Lời bài hát Thiệp Hồng Báo Tin

Thiệp Hồng Báo Tin là nhạc phẩm được sáng tác bởi nhạc sĩ Minh Kỳ và Huy Cường, lời bài hát Thiệp hồng báo tin là tâm trạng của một chàng trai ngay sau khi biết người yêu cũ của mình đi lấy chồng, những cảm xúc sâu lắng đã được nhạc sĩ viết nên lời bài hát này, với sự ngọt ngào trong giai điệu cũng như lời bài hát bài hát Thiệp hồng báo tin đã được nhiều ca sĩ thể hiện thành công trong số đó phải kể đến Quang Lê, Lâm Hùng, Cẩm Ly, Quang Lập...để nghe thường xuyên bài hát này hơn bạn đọc có thể tải link Mp3 bên dưới của bài hát nhé.

Thiệp hồng báo tin là bài hát hay luôn góp mặt trong tuyển tập những bài hát nhạc trữ tình hay và sâu lắng, lời bài hát Thiệp hồng báo tin là cảm xúc của một chàng trai sau khi nhận được thiệp hồng bái tin của người yêu cũ đi lấy chồng, sau thời gian sương gió tận miền xa chàng trai không ngờ đã nhận được thiệp hồng của người con gái khi xưa. Tấm thiệp hồng đến tay đã khiến cho biết bao kỷ niệm xưa kia ùa về, tâm trạng buồn vương tiễn người yêu mình đi lấy chồng.

loi bai hat thiep hong bao tin

Lời bài hát Thiệp Hồng Báo Tin sáng tác Minh Kỳ - Huy Cường

Video Thiệp hồng báo tin

Thiệp hồng báo tin Karaoke

Lời bài hát Thiệp hồng báo tin

Nhận được tin báo em lấy chồng.
Bâng khuâng nhìn cánh thiệp buồn không?
Hai năm sương gió tận miền xa.
Mấy lần hồi âm vắng tin.
Ngờ đâu giờ em đến xe hoa.
Vì thời gian xóa tan hết rồi.
Bao nhiêu lời ước hẹn đầu môi.
Không mang theo kỷ niệm buồn vui.
Biết rằng tình ta thế thôi.
Thì đâu còn ước mộng xa vời.
Em ơi! Giờ đây pháo hồng tan tác rơi,
đưa người em đi lấy chồng
có người yên lặng buồn trông.
Nhìn theo hun hút bóng xe hoa
đay nghiến lòng mình tan nát rồi.
Tình chết từ đây.
Giờ hành trang xếp xong hết rồi.
Mai sông hồ kết bạn làm vui.
Ta không duyên số thì đành thôi.
Chúc người đẹp duyên lứa đôi,
và xin đừng nhắc nhở đến tôi.

Thiệp hồng báo tin hợp âm dành cho bạn đọc học đánh guitar

Nhận được tin báo em lấy [Em] chồng
Buâng khuâng [B7] nhìn cánh thiệp buồn [Em] không
Hai năm sương gió tận miền [Am] xa
Mấy lần hồi âm vắng [D] tin
Ngờ đâu giờ em lên xe [B7] hoa
Vì thời gian xóa tan hết [Em] rồi
Bao nhiêu [B7] lời ước hẹn đầu [Em] môi
Không mang theo kỷ niệm buồn [Am] vui
Biết rằng tình ta thế [D] thôi
Thì đâu [B7] còn ước vọng xa [Em] vời.
Em ơi giờ [Am] đây pháo [D] hồng tan tác [G] bay
Đưa [Am] người em đi lấy [Em] chồng
Có [B7] người yên lặng buồn [Em] trông
Nhìn [Am] theo hun [D] hút bóng xe [G] hoa
Đay nghiến [Am] lòng mình tan nát [Em] rồi
[Am] Tình chết từ [B7] đây.
Giờ hành trang xếp xong hết [Em] rồi
Mai sông [B7] hồ kết bạn làm [Em] vui.
Ta không duyên số thì đành [Am] thôi
Chúc người đẹp duyên lứa [D] đôi
Và xin [B7] đừng nhắc nhở đến [Em] tôi.

loi bai hat thiep hong bao tin 2

Tải bài hát Thiệp Hồng báo tin Mp3 chất lượng dành cho máy tính điện thoại của bạn

Lời bài hát Thiệp hồng báo tin được viết trên nền nhạc trữ tình nhẹ nhàng, sâu lắng, mang tới những cảm xúc lắng đọng, bồi hồi tới khán giả nghe nhạc, do vậy bài hát được rất nhiều khán giả nghe nhạc yêu thích. Bài hát Thiệp hồng báo tin đã được nhiều ca sĩ thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể đến các ca sĩ như Quang Lê, Lâm Hùng, Cẩm Ly, Quang Lập... yêu thích bài hát này bạn đọc có thể dễ dàng tải bài hát Mp3 về điện thoại hay máy tính của mình nhé.

Mai Lỡ Hai Mình Xa Nhau cũng là bài hát hay không thể thiếu trong tuyển tập những bài hát nhạc trữ tình được yêu thích nhất, giai điệu lời bài hát Mai lỡ hai mình xa nhau được viết nên bởi nhạc sĩ Lưu Trần Lê, bài hát mang tới nhiều cảm xúc lắng đọng và ngọt ngào tới khán giả nghe nhạc, chắc chắn sau khi nghe giai điệu và lời bài hát Mai lỡ mình xa nhau cũng sẽ có nhiều khán giả yêu thích bài hát này nói riêng cũng như dòng nhạc trữ tình Bolero nói chung.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-thiep-hong-bao-tin-32727n.aspx
Huỳnh James, Pjnboys mới đây đã cho ra mắt bài hát Mình cưới nhau đi, giai điệu lời bài hát Mình cưới nhau do chính Huỳnh James, Pjnboys sáng tác và thể hiện, với chủ đề trong lời bài hát Mình cưới nhau đi khá hot, nên ngay sau khi ra mắt bài hát nhanh chóng đã chiếm được tình cảm của khán giả nghe nhạc, trở thành một bản hit được khán giả nghe nhạc yêu thích, bạn đọc cùng lắng nghe thưởng thức bài hát này nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Bông hồng cài áo
Lời bài hát Triệu đóa hoa hồng
Lời bài hát Điều gì đến sẽ đến
Lời bài hát Đóa Hoa Hồng, ChiPu
Lời bài hát Nụ hồng mong manh
Từ khoá liên quan:

Tai bai hat Thiep hong bao tin

, Thiep hong bao tin vui Karaoke, Thiep hong bap tin Mp3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Find Lyrics For MP3 Files Software

  Tìm lời bài hát cho các file MP3

  Find Lyrics For MP3 Files Software là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát dựa vào các file MP3 có sẵn trong máy tính, kết quả trả về là hàng ngàn lời bài hát tương ứng với các file MP3 được đăng tải trên nhiều trang Web ...

Tin Mới

 • Lời bài hát Gửi thời niên thiếu

  Lời bài hát Gửi thời niên thiếu do Đào Bá Lộc sáng tác và thể hiện sẽ là một sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của Đào Bá Lộc. Theo chia sẻ của nam ca sĩ thì cá khúc Gửi thời niên thiếu là những xúc cảm được anh viết ra từ chính những trải nghiệm của bản thân, để ghi lại quãng thời gian thanh xuân đẹp đẽ trong đời.

 • Lời bài hát Trăng tàn trên hè phố

  Trăng tàn trên hè phố là bài hát nằm trong tuyển tập những bài hát được yêu thích nhất của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ, lời bài hát Trăng tàn trên hè phố viết nên câu chuyện tình cảm cảm động, các ca sĩ đã thể hiện thành công bài hát Trăng tàn trên hè phố chúng ta phải kể tên tới ca sĩ Như Quỳnh, Băng Tâm...bạn đọc cùng lắng nghe bài hát ở link Mp3, hay video của bài hát dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Bài thánh ca buồn

  Lời bài hát Bài thánh ca buồn được viết nhạc và lời bởi nhạc sĩ Nguyễn Vũ. Những câu hát quen thuộc "Bài thánh ca đó còn nhớ không em? Noel năm nào chúng mình có nhau" đã khắc sâu vào trí nhớ của rất nhiều người nghe nhạc. Nhất là cứ mỗi dịp Noel về, những giai điệu của bài hát Bài thánh ca buồn lại được ngân nga, đem lại cho người nghe nhiều cảm xúc bồi hồi.

 • Nêu cảm nhận về bài Bạn đến chơi nhà của Nguyễn Khuyến

  Bài hướng dẫn cách Nêu cảm nhận về bài Bạn đến chơi nhà của Nguyễn Khuyến của Nguyễn Khuyến, hướng dẫn các em học sinh cách cảm nhận đúng ý nhất, thể hiện được tình cảm góc cảm thụ của bản thân đối với bài thơ, phát hiện được các nét nghệ thuật độc đáo mà nhà thơ Nguyễn Khuyến đưa vào trong tác phẩm của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá