Lời bài hát Ngỡ

Lời bài hát Ngỡ do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác nội dung xoay quanh một câu chuyện tình vướng vào hoàn cảnh phải chia ly, người con gái ra đi để lại trong lòng chàng trai vô vàn nỗi nhớ và những nuối tiếc về những kỷ niệm êm đẹp. Ngỡ kết hợp với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, thực sự đã tạo nên một bài hát với nhiều cảm xúc đối với khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Ngỡ được tác giả Khắc Việt viết nên là một câu chuyện tình sâu lắng, một người quay bước ra đi để lại trong lòng một người những kỷ niệm, nỗi nhớ và nỗi buồn. Trong tình yêu chắc hẳn chúng ta ai cũng sẽ có một lần thất bại trong tình yêu lời bài hát Ngỡ phản ánh đúng nội dung tâm trạng nên rất được các bạn trẻ yêu thích và chia sẻ trong thời gian vừa qua.

loi bai hat ngo

Lời bài hát Ngỡ sáng tác Khắc Việt

Bài hát Ngỡ đã được rất nhiều ca sĩ thể hiện tuy nhiên dưới sự thể hiện của ca sĩ Quang Hà, bài hát được công chúng đón nhật nhiệt tình hơn cả.

Video Ngỡ Quang Hà

Video Ngỡ Quang Hà remix

Video ngỡ Quang Hà karaoke

Tải bài hát Ngỡ Quang Hà Mp3 tại đây

Lời bài hát Ngỡ Quang Hà

Anh bỗng thấy nhớ em nhiều,
Anh thấy lòng chợt lẻ loi
Anh thấy lòng chợt lẻ loi.
Cô đơn cùng với đêm dài
Cứ trôi theo anh từng ngày.
Em ơi giờ đây anh cần
Cần một bờ vai ấm ắp
Nhưng không cạnh ai lúc này
Để anh có nơi tựa vào.
Anh nhớ lại những kỷ niệm
Mà sao trong anh buồn thêm
Anh nghe cơn gió đang về
Như em (em) gần kề bên anh.
Anh đưa đôi mắt anh tìm
Nhưng không thấy em ở đây.
Anh yêu em quá mất rồi
Nên ngỡ như em về thôi.
Anh ngỡ như em về thôi...

Lời bài hát Ngỡ cộng với giai điệu ngọt ngào trữ tình đã mang tới cho khán giả nghe nhạc một ca khúc ý nghĩa, giai điệu cuốn hút. Lyric bài hát Ngỡ chắc hẳn cũng là tâm trạng của nhiều người, tác giả viết nên ca khúc này như là để nói hộ nỗi lòng của khán giả nghe nhạc. Bài hát Ngỡ của nhạc sĩ Khắc Việt tuy đã ra mắt khá lâu nhưng đây vẫn là một ca khúc hay được mọi người yêu thích.

Ngỡ MP3

Tải bài hát Ngỡ chất lượng tốt nhất

Đến với tuyển tập những ca khúc trữ tình hay và ấn tượng chúng ta không thể không nhắc tới lời bài hát Sầu Tím Thiệp Hồng do nhạc sĩ Hoài Linh viết lời và sáng tác giai điệu, lời bài hát Sầu tím thiệp hồng viết nên một câu chuyện tình yêu buồn, mang tới nhiều xúc cảm cho người nghe, tuy lời bài hát Sầu tím thiệp hồng có nhiều buồn vương nhưng với giai điệu ngọt ngào và sự thể hiện thành công của nhiều nghệ sĩ, khán giả nghe nhạc cũng vẫn rất yêu thích ca khúc này.

Ngoài bài hát sầu tím thiệp hồng nhạc sĩ Hoài Linh cũng được khán giả nghe nhạc biết với nhiều bài hát hay khác như bài hát Về đâu mái tóc người thương, lời bài hát về đâu mái tóc người thương cũng là một bài hát nói về một câu chuyện tình yêu mà tác giả viết lời dựa trên câu chuyện có thật, lời bài hát Về đâu mái tóc người thương ấn tượng với khán giả bởi những ca từ hết sức trữ tình như "hồn lỡ sa vào đôi mắt em".. đây thực sự là một ca khúc hay mà nhạc sĩ gửi tới khán giả nghe nhạc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-ngo-29049n.aspx
Biển tình là ca khúc được rất nhiều ca sỹ thể hiện, từ những giọng ca vàng tới những giọng ca trẻ, mỗi người đều thể hiện bài hát Biển Tình rất thành công, bạn có thể lựa chọn ca sỹ mình yêu thích để nghe bài hát BIển Tình nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Bài hát cho em
Status hay và chất từ lời bài hát
Lời bài hát Bài hát tặng mẹ
Lời bài hát Lời Chưa Nói
Lời bài hát Horizon - ATEEZ
Từ khoá liên quan:

ngỡ quang hà karaoke

, ngỡ quang hà remix, lời bài hát ngỡ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lời Bài Hát Offline

    Tra cứu lời bài hát offline

    Lời Bài Hát Offline là ứng dụng cho phép tra cứu lời bài hát offline, chỉ cần tải ứng dụng một lần mà không cần kết nối Internet hay 3G bạn đã có thể xem lời của những bài hát mình yêu thích. Lời Bài Hát Offline hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát theo tên, tác giả, đánh dấu bài hát mình thích, sao lưu và phục hồi bài hát yêu thích vào Sd card.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá