Lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu

Lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu do nhạc sĩ Tiến Minh viết lời và soạn nhạc, ca khúc tình yêu hay rất được yêu thích, bài hát Nơi tình Yêu bắt đầu nói về sự rung động trong tình yêu, là sự mở màn vô cùng tươi đẹp. Bài hát Nơi tình yêu bắt đầu được khá nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công như: Bằng Kiều, Bùi Anh Tuấn...

Lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu do nhạc sĩ Tiến Minh viết lời là một ca khúc hay, hay từ lời bài hát tới giai điệu, kể về sự rung động, sự bắt đầu trong tình yêu, thứ tình cảm vô cùng đẹp đẽ, tình yêu đẹp nhất là lúc bắt đầu khi trái tim chúng ta biết nhớ nhung, biết hồi hộp, xin mùa đông đừng làm tuyết rơi để không làm trắng lối đi em về, hay thời gian xin hãy ngừng trôi để cho dấu yêu luôn được đong đầy, từng câu từng chữ trong lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu được nhạc sĩ trau chuốt diễn tả đúng tâm trạng mới yêu.

noi tinh yeu bat dau

Lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu - Nhạc sĩ sáng tác Tiến Minh

Nơi tình yêu bắt đầu Bằng Kiều Lam Anh là ca khúc được thể hiện đầu tiên đến với khán giả nghe nhạc, sau đó cũng có nhiều nghệ sĩ khác cũng đã rất thể hiện thành công ca khúc này như nơi tình yêu bắt đầu Bùi Anh Tuấn, rồi từ những bản Nơi tình yêu bắt đầu Mp3 đã xuất hiện thêm nhiều bản phối Nơi tình yêu bắt đầu Remix sôi động đem lại hơi thở mới cho bài hát này.

nơi tình yêu bắt đầu beat

Tải bài hát Nơi tình yêu bắt đầu Bằng Kiều Lâm Anh

Video Nơi tình yêu bắt đầu Bằng Kiều - Lam Anh thể hiện

Video Nơi tình yêu bắt đầu Bùi Anh Tuấn

Video Nơi tình yêu bắt đầu Karaoke

Tải bài hát Nơi tình yêu bắt đầu MP3 tại đây

Lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu

Ta quen nhau đã bao lâu rồi
Hỡi đêm, đêm có hay
Mà giọt buồn hoài vương trên môi mặn đắng.
Ta quen nhau đã bao lâu rồi
hỡi đêm sao vẫn mãi đêm dài
Để mình ta với con tim khô cằn giá băng.
Đêm hôm qua bỗng nhiên
anh nhìn thấy em trong giấc mơ,
mình ngồi cạnh thật lâu bên nhau lặng lẽ.
Đêm nay mơ bỗng nhiên anh lại nhớ em
trong cơn gió đông về.
Phải chăng khi biết yêu,
giắc mơ là nơi bắt đầu
Này mùa Đông ơi xin hãy làm tuyết rơi,
để trắng lối em anh về
Này mùa Đông ơi xin hãy làm tuyết rơi,
để em biết anh cần em
Và thời gian ơi xin hãy ngừng chốn đây,
để những dấu yêu đong đầy
Một vòng tay anh khao khát một giấc mơ ,
anh đã yêu em người ơi.

Lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu cộng với giai điệu ngọt ngào thực sự đã mang tới một ca khúc hay sâu lắng, tình cảm làm lay động rất nhiều trái tim nghe nhạc, ca khúc đã được phối và cover lại rất nhiều. Nếu yêu thích bài hát này bên cạnh tải bài hát Nơi tình yêu bắt đầu MP3 bạn cũng có thể tải bài hát Nơi tình yêu bắt đầu Remix với những đoạn nhạc sôi động, cuốn hút.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-noi-tinh-yeu-bat-dau-29044n.aspx
Cũng là một ca khúc về tình yêu hay, bài hát cơn mưa tình yêu cũng là ca khúc rất được khán giả yêu thích và cover và hát lại, lời bài hát cơn mưa tình yêu viết về một bản tình ca ngọt ngào trong tình yêu, trái tim thổn thức khi ta được nhìn nhau, cùng hẹn ước cho ngày sau...lời bài hát cơn mưa tình yêu cộng với giai điệu ngọt ngào ca khúc thực sự đã làm thổn thức biết bao khán giả yêu âm nhạc.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Kết Thúc Chẳng Đẹp Như Bắt Đầu
Lời bài hát Ngày Tình Phôi Pha
Lời bài hát Rượu Tình
Lời bài hát Bạn hay Là Yêu
Lời bài hát Bắt Đầu Một Kết Thúc
Từ khoá liên quan:

noi tinh yeu bat dau

, nơi tình yêu bắt đầu remix, nơi tình yêu bắt đầu karaoke,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lời bài hát Tôi yêu tiếng Việt tôi

    Tôi yêu tiếng Việt tôi, Ngọc Lễ và Phương Thảo

    Lời bài hát Tôi yêu tiếng Việt tôi là sản phẩm âm nhạc do vợ chồng Ngọc Lễ và Phương Thảo thể hiện sau một thời gian vắng bóng. MV Tôi yêu tiếng Việt tôi được tung vào đầu năm mới mang phong cách pop trẻ trung và mạnh mẽ giúp vừa thể hiện tình yêu với tiếng Việt vừa giống như lời chào và lời chúc mừng năm mới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá