Lời bài hát Tự hào Việt Nam

Tự hào Việt Nam là bài hát rất được yêu thích hiện nay, bài hát dưới sự thể hiện của ca sĩ Quang Huy, lời bài hát Tự Hào Việt Nam sở hữu nội dung ca từ vô cùng ý nghĩa, là khúc ca tự hào, tự tôn dân tộc, tự hào là con rồng cháu tiên với khí phách lạc hồng, tự hào khi được sinh ra ở một quê hương có truyền thống tốt đẹp, có ý chí và nghị lực phi thường.

Lời bài hát Tự Hào Việt Nam mang tới những cảm xúc dạt dào, những tình cảm dành cho quê hương đất nước, đúng với tên gọi của bài hát là Tự Hào Việt Nam, tự hào khi được ngân vang ca khúc hát về quê hương dân tộc Việt Nam, là con cháu rồng tiên, được thừa hưởng khí phách của ông cha, được gìn giữ non sông gấm vóc do ông cha để lại, triệu trái tim, triệu con người luôn hướng về dân tộc, yêu tổ quốc. Lời bài hát Tự hào Việt Nam giúp chúng ta thấy được quá trình xây dựng gìn giữ phát triển để có được Việt Nam tươi sáng như ngày hôm nay đó là biết bao nhiêu mồ hôi, công sức của thế hệ cha anh, nguyện giữ trọn non sông gấm vóc.

loi bai hat tu hao viet nam

Lời bài hát Tự hào Việt Nam

Lời bài hát Tự Hào Việt Nam

Ôi Việt Nam ! tự hào vang khúc ca Việt Nam..
Con cháu lạc hồng khí phách cha ông, ngàn năm tụ hội, gấm vóc non sông
Ôi Việt Nam ! tự hào vang khúc ca Việt Nam
Cùng năm châu tung lá cờ vàng sao, một khí phách ,một trái tim Việt Nam...
Về bên nhau vai sát vai kề vai, nắm tay vượt qua tháng năm.
Thời chinh chiến bao tấm gương liệt oanh, giữ trọn đất nước muôn ngàn năm
Cùng chung tay làm giàu cho tổ quốc, khát vọng ngàn đời cháu con
Trời Việt Nam đón nắng thu vừa sang, vững bền ngàn năm âu vàng

Điệp Khúc

Ôi Việt Nam ! tự hào vang khúc ca Việt Nam..
Con cháu lạc hồng khí phách cha ông, ngàn năm tụ hội, gấm vóc non sông
Ôi Việt Nam ! tự hào vang khúc ca Việt Nam
Cùng năm châu tung lá cờ vàng sao, một khí phách ,một trái tim Việt Nam...

Tải bài hát Tự Hào Việt Nam Mp3 tại đây

loi bai hat tu hao viet nam 2

Tải bài hát Tự hào Việt Nam

Lời bài hát Tự hào Việt Nam mang tới cho khán giả nghe nhạc cảm xúc thực sự tự hào, tự hào về quê hương, dân tộc, là khúc ca hùng tráng, ca ngợi vẻ đẹp của quê hương, ca ngợi vẻ đẹp con người, hàng triệu trái tim Việt Nam luôn hướng theo lá cờ đỏ sao vàng 5 cánh, cùng năm tay vượt qua những giai đoạn chiến đâu hy sinh gian khổ để có được ngày hôm nay, giữ trọn được đất nước với muôn vàn gấm hoa. Mỗi khi bài hát Tự hào Việt Nam được ngân vang lại mang tới những xúc động về niềm tự hào, tự hào về dân tộc Việt Nam đã từng có những chiến công hiến hách qua các cuộc đấu tranh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-tu-hao-viet-nam-31295n.aspx
Cùng với những bài hát cổ động, bài hát thắp sáng tinh thần yêu nước, yêu dân tộc các bài hát về xuân cũng đang là chủ đều đang được tìm kiếm hiện nay, bởi không khí ngày xuân đang ngập tràn, một năm cũ sắp qua và năm mới đã lại đến, vào dịp xuân về bài hát Ngày xuân long phụng sum vầy lại được ngân vang trên khắp phố phường, nẻo đường, mang tới không khí đón chào năm mới, bài hát Ngày xuân long phụng sum vầy tràn ngập không khí đón xuân sang, vạn lộc tới nhà nhà: "mừng tế đến, lộc đến nhà nhà, cánh mai vàng, cành đào hồng thắm tươi, cùng chúc mọi người sống lâu, sống thọ, con cháu sang năm lại đón tết sang"....

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

STT chúc mừng ngày thầy thuốc
Lời bài hát Đất Nước Trọn Niềm Vui
Lời bài hát Đây Là Việt Nam
Lời bài hát Những Trái Tim Việt Nam
Lời bài hát Tự Nguyện
Từ khoá liên quan:

Tai bai hat Tu hao Viet Nam

, tu hao Viet Nam Mp3, Lyric tu hao viet nam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lời bài hát Tự hào thầy thuốc Việt Nam

    Lyric Tự hào thầy thuốc Việt Nam

    Bài hát Tự hào thầy thuốc Việt Nam là ca khúc ngợi ca về người thầy thuốc, những người vì dân quên mình không ngại khó khăn, không quản khó nhọc cứu chữa người bệnh. Vào dịp ngày 27/2 là ngày thầy thuốc Việt Nam các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này để tưởng nhớ lòng biết ơn với những người anh hùng này nhé.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá