Lời bài hát Katy Katy

Lời bài hát katy katy do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác và viết nhạc, bài hát dưới sự thể hiện của ca sĩ Lam Trường. Bài hát Katy Katy là món quà bất ngờ của ca sĩ Lam Trường dành cho khán giả nghe nhạc và fan hâm mộ của mình sau quãng thời gian dài vắng bóng ở làn sóng âm nhạc.

Lời bài hát Katy Katy là một lời chúc ý nghĩa, là tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim của một chàng chai đối với một cô gái. Lời bài hát đã miêu tả nỗi buồn xa xăm ẩn chứa trong nụ cười của cô gái trẻ, lyric Katy Katy như một lời động viên, một lời an ủi. Cô gái nhỏ à hãy cố gắng mạnh mẽ, hãy kiêng cường, nỗi buồn sẽ dần trôi vào quên lãng, em rồi cũng sẽ hạnh phú thôi, rồi em sẽ thấy được sự bình yên.

loi bai hat katy Katy

Lời bài hát Katy Katy do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác

Video Katy Katy

Katy Katy Karaoke

Katy Katy Remix

Tải bài hát Katy Katy tại đây

Lời bài hát Katy Katy

Chiều nắng, đường vắng,
Em với chúng tôi mấy người,
Ngồi xuống chuyện vui,
Ôi bao nhiêu điều muốn nói.
Nhưng đâu đó nụ cười vẫn chứa muộn phiền
Ánh mắt giấu nỗi buồn xa xăm.
Chuyện tình yêu giận hờn mấy chốc
Để rồi nước mắt ấy cứ rơi.
Và anh muốn (nói)
Katy Katy, em hãy vui lên, hãy cố vui cười lên.
Nỗi buồn sẽ trôi dần trong lãng quên
Và em yêu đi đừng suy tư mãi.
Để anh luôn thấy
Katy Katy mãi giữ trên môi
Những đóa hoa thật tươi.
Em đẹp nhất khi em cười,
Và xin chớ quên lời anh
Đừng để vụt mất tuổi xanh.

Lời bài hát katy katy cộng với giai điệu ngọt ngào dưới sự thể hiện của ca sĩ Lam Trường bài hát thực sự đã mang tới cho khán giả nghe nhạc một bài hát hay, ngọt ngào, sâu lắng. Dù đã được ca sĩ Lam Trường cho ra mắt khá lâu nhưng bài hát đến nay vẫn rất được khán giả yêu thích, trở thành bài hát làm nên tên tuổi của ca sĩ Lam Trường.

katy katy Mp3

Tải bài hát Katy Katy Mp3 chất lượng nhất

Bên cạnh Katy Katy, hiện nay cũng có rất nhiều bài hát trữ tình hay và sâu lắng được rất nhiều người yêu thích, nằm trong tuyển tập những bài hát trữ tình hay nhất Sầu Tím Thiệp Hồng là một bài hát vô cùng được yêu thích, lời bài hát Sầu Tím Thiệp Hồng là tâm sự buồn, lắng đọng, do nhạc sĩ Hoài Linh viết lời, lời bài hát Sầu Tím Thiệp Hồng kết hợp với giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào đã mang tới cho khán giả nghe nhạc một ca khúc hay và ý nghĩa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-katy-katy-29150n.aspx
Cùng thời với ca khúc Katy Katy là bài hát Vì Yêu do ca sỹ Kasim Hoàng Vũ trình bày, các bạn nếu đã từng nghe Vì Yêu sẽ cảm nhận được lời bài hát cũng như chất giọng khỏe khoắn của chàng ca sỹ này, xem lời bài hát Vì yêu tại đây nếu bạn chưa thuộc lời nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Bài hát cho em
Status hay và chất từ lời bài hát
Lời bài hát Bài hát tặng mẹ
Lời bài hát Lời Chưa Nói
Lời bài hát Horizon - ATEEZ
Từ khoá liên quan:

loi bai hat Katy Katy

, Lyric Katy Katy, Katy Katy Lam trường,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lời Bài Hát Offline

    Tra cứu lời bài hát offline

    Lời Bài Hát Offline là ứng dụng cho phép tra cứu lời bài hát offline, chỉ cần tải ứng dụng một lần mà không cần kết nối Internet hay 3G bạn đã có thể xem lời của những bài hát mình yêu thích. Lời Bài Hát Offline hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát theo tên, tác giả, đánh dấu bài hát mình thích, sao lưu và phục hồi bài hát yêu thích vào Sd card.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá