Mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm

Chế độ Squad trong Garena Free Fire có nhiều khác biệt so với chế độ Solo thông thường. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của tất cả người chơi Free Fire là có được một BOOYAH!, trở thành hay người cuối cùng còn sống sót. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê 5 mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm tốt nhất.

Biết một số mẹo và thủ thuật chơi Free Fire là điều hết sức cần thiết nếu bạn muốn trở thành người chơi chuyên nghiệp. Ngoài các cuộc đấu súng của bạn trong Free Fire, một chiến thuật vững chắc sẽ giúp bạn vượt qua những người chơi khác trong chiến trường Battle Royale. Trong khi đó, chế độ Squad mang đến cho bạn những trận chiến tầm gần và đầy căng thẳng.

meo choi che do squad trong free fire tranh chet som

Những điều cần biết để tránh bị loại sớm khỏi cuộc chiến Squad trong Free Fire


Mẹo tránh chết sớm trong chế độ Squad Free Fire

1. Luôn di chuyển cùng nhau
Hạ cánh và ở cùng nhau là điều quan trọng khi chơi chế độ đồng đội (team 4 hoặc 2 người). Những người chơi ít kinh nghiệm thường trở nên quá tham lam và rời xa team của họ. Trong khi họ có thể đảm bảo loot chiến lợi phẩm nhiều hơn khi đi cùng nhau hạ gục người chơi khác. Nếu người chơi đang bị vây bắt, những người còn lại trong đội có thể phải giải cứu ... Đây là một việc khá mạo hiểm và có thể khiến cả đội bị giết, vì vậy cần phải ở cùng nhau trong mọi tình huống.

meo choi che do squad trong free fire tranh chet som hieu qua

2. Không đuổi theo người chơi đối phương
Điều quan trọng là bạn không nên quá tham lam trong giai đoạn đầu và đuổi theo người chơi đối phương. Nếu bạn không thể kết liễu kẻ thù và hắn đang trốn thoát, bạn cần chọn phương án an toàn và để chúng chạy thoát. Trong chế độ Squad Free Fire, luôn có dự phòng từ đội đối phương. Bạn có thể bị dụ ra khỏi vị trí của mình, khi đó kẻ thù sẽ truy đuổi và hạ gục bạn ngay lập tức.

3. Cố gắng rotate sớm
Nếu đội của bạn thiếu kinh nghiệm hoặc sự phối hợp chưa được nhịp nhàng (thiếu ăn ý), có thể khó rotate (hỗ trợ) hơn khi vòng tròn bắt đầu thu hẹp. Trong trường hợp này, tốt nhất là bạn nên di chuyển sớm nhất có thể. Điều này cũng phụ thuộc vào vị trí hạ cánh của bạn. Nếu bạn hạ cánh trên các điểm nóng, chiến lược tốt nhất là giữ nguyên và cắm trại kẻ thù. Chỉ cần cẩn thận khi lood đồ một người chơi đã chết, vì những người khác có thể bắn bạn từ một góc khác.

cach choi che do squad trong free fire tranh chet som

4. Hồi máu khi cần thiết

Nhận đủ medkits (vật phẩm hồi màu) là rất quan trọng trong chế độ Squad Free Fire. Tốt nhất là cứu họ bằng cách kích hoạt khả năng chữa bệnh. Người chơi luôn ưu tiên nhặt các loại medk, vì chúng luôn hữu ích. Tốt nhất là hồi máu ngay lập tức sau khi chịu hơn 50 sát thương để HP của bạn luôn ở mức cao nhất, có thể sẽ tránh được những cái chết.

5. Biết khi nào nên rút lui
Điều quan trọng là bạn phải biết khi nào nên lùi lại, khi nào kẻ thù đang dồn ép và chiếm thế thượng phong. Bị bắn tỉa trong một cuộc đấu tay đôi chỉ vì bạn có HP thấp không phải là điều thú vị. Nếu bạn bị bắn lúc đầu, chỉ cần chạy và hồi trước khi quay trở lại.

thu thuat choi che do squad trong free fire tranh chet som

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-che-do-squad-trong-free-fire-tranh-chet-som-64864n.aspx
Đừng cố gắng sử dụng medkit và gloo nếu bạn đang gặp nguy hiểm. Tốt hơn là bạn nên sử dụng kỹ năng hoặc các bức tường gloo khi rút lui, còn hơn là chết sớm trong chế độ Squad Free Fire. Hy vọng với những chia sẻ bên trên của Taimienphi sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc chiến giành BOOYAH!

Tham Khảo: Cách nhận kim cương Free Fire miễn phí qua ứng dụng Android

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 4 kỹ năng Free Fire chơi Clash Squad Ranked, chế độ xếp hạng tử chiến
Top 5 mẹo chơi Free Fire trở thành Rusher chuyên nghiệp
Maro vs Xayne Free Fire Clash Squad, nhân vật nào mạnh hơn?
Mẹo và thủ thuật chơi Garena Free Fire Thanh Trừng
Cách dùng bom khói trong chế độ Tử Chiến Free Fire, Clash Squad
Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm

, Cách chơi tránh chết sớm trong chế độ xếp hạng Squad Free Fire, thủ thuật chơi Free Fire mode Squad tránh chết sớm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách chơi chế độ Một Hai Ba trong Free Fire

  Garena Free Fire vừa phát hành một chế độ chơi mới dựa trên Red Light Green Light của bộ phim truyền hình Squid Game nổi tiếng có tên là Một Hai Ba. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cách chơi chế độ Một Hai Ba trong Free Fire ngay tại bài viết này nhé.

 • Phần thưởng Thẻ Vô Cực mùa 42 trong Free Fire

  Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 41 vẫn chưa kết thúc nhưng rò rỉ về Thẻ Vô Cực mùa 42 trong Free Fire đã xuất hiện, Taimienphi.vn đã tổng hợp được một số thông tin về phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire và sẽ chia sẻ cho bạn ngay

 • Cách tạo bản đồ trong chế độ Craftland Free Fire Max

  Free Fire Max đang có một chế độ Craftland mới cho phép người chơi tùy chỉnh và tạo bản đồ của riêng mình, chơi với bạn bè hoặc người khác, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách tạo bản đồ Free Fire Max trong chế độ Craftland như thế nào nhé.

 • Tin nhắn 20/10 tặng mẹ

  Ngoài món quà 20-10 tặng mẹ, bạn cũng đang muốn tìm tin nhắn 20/10 tặng mẹ hay, ý nghĩa để tặng kèm với món quà, thay lời muốn nói. Tin nhắn 20-10 dưới đây sẽ giúp bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá