mới Dosu.

meo choi ninja arashi 2 cho nguoi moi

15 năm sau Arashi được giải thoát khỏi trạng thái đóng băng bởi một người đàn ông tên là Raven và cuộc phiêu lưu mới của Arashi để tìm con trai của mình và trả thù Dosu bắt đầu. Đây thực sự là một trong những tựa game hay với cốt truyện hấp dẫn. Để hoàn thành sứ mệnh của người cha ninja này bạn có thể tải Ninja Arashi 2 trực tiếp tại đây nếu như chưa cài đặt trên điện thoại.

=> Link tải Ninja Arashi 2 cho Android

=> Link tải Ninja Arashi 2 cho iPhone

2. Một số điều quan trọng cần ghi nhớ trong Ninja Arashi 2

- Menu gồm nhiều mục như Story Mode, Skills, Shop, Artifact, Challenge.
- Story Mode là chế độ offline hiện có 3 chương, mỗi chương gồm 20 level và một level đấu trùm cuối mỗi chương.
- Bạn có 3 mạng. Khi tử nạn, bạn hồi sinh và bắt đầu từ điểm checkpoint cuối cùng. Trong các màn chơi về sau, số mạng chơi giảm xuống còn 2.
cach choi ninja arashi 2 cho nguoi moi
- Shuriken không giới hạn, do đó hãy ném chúng vào kẻ thù càng nhiều càng tốt. Khi đến gần mục tiêu, Shuriken sẽ tự động chuyển thành vũ khí cận chiến.
- Nếu bạn đã chơi phần 1 trước đây, phiên bản này sẽ dễ dàng hơn đối với bạn, mặc dù Ninja Arashi 2 có sự gia tăng về số lượng nhân vật phản diện (kẻ đánh bom liều chết, samurais, bộ xương, người khổng lồ, mini-boss...).
- Né tránh bất cứ thứ gì có màu đỏ bằng mọi giá. Hãy cẩn thận với đinh nhọn, bẫy, samurai, đặc biệt những kẻ thù ẩn sau cửa như kẻ đánh bom liều chết.

3. Artifact - vật phẩm trợ giúp

choi ninja arashi 2 tren dien thoai

Các vật phẩm trợ giúp là bổ sung mới của phần 2 này. Aritifact là các vật phẩm tăng cường thuộc tính của nhân vật trong game. Người chơi có thể mua chúng trong cửa hàng hoặc lấy được trong cuộc phiêu lưu. Đây là một số vật phẩm trợ giúp mà bạn có thể thu thập được trong Ninja Arashi 2:

- Sword of Tatsuma: Shuriken có thể biến đổi thành kiếm khi nó trúng mục tiêu đầu tiên.
- Onimori: Tăng 1 mạng chơi.
- Dotaku: Hé lộ vị trí xuất hiện vật phẩm trợ giúp.
- Golden Shuriken: Tăng 10% sát thương chí mạng.
- Sacred Tsuka: Giảm 20% thời gian hồi chiêu lao về phía trước.
- Meiyo: Có kết giới tạm thời sau khi sử dụng ngụy trang, hữu ích cho những màn chơi cuối của game.
- Coin of Luck: Giảm 20% thời gian hồi chiêu ngụy trang.
- Akumu: Một vật phẩm thay đổi hình dáng của Arashi.

4. Các kỹ năng

cach choi ninja arashi 2 tren dien thoai

Kỹ năng phục vụ cho mục đích tương tự như vật phẩm trợ giúp. Chúng tăng các chỉ số kỹ năng của Arashi. Bạn có thể nâng cấp các chỉ số bằng xu trong game mà không cần phải trả tiền thật để làm điều đó. Khả năng phòng thủ, khả năng di chuyển, ngụy trang và sức khỏe có thể được nâng cấp dần dần theo thời gian.

5. Mẹo chiến thắng boss trong Ninja Arashi 2

Trong Ninja Arashi 2, bạn sẽ đối đầu với 3 boss sau mỗi 20 level của 3 chương và đây là một số mẹo giành chiến thắng mà bạn cần biết.

5.1. Trùm cuối Kanashi

Kanashi là bậc thầy dùng kiếm và là boss đầu tiên bạn sẽ đối mặt sau 20 level của chương đầu tiên.

Các chỉ số của Kanashi:

- Sức khỏe: 4/5
- Nhanh nhẹn: 3,5/5
- Phạm vi tấn công: 4,5/5
- Khả năng chống lại các đòn tấn công cận chiến: 5/5

cach choi ninja arashi 2

Mẹo đánh bại Kanashi:

- Kanashi ném kiếm về phía bạn. Hãy né tránh chúng và đừng tiến gần đến Kanashi.
- Kém Shuriken từ xa. Hãy đảm bảo rằng bạn đã nâng cấp các thuộc tính của nhân vật.
- Bất cứ khi nào kẻ thù tiến về phía bạn, hãy nhảy qua hắn ta và nhanh chóng di chuyển sang phía bên kia của Kanashi. Trong khi nhảy qua, hãy sử dụng Dash để lao đi một khoảng cách đủ xa và tiếp đất.
- Bạn sẽ có tối thiểu 6 lần hồi sinh. Sử dụng lớp ngụy trang để vô hiệu hóa những cú tấn công từ boss.

5.2. Trùm cuối Yasha

Yasha là bậc thầy sử dụng cung tên và rất nhanh nhẹn.

Các chỉ số của Yasha:

- Sức khỏe: 3/5
- Nhanh nhẹn: 4,5/5
- Phạm vi tấn công: 5/5
- Khả năng chống lại các đòn tấn công cận chiến: 2/5

choi ninja arashi 2 cho nguoi moi

Mẹo đánh bại Yasha:

- Mặc dù Yasha rất nhanh nhẹn và linh hoạt, nhưng mũi tên tấn công của Yasha không khó để né tránh. Bạn nên cách xa Yasha và liên tục ném Shuriken.
- Mũi tên của Yasha bay đến theo chiều ngang và chiều dọc.
- Bạn có thể sử dụng kiếm để tấn công Yasha, nhưng hãy đề phòng bom axit từ hắn. Bạn có thể né tranh bom axit bằng cách ngụy trang. Đôi lúc, Yasha sử dụng cung tên làm khiên chắn.
- Nếu bạn có Meiyo, nó sẽ che chắn cho bạn khi nguy trang và điều này giúp bạn rất nhiều trong việc tấn công Yasha tầm gần vì anh ta không thể chống đỡ với các đòn cận chiến.

5.3. Trùm cuối Kido

Kido là boss cuối trong game ở thời điểm hiện tại, xuất hiện sau level 60. Kido tấn công bằng khiên đính đinh và phun lửa.

Các chỉ số của Kido:

- Sức khỏe: 3/5
- Nhanh nhẹn: 3/5
- Phạm vi tấn công: 3/5
- Khả năng chống lại các đòn tấn công cận chiến: 4/5

cach choi ninja arashi 2 chien thang moi doi thu

Mẹo đánh bại Kido:

- Mặc dù Kido đích thực là trùm cuối nhưng bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khắn để đánh bại hắn ta. Vấn đề duy nhất ở đây là Kido tiến về phía bạn với một chiếc khiên gắn đầy đinh nhọn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng né tránh bằng cách di chuyển về phía bên kia của màn hình.
- Đòn phóng lửa của Kido có phạm vi tấn công không lớn và khá chậm. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng ném Shuriken ngay khi Kido bắt đầu thi triển chiêu thức.
- So với các boss ở trên, Kido không linh hoạt. Chỉ cần bạn đã nâng cấp Arashi, bạn hoàn toàn có thể đánh bại tên trùm này một cách dễ dàng.

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách chơi Ninja Arashi 2 cũng như một số mẹo hữu ích để giành chiến thắng trong game. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm game và đạt được mục tiêu của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-ninja-arashi-2-cho-nguoi-moi-62817n.aspx
Cũng giống như Ninja Arashi 2, game Ninja Làng Lá cũng là một tựa game được rất nhiều người chơi tham gia bởi các nhân vật được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Naruto.  Nếu đang chơi tựa game này, bạn có thể  nhận Code Ninja Làng Lá tại đây để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành nhé.

Xem thêm: Code Ninja Làng Lá

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Game Còi To Cho Vượt, hóa thân ninja đi xe Lead vượt chướng ngại vật
Code Thời Đại Ninja mới nhất
Code Ninja Làng Lá Truyền Kỳ mới nhất
Code Học Viện Ninja Shinobi Battle, Code Học Viện Ninja G4M
Code Ninja Đại Chiến mới nhất và cách nhập nhận Hyuga Neji, Quyển Chiêu Mộ Cao Cấp
Từ khoá liên quan:

meo choi game ninja arashi 2

, Cách chơi Ninja Arashi 2 cho người mới, Cách chơi Ninja Arashi 2 hiệu quả ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ninja Arashi

    Game nhập vai Ninja chiến đấu

    Ninja Arashi là một tựa game phiêu lưu, nhập vai lấy chủ đề các ninja Nhật Bản, trong đó sẽ nhập vai vào một ninja có tên Arashi, anh là một trong những ninja huyền thoại. Sứ mệnh của người chơi trong Ninja Arashi là chi ...

Tin Mới