Lời bài hát Chuyện Của Nước Mắt Vũ Duy Khánh

Chuyện Của Nước Mắt là bài hát mới của ca sĩ Vũ Duy Khánh, lời bài hát Chuyện của nước mắt do nhạc sĩ Thiên Ngôn sáng tác trên nền nhạc ngọt ngào, tình cảm. Bài hát Chuyện của nước mắt là bài hát mới Vũ Duy Khánh dành tặng khán giả nghe nhạc, bạn đọc cùng thưởng thức bài hát này nhé.

Lời bài hát Chuyện của nước mắt có nội dung cũng giống như tên chủ đề của bài hát, đây là dòng tâm sự buôn của chàng trai sau khi chia tay người yêu của mình, bầu trờ có lúc tạnh lúc mưa, tại sao tâm hồn và nước mắt vẫn cứ buồn, vẫn cứ rơi. Lời bài hát Chuyện của nước mắt thực sự mang tới cho khán giả nghe nhạc dòng cảm xúc sâu lắng.

loi bai hat chuyen cua nuoc mat vu duy khanh

Lời bài hát Chuyện của nước mắt

Video Chuyện của nước mắt - Vũ Duy Khánh

Tải bài hát Chuyện của nước mắt Mp3 chất lượng nhất

Lời bài hát Chuyện Của Nước Mắt

Ừ anh khóc đấy
Nhưng chẳng phải anh yếu đuối đâu em
Chỉ là vì nước mắt anh
Muốn tiễn em mà thôi.
Ừ anh sẽ tốt
Anh chẳng cần em phải chúc cho anh
Yên bình và hạnh phúc
Vì khi hết yêu nói thế để được gì
[Điệp Khúc]:
Bầu trời có lúc nắng mưa rơi rồi tạnh
Vậy mà sao nước mắt của anh rơi mãi không ngừng
Vẫn rơi tìm em trong mộng mơ
Dù tình nay đã phai mờ.
Dừng lại đi nước mắt em đi thật rồi
Thuyền tình xa bến lỡ vỡ tan như bọt biển
Bao ký ức mãi xa rồi
Giờ chỉ còn anh với cơn mưa buồn.

loi bai hat chuyen cua nuoc mat vu duy khanh 2

Tải bài hát Chuyện của nước mắt

Lời bài hát Chuyện Của Nước Mắt được viết trên nền giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng với chất giọng ngọt ngào của Vũ Duy Khánh đã mang tới cho khán giả nghe nhạc một bài hát giàu cảm xúc và chất chứa, đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả nghe nhạc.

Cùng với bài hát Chuyện của nước mắt, bài hát Around The World của ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng là một bài hát mới rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, lời bài hát Around The World với chủ đề ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên, vẻ đẹp con người, mọi người hãy cùng nhau mở rộng tâm hồn để khám phá vẻ đẹp đó, lời bài hát Around The World được viết trên nền nhạc giai điệu hay, rộn ràng ngập tràn sức sống, tạo nên sự hứng khởi trong lòng của khán giả nghe nhạc.

Duy Khánh cover lại ca khúc Buồn Của Anh được khán giả đón nhận rất nhiều, có ý kiến cho rằng còn hay hơn cả bài gốc, lời bài hát Buồn Của Anh có âm điệu nhẹ nhàng, chìm lắng, người hát cũng phải có giọng phù hợp, bạn xem lại lời hát Buồn của Anh mà chúng mình đã chia sẻ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-chuyen-cua-nuoc-mat-29891n.aspx
Bên cạnh đó, ca khúc Người Lạ ơi vẫn dẫn đầu top các ca khúc được nghe nhiều hiện nay, lời bài hát Người Lạ Ơi đã viết ra suy nghĩ chung của các bạn trẻ trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Quá Khứ, Anh Xin Lỗi
Lời bài hát Chia Tay Vì Quá Hiểu
Lời bài hát Đời Tôi Cô Đơn
Lời bài hát Mai Này (Ngốc Ơi Tuổi 17 OST)
Lời bài hát Sang Ngang, Duy Mạnh
Từ khoá liên quan:

Chuyện của nước mắt hợp âm

, Mv chuyen cua nuoc mat, Chuyện của nước mắt Cover,

SOFT LIÊN QUAN
  • 100Share.com Lyrics Base

    Website tìm kiếm lời bài hát nước ngoài

    100Share.com Lyrics Base là ứng dụng tìm kiếm lời bài hát nước ngoài nhanh chóng. Kho dữ liệu lời bài hát đồ sộ và đa dạng của chương trình chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá