Mẹo chơi Mộng Huyễn Phi Tiên cho người mới

Bài viết sau đây của Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn những bước cơ bản và sơ khai nhất để bắt đầu chơi Mộng Huyễn Phi Tiên, một số thủ thuật và mẹo chơi dành cho người mới. Hãy chú ý theo dõi để có lối chơi chiến thuật hợp lý nhất, bước chân vào cõi Tu Tiên với đầy đủ hành trang, kiến thức.

Mộng Huyễn Phi Tiên là tựa game Tu Tiên chơi tự động, người chơi có thể chọn lựa nhiều phương thức khác nhau để tu luyện, thay đổi từ phàm nhân cho tới Tiên Giới. Với lối chơi đa dạng, phức tạp nhưng lại đầy thú vị, Mộng Huyễn Phi Tiên khiến rất nhiều game thủ mới phải bối rối.

meo choi mong huyen phi tien cho nguoi moi

Hành trình từ phàm nhân cho tới tiên Giới trong Mộng Huyễn Phi Tiên

Mẹo và thủ thuật chơi Mộng Huyễn Phi Tiên cho người mới

1. Lựa chọn xuất thân

Mộng Huyễn Phi Tiên sẽ là nơi các đạo hữu bắt đầu hành trình tu luyện, có 5 nhân vật cho người chơi lựa chọn, có thể là thiên tài xuất chúng khi vừa chào đời hoặc cô nhi xấu số ... rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng cho dù xuất thân như thế nào thì khi tu tiên bạn đều có thể tự viết lên lịch sử của chính bản thân mình.

- Gợi ý: Vong Mệnh Cô Nhi có nhiều thuộc tính cơ bản tốt hơn hoặc Thanh Niên Tú Tài, thuộc tính ít nhưng nuôi dưỡng sẽ nhanh hơn.

2. Bắt đầu Tu Tiên

Sau khi chọn xuất thân xong bạn mới có thể bắt đầu chính thức con đường Tu Tiên của mình. Với Tu Vi Nhục Thân, thì các bạn nên tăng cấp Cảnh Giới bởi tăng cấp Nhục Thân rất khó. Việc tăng cấp Cảnh Giới có thể gia tăng hiệu quả tu luyện, cấp tu luyện càng cao thì tốc độ tăng cấp cảnh giới càng nhanh. Sau khi đã đăng nhập Mộng Huyễn Phi Tiên, điều đầu tiên phải làm đó chính là mỗi 3 phút click Tu Luyện 1 lần, nhanh chóng thăng cấp Trúc Cơ để mở khóa chức năng nâng cấp tự động.

3. Quá trình độ kiếp

Sau khi độ kiếp thành công sẽ có rất nhiều chức năng mới mở ra và bạn sẽ phải nắm bắt chúng, tham gia đầy đủ nếu muốn nhanh chóng trở thành người cầm đầu thiên hạ, thế giới Tiên Ma.

- Linh Căn: Gốc rễ của việc Tu Tiên, chức năng mà các bạn bắt buộc phải đầu tư và giám sát, chúng có thể liên kết với Công Pháp nâng cao chỉ số cơ bản như Tấn Công, Phòng Thủ, Sinh Lực và Né Tránh.

- Công Pháp: Hệ thống kỹ năng mà bạn bắt buộc phải học để tăng chỉ số, bao gồm có 4 loại Chân Ngôn (tấn công), Căn Cốt (phòng thủ), Khí Huyết (sinh lực), Phúc Nguyên (né tránh). Nếu bạn gặp phải tình huống khó khăn ttrong việc vượt ải thì nên nâng cấp công pháp và học thêm nhiều kỹ năng mới nhé.

- Linh Sơn: Nơi đây sản sinh các loại tài nguyên quan trọng trong Mộng Huyễn Phi Tiên. Khi bắt đầu, mỗi người chơi sẽ có 5 đạo đồng và việc chiêu mộ hay làm việc đều sẽ tiêu hao một lượng thức ăn nhất định. Vì vậy, bạn phải ưu tiên sản xuất thức ăn, gỗ và tân thiết cũng là một tài nguyên quan trọng. Tuy nhiên, khởi đầu game hãy ưu tiên sản xuất Thức ăn và Gỗ đạt đến cấp 20 trở lên.

- Tông Môn: Nơi mà các đạo hữu có thể học được lượng lớn công pháp, nâng cao thuộc tính cơ bản trong Mộng Huyễn Phi Tiên. Điều kiện gia nhập Tông Môn cũng vì thế mà được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, cảnh giới tu vi càng cao thì sẽ mở được thêm các Tông Môn có cấp độ thượng thừa kèm theo những Công Pháp bá đạo. Lưu ý việc Thoát Tông Môn bạn sẽ bị mất hết.

- Tiên Minh: Tính năng cho phép người chơi liên kết với nhau và tạo thành Liên Minh hùng mạnh. Tiên Minh sẽ có các hoạt động riêng và chỉ dành cho các thành viên thuộc về Tiên Minh đó. Có 3 hoạt động chính của Tiên Minh đó là Xây Dựng, Tiệc và Trừ Ma, các hoạt động này cho phép các thành viên nâng cao cống hiến của Tiên Minh nhằm thúc đẩy cấp độ và mở ra các kỹ năng mới.

- Vượt Ải: Chức năng Vượt Ải được tạo ra nhằm giúp người chơi tìm kiếm các món trang bị hiếm, thuộc tính cao, những viên đan tăng tỉ lệ thành công khi độ kiếp, hay là nguồn tài nguyên dồi dào gỗ và sắt. Thời gian đầu bạn phải tự tay đánh vượt qua từng Ải cho đến khi sở hữu Xuất Khiếu Thần Hồn (kỹ năng Auto), vượt ải không tốn nhiều thời gian.

Hy vọng với một số mẹo và thủ thuật chơi Mộng Huyễn Phi Tiên của Taimienphi sẽ giúp những người mới có thêm kiến thức, nắm bắt thông tin và những điều cần phải thực hiện khi bước chân vào thế giới Mộng Huyễn Phi Tiên. Sau khi chính thức ra mắt, có rất nhiều Code Mộng Huyễn Phi Tiên được phát hành, nâng cao trải nghiệm game dành cho người chơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-mong-huyen-phi-tien-cho-nguoi-moi-55248n.aspx
- Link tải phiên bản Android: Mộng Huyễn Phi Tiên cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Mộng Huyễn Phi Tiên cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Mộng Tru Tiên
Code Phi Tiên Mobile
Cách chơi Mộng Kiếm Vương trên máy tính
Code Kiếm Linh Phi Tiên
Cách chơi Kiếm Linh Phi Tiên trên máy tính
Từ khoá liên quan:

meo choi mong huyen phi tien cho nguoi moi

, thu thuat choi mong huyen phi tien cho tan thu, Immortal Taoists newbie,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mộng Huyễn Phi Tiên

    Game tu tiên hấp dẫn cho mobile

    Mộng Huyễn Phi Tiên là tựa game nhập vai được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đề tài tu tiên nổi tiếng Trung Quốc, Mộng Huyễn Phi Tiên đưa người chơi thỏa sức vẫy vùng, tự do khám phá những chuyến phiêu lưu mạo hiểm đầy chân thực.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá