Lời bài hát Yêu đến quên mình

Lời bài hát Yêu đến quên mình được chắp bút bởi ca sĩ Khánh Đơn sẽ là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nữ ca sĩ Saka Trương Tuyền. Bài hát Yêu đến quên mình có nội dung kể về một câu chuyện tình yêu buồn khi cô gái hết lòng yêu thương đến quên đi cả bản thân nhưng cuối cùng vẫn không nhận lại được tình yêu của chàng trai đó.

Ca khúc Yêu đến quên mình là một bản ballad buồn với những ca từ gần gũi được viết trên nền nhạc trữ tình, nhẹ nhàng, tha thiết, đem đến cho người nghe những khoảng lặng trong tâm hồn. Ngoài việc chú trọng vào âm nhạc thì toàn bộ các cảnh quay trong MV nhạc trẻ này được thực hiện tại Vũng Tàu đều được Saka Trương Tuyền đầu tư và chăm chút rất kỹ lưỡng.

loi bai hat yeu den quen minh

Lyrics Yêu đến quên mình

 

1. Lời bài hát Yêu đến quên mình

Lời bài hát Yêu đến quên mình sẽ được cập nhật sớm nhất

2. Video Yêu đến quên mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-yeu-den-quen-minh-36083n.aspx
Cùng cảm xúc với bài hát Yêu đến quên mình là các ca khúc Rời bỏ, Em xin anh, Nâng được thì buông được... Ca sĩ Hòa Minzy sau hơn 1 năm vắng bóng đã quay trở lại với MV Rời bỏ, Hòa Minzy kể về một chuyện tình yêu vô cùng buồn bã của người con gái khi vô tình trở thành người thứ 3.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Khi Ta Cố Quên
Lời bài hát Trăm Năm không quên
Lời bài hát Em Biết Sao Quên Được
Lời bài hát Em Phải Quên Anh
Lời bài hát Giận Muốn Chết Đến Tết Cũng Quên
Từ khoá liên quan:

loi bai hat Yeu den quen minh

, bai hat Yeu den quen minh mp3, tai bai hat Yeu den quen minh video,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lời bài hát Tôi yêu tiếng Việt tôi

    Tôi yêu tiếng Việt tôi, Ngọc Lễ và Phương Thảo

    Lời bài hát Tôi yêu tiếng Việt tôi là sản phẩm âm nhạc do vợ chồng Ngọc Lễ và Phương Thảo thể hiện sau một thời gian vắng bóng. MV Tôi yêu tiếng Việt tôi được tung vào đầu năm mới mang phong cách pop trẻ trung và mạnh mẽ giúp vừa thể hiện tình yêu với tiếng Việt vừa giống như lời chào và lời chúc mừng năm mới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá