Lời bài hát Đến với con người việt nam tôi

Lời bài hát Đến với con người Việt Nam tôi do nhạc sĩ Xuân Nghĩa sáng tác với nội dung hết sức ý nghĩa, lời bài hát Đến với con người Việt Nam tôi cộng với giai điệu hùng hồn, ý nghĩa đã trở thành một bài hát yêu quê hương đất nước vô cùng thú vị, khơi dậy lòng tự hào tự tôn dân tộc đối với mỗi khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Đến với con người Việt Nam tôi đã trở thành ca khúc thuộc nằm lòng của các bạn trẻ hiện nay, lời bài hát hãy đến với con người Việt Nam tôi kết hơp với giai điệu hùng hồn, mang tới không khí, khí thế khơi dậy tình yêu quê hương đất nước và lòng tự hào tự tôn dân tộc, lời bài Đến với con người Việt Nam tôi của nhạc sĩ Xuân Nghĩa đã kết nối thành công hàng triệu trái tim khán giả nghe nhạc, đặc biệt bài hát rất phù hợp với khí thế tình nguyện, nêu cao tinh thần yêu nước, yêu dân tộc.

Lời bài hát đến với con người việt nam tôi

Lời bài hát đến với con người Việt Nam tôi

Lời bài hát Đến với con người Việt Nam thực sự đã trở thành một bài hát hay, mang nhiều ý nghĩa giáo dục. Đã có nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công bài hát này như các sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Noo Phước Thịnh...

Video Đến với con người Việt Nam tôi

Video Đến với con người Việt Nam tôi Remix

Video Đến với con người Việt Nam tôi Beat

Video Đến với con người Việt Nam tôi Karaoke

Tải bài hát Đến với con người Việt Nam Mp3 tại đây

Lời bài hát Đến với con người Việt Nam

Này bạn thân nơi năm châu bốn phương
Việt Nam đất nước chúng tôi xin chào
Ngày nào còn chìm trong khói bom
Mà giờ đây cất cao lời ca vang.
Hà nội thủ đô con tim dấu yêu
Ngược xuôi phố xá đã vui thêm nhiều
Tàu vào Nam rộn vang tiếng ca
Ngàn bàn tay vẫy nhau chào tương lai.
Sài Gòn hôm nay bao nhiêu đổi thay
Hoà theo sức sống với bao công trình
Từ bàn tay cùng nhau đắp xây
Để giờ đây chúng tôi gọi mời.
Hãy đến với những con người Việt Nam tôi
Đến với quê hương đất nước thanh bình
Đến với tết đón giao thừa ngày ba mươi
Với những chiến công mùa xuân năm ấy.
Quê hương tôi đây đã sống hôm qua
Quê hương tôi đây vẫn sáng hôm nay
Quê hương tôi đây sẽ mãi mai sau
Vang danh non sông trái tim Việt Nam.
Một ngày cha ông vang danh núi sông
Một ngày đất nước đứng lên thanh bình
Ngày dựng xây cùng bao cánh tay
Ngày hôm nay bước lên cùng anh em.
Mảnh đạn năm xưa gieo trên đất nâu
Giờ đây đã hoá những thân lúa vàng
Gởi vào trong từng trang sách thơ
Chờ tương lai trái tim mỉm cười.

Lời bài hát Đến với con người việt nam tôi cộng với giai điệu hùng tráng, thể hiện niềm tự hào về quê hương đất nước, về con người về đất nước Việt Nam vô cùng tươi đẹp, bạn hãy cùng đến với con người Việt Nam, cùng ngắm quê hương đất nước thanh bình, cùng đón tết giáo thừa..

đến với con người việt nam tôi Karaoke

Lời bài hát hãy đến với con người Việt Nam tôi

Đến với con người Việt Nam thực sự đã trở thành một bài hát được nhiều thế hệ yêu thích, nừm trong chủ đề những bài hát ca ngợi vẻ đẹp quê hương ca ngợi tình đoàn kết gắn bó keo sơn đó là bài hát Nối Vòng Tay Lớn, bài hát Nơi Đảo Xa. Nhắc tới bài hát Nối Vòng Tay Lớn của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, lời bài hát Nối vòng tay lớn là khúc ca ca ngợi về tình đoàn kết, yêu thương, gắn bó keo sơn, một thông điệp vô cùng ý nghĩa đối với các thế hệ trẻ Việt Nam, giúp đỡ cùng nhau vượt qua khó khăn, lời bài hát Nối vòng tay lớn kết hợp với giai điệu hùng tráng đã thực sự để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả, và yêu thích bài hát này.

Bài hát Nơi đảo xa của nhạc sĩ Thế Song cũng là một bài hát có nội dung ý nghĩa, xúc động ca ngợi, khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam, lời bài hát Nơi đảo xa được nhạc sĩ Thế Song viết nên để khẳng định sự thấu hiểu, cảm thông sâu sắc về những vất vả khổ cực đầu sóng ngọn gió của lính biển Việt Nam, lời bài hát Nơi đảo xa kết hợp giai điệu hùng ca, lạc quan yêu đời, đồng thời cũng thể hiện yếu tố lãng mạn, ca ngợi vẻ đẹp của người lính biển.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-den-voi-con-nguoi-viet-nam-toi-29063n.aspx
Mẹ yêu con là một trong những tác phẩm viết về chủ đề tình thương yêu của người mẹ với con cái được nhiều độc giả ghi nhận và lắng nghe nhiều, bài hát Mẹ yêu con cũng được nhiều ca sỹ cover lại với những chất giọng khác nhau trên mọi miền tổ quốc. Nếu bạn chưa nghe, hãy nghe và bạn sẽ yêu mẹ mình nhiều hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Quốc Ca Việt Nam, Tiến Quân Ca
Lời bài hát Tiếng Việt
Lời bài hát Siren, Sunmi
Lời bài hát Hát về cây lúa hôm nay
Văn mẫu Tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4
Từ khoá liên quan:

loi bai hat den voi con nguoi viet nam toi

, hay den voi con nguoi viet nam toi remix, hay den voi con nguoi viet nam toi Mp3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lời bài hát Tôi yêu tiếng Việt tôi

    Tôi yêu tiếng Việt tôi, Ngọc Lễ và Phương Thảo

    Lời bài hát Tôi yêu tiếng Việt tôi là sản phẩm âm nhạc do vợ chồng Ngọc Lễ và Phương Thảo thể hiện sau một thời gian vắng bóng. MV Tôi yêu tiếng Việt tôi được tung vào đầu năm mới mang phong cách pop trẻ trung và mạnh mẽ giúp vừa thể hiện tình yêu với tiếng Việt vừa giống như lời chào và lời chúc mừng năm mới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá